Yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường

Bất chợt đi qua những con phố cũ, em nhớ về những kỉ niệm hai ta cùng xây đắp. Người ta nói chẳng sai mà “Yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường” như anh – em và bao nhiêu người khác.

Nỗi nhớ anh chẳng thể nào vơi đi

Nỗi nhớ anh chẳng thể nào vơi đi

Nỗi nhớ anh chẳng thể nào vơi đi

Nơi đâu em đi qua cũng đong đầy những kỉ niệm và hình bóng anh,…Em mong một ngày anh nắm chặt tay em đi qua con phố ấy. Biết là ngày ấy chẳng xa xôi nhưng em vẫn buồn vì nỗi nhớ anh chẳng thể nào vơi đi.

Yêu xa là gì? Đơn giản thôi, là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường, là sự hòa trộn của mọi cung bậc cảm xúc mà tình yêu bình thường chẳng thể có được. Buồn có, vui có, thương có, nhớ có, trông ngóng đến mỏi mòn cũng có… và hơn tất cả chính là khoảnh khắc tủi thân đến tột độ khi nhìn người ta bên nhau.

Có cô gái nào muốn mình phải trải qua những cung bậc cảm xúc lạ kì ấy, cái thứ tình yêu chỉ đem lại cho người ta đau đớn và nghẹn ngào. Nhưng một ngày đẹp trời nào đó, định mệnh sắp xếp cho anh và em gặp nhau. Một đàn ông có thể nghe em lải nhải cả ngày, sẵn sàng lột vỏ tôm, xé thịt gà, sẵn sàng chạy đến khi em nói “Em mệt, em nhớ anh”. Anh làm tất cả mọi thứ cho em vì anh muốn bù đắp cho những chịu đựng và tủi thân khi anh không còn bên em nữa.

Yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường

Yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường

Yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Rồi một ngày chúng ta sẽ gặp một người như thế, người khiến ta cảm thấy an toàn và muốn cạnh bên trọn đời. Chỉ là ở cạnh nhau hay không lại là chuyện của sau này, còn rào cản trước mắt chính là khoảng cách… Yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường.

Tại sao yêu xa lại là một cơ hội? Vì khi hai người không còn ở lại cạnh nhau, họ mới biết trân quý quãng thời gian bên nhau sớm tối ngày trước. Phải trải qua cảm giác chờ đợi, hụt hẫng khi không biết nửa kia đang ở đâu, làm gì, có ăn uống đầy đủ không và có đang nhớ mình hay không thì ta mới biết thế nào là cô đơn.

Những tin nhắn gửi đi nhưng chẳng cùng khung giờ để trò chuyện nên ta cứ dần lạc lõng trong chính tình yêu của mình. Mà con gái ai chẳng hay nghĩ, rồi chỉ vì chút vô tâm đó mà cho rằng người yêu mình đang có người mới. Nếu hai người cãi nhau còn đỡ, đằng này cứ im lặng, rấm rứt khóc rồi chia ly lúc nào chả hay.

Thế nhưng khi tình yêu và hôn nhân được tôi luyện bằng khoảng cách, chúng ta mới biết thông cảm và chia sẻ cùng nhau. Yêu xa dạy chúng ta vượt qua nỗi nhớ đến nghẹn lòng, vượt qua những giọt nước mắt thấm ướt gối, vượt qua những nhỏ nhen ích kỉ để chọn cách tiếp tục về với nhau.

Xa mặt nhưng không cách lòng, yêu xa là tình yêu dành cho những trái tim kiên cường. Nó cho chúng ta cơ hội được thử thách bản thân mình, để ta biết gặp được nhau và đến bên nhau là khó như thế nào.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình