Yêu nhau 10 năm phải nói câu “Đừng hạnh phúc anh nhé”

Tưởng đâu mình sẽ là người phụ nữ đầu tiên, cũng là cuối cùng của anh nhưng nào ngờ đến cuối cùng tôi vẫn phải nói câu đừng hạnh phúc anh nhé.

Em không phải là người cuối cùng

Tôi đau khổ khi biết mình không phải là người anh lựa chọn

Tôi đau khổ khi biết mình không phải là người anh lựa chọn

Giật mình khi anh nói câu “xin lỗi em” cùng với tấm thiệp hồng trên tay với mong muốn xin tôi tha thứ và sẽ đến dự đám cưới của anh. Tôi và anh quen nhau từ hồi còn học cấp 3, rồi cùng nhau học một trường tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Anh là người hiền lành lại thật thà lại hơn tôi 3 tuổi nên tôi quyết định làm quen anh. Cùng ngành cùng nghề, anh học rất giỏi nên trong khoảng thời gian đi học chúng tôi thường giúp đỡ nhau trong học tập.

Sau khi ra trường chúng tôi cùng xin vào một bệnh viện tư trên thành phố để làm. Hồi đó, hoàn cảnh có chút khó khăn muốn tiết kiệm một khoản cho bản thân nên tôi đã chuyển đến ở cùng anh, mỗi sáng thức trước khi đi làm anh đều thức dậy trước tôi khoảng 1 tiếng để chuẩn bị bữa sáng, bữa trưa cho cả 2 luôn nên khi nhìn vào ai cũng cảm thấy ghen tỵ với tình yêu của chúng tôi. Cứ tưởng mình đang được sống trong vầng hào quang của hạnh phúc nhưng nào ngờ đến một ngày tôi nhận được tấm thiệp hồng chính tay anh đưa cho tôi.

Đau khổ khi biết mình là người bị lừa

Khi nhận được tấm thiệp trên tay anh tôi bỗng thấy mình như người thứ 3 xuất hiện phá vỡ mối tình của anh và vợ sắp cưới của anh. Đau lòng trước hiện thực, tôi tát anh một cái, tiện hỏi lý do, để rồi tôi như ngã qụy khi nhận được câu trả lời từ anh “Xin lỗi em, do anh ích kỉ chỉ nghĩ cho bản thân nên mới để chuyện ra nông nỗi này. Thật sự trước đó anh đã có vị hôn phu của mình rồi, do cô ấy đi du học vì cảm thấy trống vắng, cùng lúc đó em lại xuất hiện, thấy em dịu dàng lại có tình cảm với anh nên anh đã không kìm chế được lòng mình nên anh…..” chính tai mình nghe, tận mắt mình thấy, tôi chết lặng người vì không thể nào tin nổi một con người hiền lành và thật thà như anh lại có thể làm những chuyện như thế này.

Hận anh đến tận xương tủy, tôi cứ nghĩ tôi là người con gái duy nhất của lòng anh được anh yêu thương và chăm sóc tận tình suốt bao năm tháng qua nhưng nào ngờ tôi vẫn không phải người cuối cùng mà anh lựa chọn. Nhận ra anh đến với mình chỉ là trò đùa nên tôi hận anh lắm, tôi không biết mình có điểm nào không tốt để anh có thể bỏ ân tình 10 năm qua của chúng tôi để quay về với cái hẹn ước từ thuở nhỏ. 10 năm đâu phải là khoảng thời gian ngắn, tôi và anh đã trải qua bao nhiêu niềm vui nỗi buồn, cùng nhau đi lên những khó khăn vậy mà anh vẫn nỡ lòng vô tâm vứt bỏ nó để nghe theo lời cha mẹ.

Yêu nhau 10 năm để rồi nói câu “đừng hạnh phúc anh nhé”

Tôi tự tin bước đến chúc phúc đám cưới của anh

Tôi tự tin bước đến chúc phúc đám cưới của anh

Từ ngày biết được sự thật tôi đau khổ tột cùng, đi làm tâm chí cứ như trên mây nhiều khi xuýt giết chết bệnh nhân, ngày cưới của anh cũng đến gần, vì mấy ngày tuyệt vọng vì anh trông tôi cũng xơ xác đi nhiều nên tôi quyết định đứng lên nỗi đau để đến chúc phúc cho anh theo đúng nghĩa người yêu cũ. Tôi nghe con bạn giới thiệu tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ có rất nhiều liệu trình làm đẹp rất an toàn nên tôi quyết định đến đó. Đến đây, tôi được các chuyên gia giới thiệu dịch vụ làm đẹp chăm sóc da toàn diện giúp tôi mang lại có được một làn da sáng mịn, săn chắc hơn.

Sau khi làm đẹp, tôi cảm thấy tự tin hơn với bản thân mình rất nhiều, từ một cô gái tiều tụy trông thiếu sức sống giờ đây tôi trở nên xinh đẹp hơn khiến cho bao anh chàng muốn làm quen. Ngày cưới của anh đến gần, tôi không ngần ngại đi sắm cho mình những bộ đồ lộng lẫy và đầy quyến rũ nhằm tôn lên vẻ đẹp của bản thân, tôi muốn chứng mình rằng không có anh cuộc sống của tôi vẫn ổn, tôi sẽ cho anh thấy rằng mình không thua kém gì cô dâu từ thuở bé của anh. Khi đến đám cưới nhìn thấy tôi anh dường như chết lặng khi thấy sự thay đổi một cách chóng mặt của tôi, còn tôi khá tự tin vào bước thẳng tới mặt anh mừng hạnh phúc của anh “ Đừng hạnh phúc anh nhé!”