Xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang

Bạn đang sở hữu dáng mũi như thế nào, hãy cùng xem bài viết dưới đây để xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang.

Theo nhân tướng học thì mũi là một trong những ngũ quan hội tụ đầy đủ vận khí của một con người. Người tinh tường có thể nhìn tướng mũi là đoán được tính cách, vận mệnh của một người ra sao. Vì thế có thể xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang hay nghèo khó.

Xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang

Mũi lân

xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang

Xem tướng mũi đoán tương lai giàu sang

Đặc điểm của tướng mũi này là mũi cao, thẳng và cứng cáp,mũi thường dày và khi dùng tay sờ sẽ thấy đầy đặn, cánh mũi rộng dày. Nên lỗ mũi không to, đầu mũi phát triển nổi trội, bao trùm cả lỗ mũi.

Những người sở hữu tướng mũi lân dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có mệnh giàu sang, phú quý. Đàn ông mũi lân là những người thông minh, tài trí hơn người, còn về đường công danh sự nghiệp thì khá hanh thông, tiền bạc dồi dào, giàu có.

Phụ nữ có tướng mũi lân thì sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý,đường tình duyên thuận lợi, đắc phu đắc tử và gặp nhiều phú quý.

Người có tướng mũi to

Xem tướng mũi đoán vận mệnh sang hèn qua dáng mũi to. Mũi to cũng là một trong những dáng mũi giàu sang. Đàn ông mũi to sẽ có tướng làm quan, cả đời không phải lo đến việc ăn mặc, công việc đều gặp may mắn và thuận lợi.

Với phụ nữ mũi to thì thường có lộc trong kinh doanh và buôn bán, chuyện chồng con cũng thuật lợi hơn.

Tướng mũi cao to đầu mũi tròn

Những người có tướng mũi cao và đầu mũi tròn trịa và hơi thấp xuống thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và có số đại phú quý.

Đàn ông có tướng mũi này thì sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió. Phụ nữ sở hữu tướng mũi này dễ kết hôn với những người chồng giàu có, gia đình khá giả.

Tướng mũi cao thẳng, đầy đặn

xem tướng mũi đoán tương lai giàu nghèo

Người có tướng mũi đep cao và thẳng số mệnh sướng

Tướng mũi cao thẳng, đầu mũi đầy đặn không tì vết đó là tướng mũi giàu sang, có tính thẩm mỹ cao. Những người sở hữu dáng mũi này sẽ có khuôn mặt nhẹ nhàng, cân đối nên có số an nhàn, được quý nhân phù trợ.

Người đàn ông có dáng mũi này sẽ rất kiên nhẫn, có trách nhiệm và sự nghiệp thì luôn thuận buồm xuôi gió bởi tài trí hơn người. Phụ nữ có tướng mũi này khá tinh tế và chu đáo nên cuộc sống hôn nhân sẽ đạt được nhiều viên mãn, thuận lợi.

Trên là là những tướng mũi giàu sang dựa trên quan niệm dân gian và cách nhìn của nhân tướng học. Tuy nhiên hiện nay quan niệm về thẩm mỹ cũng ít nhiều có sự thay đổi nên chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp và sang cũng theo đó mà biến đổi theo.

Hiện nay chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp là mũi cao và thẳng, thon gọn và cân đối với tất cả các nét trên khuôn mặt. Vì thế nếu không may sở hữu một chiếc mũi không đẹp, mũi thấp hoặc lệch, cánh mũi to thì nâng mũi Pureform chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhược điểm đó.

Công nghệ nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được đánh giá là an toàn và hiệu quả cao. Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE sụn mềm, gần giống như sụn tự thân tạo dáng mũi mềm mại khi chất độn được đưa vào.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net