Xem tướng mũi và những tiết lộ cực kỳ thú vị về cuộc sống hôn nhân

Trong nhân tướng học thì xem tướng mũi tiết lộ rất nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân. Chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Xem tướng mũi cao và thẳng

xem tướng mũi

Phụ nữ mũi cao và thẳng đầy đặn sẽ có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân

Người có sống mũi thẳng, đầy thịt là người tốt bụng và may mắn. Những người phụ nữ có tướng mũi này sẽ được chồng yêu thương, nể phục và chiều chuộng. Nhưng những người sống mũi thẳng, ít thịt tới mức lộ xương thì sẽ khó hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình. Vợ chồng thường xuyên cãi cọ trong cuộc sống.

Dáng mũi gồ

Phụ nữ sở hữu mũi có phần sống mũi lồi lõm không đều. Đốt sống mũi bị gãy sẽ ít gặp may mắn trong hôn nhân. Họ sẽ phải rơi vào cảnh vợ chồng xa nhau, chồng dễ lăng nhăng, ngoại tình bên ngoài. Số sống mũi lồi lên cũng tương đương với số lần tan vỡ trong hôn nhân.

Dáng mũi thấp

Xem tướng dáng mũi thấp thì có nhiều ý kiến cho rằng, người phụ nữ mũi thấp sẽ kém tài và không giàu.  Nếu cuộc sống hôn nhân của họ hoàn hảo thì con đầu lòng của họ sẽ quậy phá. Vì thế rất nhiều người mũi thấp tìm đến công nghệ phẫu thuật làm đẹp mũi, sửa mũi, nâng mũi.

Phụ nữ có dáng mũi nhỏ

Xem tướng mũi và hôn nhân thì phụ nữ có dáng mũi nhỏ trên khuôn mặt lớn sẽ phải lo toan mọi việc trong gia đình do người chồng không có tài. Cuộc sống vợ chồng cũng khó có thể được vui vẻ.

Dáng mũi lệch

Phụ nữ mũi lệch sẽ không chung thủy trong hôn nhân. Họ dễ thay đổi, dễ rơi vài tình trạng kết hôn nhiều lần trong đời.

Dáng mũi hếch

xem tướng mũi

Phụ nữ mũi hếch sẽ khó có hôn nhân hạnh phúc

Xem tướng mũi hếch sẽ nói nhiều và tiêu xài hoang phí. Họ không hiểu tâm lí chồng, không biết chăm lo vun vén cho gia đình. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn trong đời sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Làm thế nào để sửa tướng mũi xấu trong hôn nhân?

Mặc dù chưa có nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn rằng xem tướng mũi có thể đúng 100% về hôn nhân mà đó chỉ là dự đoán. Nhưng nếu có được dáng mũi đẹp thì diện mạo của bạn trông dễ nhìn và từ đó sẽ tự tin và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển bạn muốn nâng mũi, sửa mũi để có dáng cát tướng sẽ  không khó. Có lẽ được yêu thích nhất vẫn là công nghệ nâng mũi Pureform, chỉnh hình mũi toàn diện, nâng cao sóng mũi, tạo hình đầu mũi đẹp tự nhiên, lỗ mũi hạt chanh nhỏ xinh.

Quy trình nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội diễn ra an toàn, nhanh chóng với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị hiện đại. Sau khi khám và tư vấn bác sĩ sẽ cho bạn xem trước kết quả nâng mũi và chọn dáng mũi phù hợp với cấu trúc tỉ lệ khuôn mặt bạn.

Mặc dù chưa có nghiên cứu chứng minh được rằng tướng mũi và hôn nhân có liên quan đến nhau nhưng thay đổi diện mạo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.  Hãy đến với công nghệ nâng mũi pureform bác sĩ Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để có dáng mũi đẹp hoàn hảo.