Với đàn ông “lên giường” không có nghĩa là yêu thương

Đàn ông có thể lên giường với vô vàn người phụ nữ nhưng để giữ được trái tim của họ một cách trọn vẹn thì chỉ có duy nhất một người. Bởi với đàn ông “lên giường không có nghĩa là yêu thương.

Đàn ông lên giường với một người nào đó không có nghĩa là yêu thương

Đàn ông lên giường với một người nào đó không có nghĩa là yêu thương

Đàn ông lên giường với một người nào đó không có nghĩa là yêu thương

Chuyện tình yêu và hôn nhân không có nghĩa là tình dục, thỏa mãn về thể xác cũng hoàn toàn khác về cảm xúc của tâm hồn. Vậy nên, đàn ông lên giường với một người nào đó không hẳn là vì tình yêu. Họ bước xuống giường là có thể trở thành những người xa lạ. Nhưng trên đời cũng có không ít những người đàn bà khiến đàn ông vương vấn tình cảm, muốn níu giữ tình yêu và trái tim họ một cách trọn vẹn.

Tôi có một đứa em gái, cũng gọi là có chút nhan sắc, cao ráo và thông minh. Mọi thứ của nó được gọi là chỉn chu nếu như em không đem lòng yêu một anh chàng chẳng bao giờ yêu nó. Vì yêu, nó chẳng tiếc điều gì kể cả đời con gái của nó cho chàng trai kia.

 Nó thú nhận với tôi rằng, nó có thể kiêu hãnh, tự tin và làm chủ bản thân mình trước bất cứ người đàn ông nào. Nhưng với người đàn ông nó yêu thì lại không thể. Và vì yêu mù quáng nên nó nghĩ khi nó yêu người ta chân thành như vậy thì hiển nhiên sẽ được đáp lại. Dẫu hiện tại người ta chẳng tỏ ra yêu thương, quan tâm, chăm sóc nó ngoài việc đều đặn hẹn nó đi nhà nghỉ.

Con bé cứ nghĩ đó là yêu, là có thể giữ được tình yêu của người ta. Thế nhưng với đàn ông lên giường không có nghĩa là yêu thương. Khi nó phát hiện ra anh ta phản bội, nó đau lòng, suy sụp nhưng lại không thể chấm hết với anh ta.

Thực ra người đàn ông đó đâu có sai, chỉ là cô em tôi đang nhầm lẫn giữa tình yêu với tình dục. Với đàn ông lên giường không có nghĩa là yêu thương. Người đàn ông có thể thỏa mãn nhu cầu của họ với bất kỳ người phụ nữ nào nhưng anh ta không có nghĩa vụ phải yêu thương tất cả những người phụ nữ đó. Đàn ông đã không thuộc về mình, không yêu mình thì ta có giữ thế nào anh ta cũng ra đi.

Lên giường với đàn ông thì dễ nhưng giữ được trái tim họ mới khó

Lên giường với đàn ông thì dễ nhưng giữ được trái tim họ mới khó

Lên giường với đàn ông thì dễ nhưng giữ được trái tim họ mới khó

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, ngắn….tạo cho bạn dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên. Nếu muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Thế rồi khá lâu sau đó, cô em gái tôi mới có thể dứt ra được anh chàng đó. Đến bây giờ nó vẫn đau khổ, tổn thương và cực kỳ khó khăn để bắt đầu duyên mới. Còn anh ta chẳng hề lưu luyến hay níu kéo nó bởi đơn giản anh ta không hề yêu nó. Nếu không có nó thì anh ta cũng sẽ có rất nhiều cô gái khác sẵn sàng lên giường. Có người đến vì tình dục nhưng cũng có những cô gái đến vì tình yêu, ngốc ngếch như cô em tôi.

Tôi có chơi khá thân với một anh chàng, đến nay đã ngoài 30 tuổi mà chưa bao giờ tính đến chuyện vợ con. Nhưng tôi cũng quá quen với việc anh ta ôm vai, hôn hít và vào nhà nghỉ với không biết bao nhiêu là cô gái. Có người kéo dài được vài ba tháng, có người được vài tuần còn có những người thì chỉ sau một đêm.

Anh ta tâm sự với tôi rằng, có nhiều người con gái trong số đó đem lòng yêu anh ta, yêu say đắm nhưng anh ta vẫn luôn dửng dưng, lạnh lùng và khước từ mọi tình cảm. Không phải là anh ta vô tâm hay khốn nạn mà vì anh ta không có cảm giác yêu đương. Vậy nên, thà từ chối người ta còn hơn cứ giả vờ yêu thương.

Vậy đấy, lên giường với đàn ông thì dễ lắm nhưng để giữ được trái tim của họ thì khó vô cùng. Tôi không trách những cô gái đã quá dễ dãi trao thân mình mà chỉ thương họ đã đặt nhầm tình cảm. Khi yêu, chẳng ai lại đi so bì tính toán mà chỉ cố gắng làm thế nào để yêu và được yêu.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình