Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ người ta vô điều kiện

Em chấp nhận chờ anh vô điều kiện vì em yêu anh. Dù cho sau những cuộc gọi, những tin nhắn luôn là tiếng thở dài ngang dọc của em với bốn bức tường lạnh ngắt.

Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ người ta vô điều kiện

Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ người ta vô điều kiện

Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ người ta vô điều kiện

Từ ngày nhận lời yêu anh, em đã phải giấu cảm giác tủi thân của mình vào trong sự cô độc, yếu đuối. Em chẳng thể ngăn nổi những tiếng thở dài sau những cuộc nói chuyện của chúng ta.

Yêu xa… đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua cám dỗ. Yêu anh, yêu một người ở xa em mới thấm thía hai chữ “chờ đợi”. Yêu một người ở xa là em chấp nhận chờ người ta vô điều kiện. Chờ đợi một người lúc này cũng giống như đi trên một con đường dài tít tắp, không nhìn thấy điểm dừng nhưng chân em vẫn cứ đi.

Dù cuối con đường đó là cay đắng hay bão giông thì em cũng mãn nguyện vì đó là sự lựa chọn của em, vì đó là anh- người khiến trái tim em nhung nhớ mỗi ngày. Hành trình tìm nhau sẽ giúp em trân quý hơn chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng mình.

Yêu xa là em chấp nhận giao cả buồn, cả vui của mình cho anh- một người không được gặp gỡ thường xuyên. Em tận tay giao cho một mối quan hệ nhiều lúc mơ hồ…Yêu một người ở xa là em chấp nhận tủi thân vô cùng trong ngày lễ. Em sẽ phải nhìn người ta tay trong tay hạnh phúc còn em chỉ có một mình với những kỉ niệm về anh.

Yêu một người ở xa đồng nghĩa với những ngày chủ nhật tủi thân đến đáng sợ. Mọi người vẫn mong đến ngày cuối tuần để được hẹn hò còn em chỉ mong được vùi đầu trong công việc để nguôi đi nỗi nhớ anh.

Yêu một người ở xa, nhiều khi em cảm thấy mình thật chông chênh và không tin vào tình yêu và hôn nhân của mình…Em phải sống bằng những kỉ niệm, là cười một mình, là những lúc nhớ anh da diết…

Yêu xa không đáng sợ bằng cảm giác những lúc ta cãi nhau

Yêu xa không đáng sợ bằng cảm giác những lúc ta cãi nhau

Yêu xa không đáng sợ bằng cảm giác những lúc ta cãi nhau

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Thế nhưng yêu xa lại không đáng sợ bằng cảm giác những lúc chúng ta cãi nhau, giận nhau. Một người cắt liên lạc còn người kia hoảng sợ không biết làm cách nào.

Từng ngày, từng giờ, từng giây, từng phút trôi qua với bao nhiêu yêu thương xa cách khiến em đã tự nhủ lòng mình phải cố gắng bận rộn lên. Em sợ khi em có quá nhiều thời gian em sẽ đến anh.

Nhưng sau những mệt mỏi vì công việc và những áp lực trong cuộc sống, về đến nhà em lại thèm một cái ôm của anh. Lúc này lý chí đã không thắng nổi cảm xúc, em lại bắt đầu giận hờn anh vô cớ.

Vì ai mà em thành ra như thế này, nhận được tin nhắn của anh nước mắt em cứ chảy dài dù em có cố gắng ngăn lại vì buồn và vì nhớ anh…Em lại so sánh tình yêu của mình với những người khác. Buồn thế đấy mà chẳng dứt bỏ được.

Có lẽ những yêu thương dù xa xôi nhưng sẽ giúp cả hai biết trân trọng nhau hơn. Mặc cho ai nói hay chê trách thế thì trái tim em vẫn luôn hướng về anh. Bởi vì yêu là đợi chờ mà bước qua đợi chờ mới là hạnh phúc.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình