Yêu một người khổ tâm đến vậy sao mà vẫn cứ yêu điên dại

Yêu một người mà chẳng nhận lại được gì, yêu trong sự cô đơn và nhớ nhung nhưng tại sao có nhiều người vẫn cứ yêu điên dại?

Chỉ đơn giản là yêu vậy thôi!

Yêu một người dù đau khổ nhiều nhưng vẫn yêu da diết

Yêu một người dù đau khổ nhiều nhưng vẫn yêu da diết

Yêu người ấy, mình chẳng có gì, không hoa, không quà, không một ngày nào được ở bên nhau trong những dịp lễ quan trọng, chỉ có sự nhớ nhung đến da diết. Yêu một người khổ tâm đến vậy nhưng cớ sao nhiều người vẫn cứ yêu điên dại. Vì lý trí không thể thắng nỗi con tim, yêu là yêu vậy thôi.

Yêu một người khổ tâm đến vậy, không được nắm tay cùng nhau dạo bước, không được thể hiện tình cảm ở chốn đông người mà chỉ có thể chìm đắm trong những nụ hôn tưởng tượng và lạc vào miền hoan ái trong mơ. Có những đêm tỉnh dậy thấy gối đã ướt đẫm vì nước mắt, ấy vậy mà vẫn cố chấp dành trái tim để yêu người ấy.

Đấy là chưa kể những lúc trái gió trở trời, người ta thường trực giận. Chỉ vì một câu nói vô tư của mình, là người ta dỗi, chặn mọi liên lạc để trả lại cho mình khoảng cô đơn, nhớ nhung đến cháy lòng.

Mỗi lần vào tin nhắn Zalo, chỉ cần biết người ấy “vừa mới truy cập” cũng đủ khiến ta hạnh phúc, soạn những tin nhắn dài dằng dặc để xin lỗi nhưng lòng tự trọng ngăn lại rồi thôi. Đã bao lần lý trí nhắc nhở không được nói ra “em nhớ anh” nhưng con tim thì chẳng thể đừng. Yêu một người là khổ tâm vậy đấy nhưng con gái dại lắm, vẫn đâm đầu vào yêu.

Con người ta thật tham lam, vô cùng tham lam, lúc đầu mình chỉ ước người ta đừng lạnh nhạt với mình, đừng để mình cô đơn thế là đủ vậy mà khi người dịu dàng mình lại muốn hơn rất nhiều. Muốn được yêu lại, muốn được ôm ấp và trao nhau những nụ hôn ấm áp, muốn môi kề môi, má kề má,…và muốn biến người mình yêu thương thành sở hữu riêng. Tình yêu và hôn nhân là vậy, đau khổ nhưng vẫn cứ yêu điên dại.

Yêu một người khổ tâm đến vậy sao mà vẫn cứ yêu điên dại

Yêu chỉ đơn giản là được ở bên cạnh người đó mỗi ngày

Yêu chỉ đơn giản là được ở bên cạnh người đó mỗi ngày

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Yêu người ấy mình thật sự chẳng có gì ngoài nỗi lòng lúc nào cũng đầy vơi những tâm sự mà chẳng biết trút bỏ vào đâu. Có người bảo mình hãy yêu người khác đi cho hết cô đơn, cho hết khổ tâm, cho hết những năm tháng một mình, cho hết cảm giác giá lạnh những ngày đông.

Ai mà chẳng thèm được tay đan tay mỗi khi đêm về nhưng lý trí đâu ngăn được trái tim yêu. Lý trí mách bảo nên yêu người này nhưng con tim không biết vì sao lại rung động vì một người khác, vẫn cứ yêu điên dại một người không hợp với mình, yêu một người mà khổ tâm nhiều hơn là hạnh phúc.

Yêu một người mình chẳng nhận lại được gì, tâm hồn chết đi một nửa, cảm xúc cũng đóng thành băng mà sao vẫn không ngưng nhớ nhung. Dù cho người đó nói chuyện rất nhàm chán, không dầu không cuối nhưng thiếu nó mình chẳng thể yên.

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, yêu một người quá nhiều, quả thật rất khổ tâm! Nhưng nỗi lòng này được mấy ai hiểu được, con tim này mấy ai chấp nhận cho.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình