Yêu người đàn ông chưa trưởng thành là đánh cược cả tuổi xuân

Ngày còn yêu, chúng tôi tranh thủ từng giây từng phút để ở bên cạnh nhau. Nhưng giờ chia xa rồi mới thấy mọi thứ thật nhạt nhòa. Yêu một người đàn ông chưa trưởng thành là đánh cược cả tuổi xuân.

Yêu người đàn ông chưa trưởng thành thiệt thòi nhiều thứ lắm

Yêu người đàn ông chưa trưởng thành thiệt thòi nhiều thứ lắm

Yêu người đàn ông chưa trưởng thành thiệt thòi nhiều thứ lắm

Tôi mới nhận được tin nhắn của anh người yêu:

 “Ban đầu, với anh có lẽ em là tất cả….”

Tôi đã từng là tất cả của người ấy khi chúng tôi mới bắt đầu chuyện tình yêu và hôn nhân. Nhưng thời gian càng trôi xa thì mọi việc càng dễ dàng thay đổi…tôi từng đánh cược cả tuổi xuân để yêu người ấy, một người đàn ông chưa trưởng thành.

 Có lẽ khi đó anh ấy còn trẻ và mọi thứ ở ngoài xã hội kia còn quá mới mẻ, quá cám dỗ. Khi gặp nhiều người con gái khác xinh đẹp hơn thì anh bắt đầu đem ra so sánh “em không xinh bằng cô gái ấy”, “em không khéo léo như người phụ nữ kia”…nhưng cái thua ở đây thực ra lại là thua cám dỗ cuộc đời,

Khi yêu một người đàn ông chưa trưởng thành, chưa đi qua nhiều cám dỗ và còn quá nhiều điều hiếu kỳ ở cuộc sống này thì con gái chính là những người phải đánh cược cả tuổi xuân. Nhưng chúng ta đều phải chấp nhận một hiện thực là có đôi lúc chúng ta sẽ chỉ là một bước đệm để đối phương trưởng thành hoặc cũng chỉ là một bàn đạp để tuổi trẻ của anh ta bước qua. Yêu một người đàn ông chưa trưởng thành bạn sẽ chịu nhiều thiệt thòi.

Có những người đàn ông khi yêu, vốn dĩ không phải anh ta không tốt chỉ là anh ta không đủ khả năng để nhận ra điều gì là quan trọng với bản thân mình, sự nghiệp hay tình yêu. Tại sao phụ nữ thường mong cầu yêu được một người đàn ông đủ trưởng thành, đủ sành sỏi. Bởi người đàn ông đã đi qua nhiều sóng gió, trải nghiệm đủ nhiều thì sẽ chẳng còn lạ lẫm gì với dăm ba cám dỗ ngoài kia, họ vẫn trở về an toàn để vòng tay ôm lấy người phụ nữ của mình.

Yêu người đàn ông chưa trưởng thành là đánh cược cả tuổi xuân

Yêu người đàn ông chưa trưởng thành là đánh cược cả tuổi xuân

Yêu người đàn ông chưa trưởng thành là đánh cược cả tuổi xuân

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Nhưng thực chất trong tình yêu và hôn nhân, mọi thứ vẫn chỉ luôn dừng lại ở mức độ tương đối chứ không có điều gì là tuyệt đối. Đàn ông còn đang trong quãng thời gian trưởng thành, mọi va vấp hay sai lầm là điều chẳng thể tránh khỏi.

Cuộc sống này có quá nhiều điều mới mẻ theo từng giây và đàn ông dù trẻ hay đã già cũng đều mang trong lòng sự hiếu kì với thế giới này. Vậy nên họ mới sinh ra sự đổi thay chẳng nên có, và làm tổn thương người phụ nữ yêu mình cả vô tình lẫn cố ý.

Phụ nữ đừng bao giờ cho rằng bạn thua kém bất kể điều gì cho dù là thời gian, khoảng cách hay là một người phụ nữ khác. Hãy cho rằng cái bạn thua chính là số phận và thua cám đỗ của cuộc đời, còn tình yêu bạn không thua ai.

Nếu vô tình đánh cược cả tuổi xuân để yêu người đàn ông chưa trưởng thành, chưa hiểu được tầm quan trọng của hạnh phúc, chưa hiểu được sự quan trọng của người phụ nữ bên đời thì đừng nuối tiếc. Phàm là những người như thế sau này khó lòng mà bao dung bạn cả đời được.

 Nguồn: Hôn nhân và gia đình