Yêu một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm

Vì em là đứa con gái sống bản năng nên khi yêu thì ngọn lửa tình luôn nồng nhiệt. Còn anh, em không hiểu do anh vô tâm hay cách thể hiện tình yêu của anh luôn khác biệt như vậy mà khiến em nước mắt tuôn âm thầm.

Chúng ta đã trải qua bao đắm say của tình yêu

Chúng ta đã trải qua bao đắm say của tình yêu

Chúng ta đã trải qua bao đắm say của tình yêu

Những tháng ngày qua chúng ta yêu nhau chẳng phải quá dài nhưng cũng không ngắn, cũng đủ cùng nhau đi qua những thăng trầm. Ngày anh đến, em được say trong men tình, đó là những ngày ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười, những ngày chúng ta lao vào nhau như con thiêu thân. Ngày đêm cuốn lấy nhau mà không biết mệt mỏi hay chán trường.

Khi mới yêu nhau, chỉ một ngày không gặp cũng đủ để thấy nhớ nhung da diết. Khi mới yêu nhau luôn là những tin nhắn ngọt ngào và những cuộc gọi kéo dài đến hàng tiếng đồng hồ.

Khi mới yêu, vòng tay ôm luôn siết chặt như không muốn rời. Chúng ta đã trải qua bao đắm say của chuyện tình yêu và hôn nhân, vui có, buồn có… tưởng như sẽ mãi không phai nhoà. Vậy mà giờ đây tại sao ta lại đổi thay đến thế, không còn những cuộc video, những tin nhắn hỏi thăm cũng thưa thớt dần.

Bao lâu rồi chúng ta chẳng còn khao khát nhìn thấy nhau mỗi ngày. Anh đã bỏ qua những điều nhỏ nhặt nhất nhưng anh có biết chăng nó chính là những điều làm nên tất cả. Em chán anh rồi, em chán cảnh nước mắt tuôn âm thầm vì sự vô tâm của anh. Vậy mà anh lại giải thích điều đó chỉ bằng câu nói “quen rồi”.

Là do em hay là do anh, hay vì điều gì em cũng không biết rõ nữa. Nhưng cảm nhận của em giờ phút này chính là sự lạnh nhạt đến tột cùng của anh. Là những cái ôm hờ hững, những nụ hôn chẳng còn cháy bỏng,…Từ bao lâu rồi anh chẳng coi em là quan trọng nhất.

Anh bảo anh lâu nay vẫn vậy, chỉ là em nhạy cảm suy nghĩ quá nhiều. Nhưng giờ em vui, em buồn anh đâu còn quan tâm. Dù có xa em hàng tuần, hàng tháng trời chắc anh cũng chả có cảm giác nhớ nhung.

Yêu một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm

Yêu một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm

Yêu một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Em biết em không phải là cô gái mà anh hằng mong muốn nên vì anh em đã cố gắng thay đổi nhiều điều. Em học nấu ăn, em chăm đi tập Gym, em cố gắng thay đổi mọi thứ để có thể tự tin bước về phía anh, để được ở bên anh. Nhưng dường như những việc làm của em chưa bao giờ được anh công nhận.

Bao lần nước mắt em tuôn âm thầm vì những câu nói như lưỡi dao xoáy của anh. Tình yêu của em luôn da diết và cháy bỏng nhưng tình yêu của anh thì như gió mùa đông, dù lạnh thấu xương nhưng vẫn làm người ta nhớ mãi. Tình yêu này là những tháng ngày dằn vặt trong nước mắt, vì em là kẻ si tình, vì em là người sống bản năng nên chẳng quan tâm xem anh có phải là một chàng người yêu tốt.

Và cứ như vậy chúng ta dần xa nhau, tình yêu của em dần khô kiệt. Mỗi ngày em đều mong đợi một tin nhắn quan tâm từ anh nhưng đều là những tin nhắn muộn lúc nửa đêm. Là khi anh đã tàn những cuộc vui, là khi anh đã kết thúc những trận game.

Đôi khi em tự hỏi chúng ta có thật sự là người yêu của nhau? Những lúc em cần anh thì anh ở đâu? Nhiều đêm cứ nghe những bản nhạc buồn là em lại rơi nước mắt. Em tự hỏi mình sẽ như thế này được đến bao giờ.

Nếu anh cứ như vậy liệu có thể cùng nhau bước tiếp không? Nếu em cứ cố chấp giữ tình yêu này, giữ anh lại bên cạnh liệu rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp chứ? Dẫu biết rằng tình yêu sẽ không còn đẹp như thuở ban đầu nhưng sau bao đêm nước mắt tuôn âm thầm em vẫn muốn níu giữ anh.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình