Yêu lâu, tình cảm vẫn còn nhưng chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi

Các cặp đôi đừng bao giờ ngụy biện tình cảm phải nhạt là do bên nhau quá lâu, thật ra tình cảm vẫn còn chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi.

Tại sao càng yêu nhau lâu cảm xúc ngày càng nguội lạnh?

Tại sao càng yêu nhau lâu cảm xúc ngày càng nguội lạnh?

Tại sao càng yêu nhau lâu cảm xúc ngày càng nguội lạnh?

Tôi vô cùng nể phục hai kiểu người này, đó những người phụ nữ dành cả thanh xuân để yêu một người đàn ông khi anh ta tay trắng lập nghiệp. Thứ hai là nhưng người đàn ông chung thuỷ với một người phụ nữ lúc anh ta đã dư dả về tiền bạc.

Thời gian trôi qua nhanh như tia nắng say, tình yêu và hôn nhân rực cháy thuở nào  sẽ dần nguội lạnh. Đến một ngày chợt nhận ra chúng mình bao lâu rồi chưa mặn nồng với nhau.

Tình phai nhạt liệu có phải do hai người đã quá quen với việc ở bên cạnh nhau. Quen đến mức dửng dưng, không biết xót xa và trân trọng sự có mặt của đối phương. Tình phai nhạt do hai người đã quá quen với việc nhận về mà quên mất mình cũng phải cho đi. Tình yêu bỗng chốc bị thói quen bào mòn.

Đàn ông nên nhớ, bạn có thể cười rất tươi với người khác nhưng khi về nhà lại mang bộ mặt nhăn nhó, mệt mỏi “tặng” cho người bạn yêu thương. Bạn coi việc tất bật chạy ngược chạy xuôi là chuyện đương nhiên nên người vợ ở nhà mặc định phải lo toan tuốt. Bạn ăn ngon mặc đẹp, tất cả là nhờ vợ nhưng đã có khi nào bạn nói lời cảm ơn vợ mình chưa?

Còn phụ nữ, bạn quen với việc người đàn ông mình hết lòng yêu thương lăn lộn, cực khổ ngoài đường để kiếm tiền nuôi gia đình. Bạn coi sự mệt mỏi, khó khăn của anh ấy là chuyện đương nhiên còn trách nhiệm gánh vác gia đình của anh ấy là lẽ thường tình. Vậy nên bạn hay so đo gia đình mình với gia đình nhà người ta mà quên mất rằng chồng mình cũng đang gắng hết sức để kiếm tiềm, hết mực lo cho cuộc sống gia đình sau hôn nhân.

Hai người quên cảm thông, quên cả chia sẻ với nhau nên tình cảm nhạt dần. Bên nhau lâu, tình cảm vẫn còn nhưng chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi. Sức mạnh vĩ đại nhất trên đời này là tình yêu, nó không phải sự bình yên trong thầm lặng. Tình yêu chân chính nó ồn ào lắm, có thể bất đồng, có thể xung đột nhưng sau tất cả lại về trong vòng tay nhau.

Yêu lâu, tình cảm vẫn còn nhưng chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi

Yêu lâu tình cảm vẫn còn nhưng chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi

Yêu lâu tình cảm vẫn còn nhưng chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Buông tay vì quá mỏi mệt, chấp nhận chia xa vì chúng ta không hợp nhau,…là những lý do chia tay trời ơi đất hỡi nhất mà người ta đưa ra. Nếu hai người đến bên nhau với tình cảm chân thành, khi mệt mỏi vẫn sẽ luôn hướng về nhau. Ngay cả khi cảm thấy không hợp vẫn ngày đêm vun vén, dựng xây cuộc sống sau hôn nhân.

Đàn ông ạ, khi bạn nghĩ người phụ nữ bên cạnh mình không đủ xinh đẹp, liệu bạn có biết ngoài kia có bao nhiêu người đàn ông đang âm thầm ghen tị với bạn vì đã có được tình cảm chân thành của cô ấy?

Khi có một người phụ nữ nguyện vì bạn mà hi sinh tất cả thì bạn phải biết rằng cô ấy chẳng quá quan tâm việc bạn đẹp trai thế nào? Bạn có nhiều tài lẻ ra sao? Bạn kiếm được bao nhiêu tiền? Đơn giản vì cô ấy yêu bạn và sẵn sàng cùng với bạn trải qua những tháng ngày đồng cam cộng khổ.

Phụ nữ ạ, khi người đàn ông bên cạnh bạn không có điểm gì nổi trội, liệu bạn có hay anh ấy từng phút, từng giây luôn nỗ lực cố gắng để cuộc sống của bạn tốt hơn? Khi một người đàn ông vì bạn mà tay trắng lập nghiệp, bạn phải biết rằng anh ta chẳng quá quan tâm bạn xinh đẹp thế nào? bạn gợi cảm bao nhiêu? Anh ta yêu bạn, đơn giản chỉ vì khi ở bên bạn anh ấy thấy hạnh phúc.

Khi ở bên nhau lâu, tình cảm vẫn còn nhưng chỉ là bị bỏ quên trong ngăn đá mà thôi. Đừng vì chút ngộ nhận dang dở mà buông xuôi. Hai người cho dù không còn yêu nhau được như thuở ban đầu nhưng xin đừng quên rằng mình vẫn còn tình cảm với đối phương. Mỗi khi bạn muốn kết thúc, hãy dành vài phút để nghĩ về lí do bạn bắt đầu tình yêu này.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình