Yêu sâu đậm cũng chẳng bằng tìm thấy đúng người

Cho dù tình yêu của chúng ta lớn đến thế nào, sâu đậm ra sao thì đến một lúc nào đó anh và em có thể sẽ trở thành những người xa lạ. Bởi yêu sâu đậm cũng chẳng bằng tìm thấy đúng người.

Em không phải người con gái dành cho anh

Em không phải người con gái dành cho anh

Em không phải người con gái dành cho anh

Chuyện tình yêu và hôn nhân dù có sâu đậm đến như thế nào thì cũng có lúc tan vỡ. Bởi anh và em đến một lúc nào đó sẽ phải tìm một người thực sự phù hợp với mình để đi nốt quãng đường còn lại.

Tình yêu thật kỳ diệu, nó khiến hai người xa lạ thành những người quan trọng nhất trong cuộc đời nhau. Nhưng rồi nó cũng lại khiến hai người đó trở lại thành những người xa lạ không hơn không kém. Mới hôm trước vẫn đang hạnh phúc, hứa hẹn nắm tay nhau đi hết cuộc đời. Nhưng rồi giờ đây hai chúng ta đã thành những người xa lạ, anh thành chồng của một người khác còn em cũng làm vợ người ta.

Thật nực cười phải không anh? Người đàn ông từng thuộc về mình, người đàn ông từng hẹn thề sống chết ở bên mình suốt đời, người đàn ông hứa sẽ bảo vệ mình cả cuộc đời bỗng chốc thành người xa lạ, bỗng chốc thành người đàn ông của người phụ nữ khác.

Đôi bàn tay từng nắm chặt bàn tay mình giờ đang nắm tay người khác, bờ vai vững chãi từng là điểm tựa của mình giờ lại là chỗ dựa của người khác.

Thật lâu trước đây, em đã từng nghĩ anh chính là người đàn ông em muốn lấy làm chồng, em từng mơ về cảnh mỗi sáng mai thức dậy thấy anh đang yên giấc bên cạnh. Anh nhẹ nhàng, ấm áp, nụ cười của anh giống như ánh sáng mùa xuân dịu nhẹ sưởi ấm cho tâm hồn vốn lạnh lẽo của em.

Sự quan tâm của anh giống như làn gió mới làm sống dậy mọi cảm giác yêu thương trong em. Rồi em để ý đến mọi điều về anh, thói quen hằng ngày của anh, sở thích của anh. Em cũng nhớ từng kỷ niệm em và anh có với nhau, em trân trọng từng bức ảnh của hai chúng ta.

Em cố gắng sống thật tốt để trở thành cô gái lý tưởng anh muốn lấy làm vợ. Và rồi mọi cố gắng của em cũng có kết quả, anh đã để ý đến em, anh chấp nhận tình cảm của em. Chúng ta yêu nhau, yêu nhau bằng một tình yêu sâu đậm, cuồng dại như không còn ngày mai.

Yêu sâu đậm cũng chẳng bằng tìm thấy đúng người

Yêu sâu đậm cũng chẳng bằng tìm thấy đúng người

Yêu sâu đậm cũng chẳng bằng tìm thấy đúng người

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nhưng rồi, cuối cùng, yêu đậm sâu đến mấy cũng chẳng bằng tìm thấy được đúng người. Tình yêu của chúng ta vẫn phải kết thúc khi anh gặp được cô ấy – người anh cho là định mệnh của đời mình.

Em vẫn còn nhớ rõ giọng nói của anh ngày hôm ấy, sự hối lỗi in đậm trên mặt anh. Anh đã ôm em, dỗ dành, xin lỗi em. Anh nói anh không cố ý phản bội em, anh nói không phải tình yêu anh dành cho em đã hết mà vì tình cảm dành cho cô ấy lớn hơn.

Em dành cả thanh xuân bên anh, em dùng cả tuổi trẻ để đánh đổi lấy tình yêu này nhưng rồi anh vẫn “dứt áo ra đi”. Anh giũ bỏ tất cả và vứt bỏ cả trái tim em đã dành cho anh.

Nhưng có lẽ em cũng phải cảm ơn anh, cảm ơn anh thật nhiều vì anh đã nói thật lòng mình. Anh không dối lừa em, không chà đạp lên tình cảm của chúng ta để giảm bớt tội lỗi của mình. Giờ anh đã là chồng của cô ấy thì hãy hạnh phúc anh nhé. Anh hãy yêu cô ấy hơn anh yêu em bởi cô ấy mới là người con gái anh vẫn kiếm tìm bấy lâu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình