Với đàn ông “lên giường” không có nghĩa là yêu thương

 

Người đàn ông có thể lên giường với vô vàn người phụ nữ khác nhưng để giữ được trái tim của họ một cách trọn vẹn thì chỉ có duy nhất một người.

Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào

Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào

Đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào

Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ tình yêu có nghĩa là “tình dục”, là sự thỏa mãn về thể xác. Vậy nên, lên giường với một người nào đó không hẳn là vì tình yêu. Có thể ngay sau khi bước xuống giường cả hai chỉ là những người xa lạ. Nhưng trên đời, cũng có rất nhiều người vương vấn tình cảm, muốn níu giữ tình yêu và trái tim của đối phương một cách trọn vẹn.

Tôi có một đứa em gái, cũng được gọi là có chút nhan sắc, cao ráo, thông minh. Mọi thứ của nó có thể được gọi là chỉn chu nếu như không đem lòng yêu một anh chàng chẳng bao giờ yêu nó. Và vì yêu, nó chẳng tiếc điều gì kể cả đời con gái của nó, kể cả việc không có cuộc sống hôn nhân gia đình.

 Nó đã từng thú nhận với tôi rằng, nó có thể kiêu hãnh, tự tin và làm chủ bản thân mình trước bất cứ người đàn ông nào, trong bất cứ trường hợp nào ngoài việc đứng trước người đàn ông đó. Và nó mù quáng nghĩ rằng, khi nó yêu người ta chân thành như vậy thì cũng sẽ được đáp lại như thế. Dẫu rằng, hiện tại người ta chẳng tỏ ra yêu thương, quan tâm chăm sóc nó bất cứ điều gì ngoài việc đều đặn hẹn nó ở nhà nghỉ, khách sạn.

 Tội nghiệp con bé là cứ nghĩ những khi ấy là yêu, là có thể giữ được tình yêu của người ta. Thế nhưng, khi nó phát hiện ra rằng, anh ta không chỉ làm điều đó với nó mà với rất nhiều những cô gái khác thì nó suy sụp, khóc lóc nhưng lại không thể dứt khoát để chấm hết với anh ta. Có lần bị người yêu phụ tình, đó đau khổ, uống say mềm cả người rồi bắt taxi đến phòng tôi. Vừa nhìn thấy tôi con bé òa khóc nức nở:

“ Tại sao anh ta không yêu em mà lại vẫn có thể làm chuyện đó với em hả chị?”

“Vì chính em đang nhầm lẫn giữa tình yêu với tình dục chứ không phải là anh ta. Người đàn ông có thể thỏa mãn nhu cầu của họ với bất kỳ người phụ nữ nào nhưng anh ta không có nghĩa vụ phải yêu thương tất cả những người phụ nữ đó.”

“Vậy em phải làm thế nào để có được tình yêu của anh ấy?”

“ Đừng cố níu bất cứ thứ gì đó vốn đã không thuộc về mình. Đàn ông cũng vậy em ạ!”

Với đàn ông “lên giường” không có nghĩa là yêu thương

Với đàn ông "lên giường" không có nghĩa là yêu thương

Với đàn ông “lên giường” không có nghĩa là yêu thương

Sau một tháng bặt vô âm tín đang làm việc thì tôi nhận được cuộc điện thoại của con bé. Nó cười sảng khoái và nói với tôi rằng nó đã chia tay chàng trai kia vì anh ta chỉ là một thằng khốn. Con bé đã đổi chỗ ở, đổi số điện thoại và đi căng da mặt nội soi, công nghệ căng da mặt hiện đại nhất để cho anh chàng kia biết rằng không có anh ta con bé vẫn sống tốt.

Nhưng đến bây giờ nó vẫn phải thú nhận rằng nó đã rất đau khổ, tổn thương và cực kỳ khó khăn mới có thể dứt khoát ra được, mặc dù tình yêu chỉ đến một phía từ nó. Còn anh ta, chẳng hề lưu luyến hay níu kéo bất cứ điều gì. Bởi đơn giản rằng anh ta không hề có tình yêu với nó. Nếu không có nó thì anh ta lại sẽ có rất nhiều cô gái khác sẵn sàng lên giường với anh ta, có người không phải vì tình yêu, có người lại khờ dại trót yêu thương như cô em gái của tôi vậy.

Vậy đấy, lên giường với một đàn ông thì dễ lắm nhưng để giữ được trái tim của họ thì khó vô cùng. Tôi không bao giờ trách những cô gái đã quá dễ dãi trao thân mình và chỉ thương họ đã đặt nhầm tình cảm và sự hy sinh của mình vào chỗ không đúng. Có thể khi yêu, chẳng ai lại dừng lại để tính toán, so đo được hay mất gì mà chỉ cố gắng làm thế nào để yêu và được yêu. Thế nhưng, các cô gái ạ, trên đời sẽ luôn có một nửa dành cho ta. Đừng cố chấp làm mình phải đau khổ và chịu nhiều thiệt thòi để sự tổn thương vượt qua giới hạn. Hãy yêu thương, trân trọng chính bản thân mình và sáng suốt lựa chọn cho mình một điểm tựa trước khi trách đàn ông cạn tình, vô tâm. Tôi mong rằng với câu chuyện của em gái tôi mọi người sẽ có những cách nhìn nhận đúng đắn về tình yêu và hôn nhân. Ai rồi cũng sẽ hạnh phúc mọi người nhé, chỉ khác nhau ở thời điểm mà thôi.

Nguồn: Trung cấp Y