Vợ trẻ mãi không già nhờ căng da mặt nội soi

Dù đã bước sang tuổi 40, nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi giúp vợ tôi vẫn giữ được làn da trẻ đẹp khiến bao người phụ nữ cùng chăng lứa phải ghen tỵ.

Tình yêu đầu cũng là tình cuối

Hạnh phúc gia đình viên mãn

Hạnh phúc gia đình viên mãn

Quen Phương qua sự mai mối của bạn bè. Phương – cô nàng xinh xắn, tính cách đáng yêu. Lúc đầu không thích chuyện giới thiệu này lắm, vì nể tình thằng bạn thân nên tôi cùng gật đầu đồng ý. Tưởng chỉ gặp nhau cho có lệ, ai ngờ tôi và Phương yêu nhau thật. Chưa bao giờ quên giây phút đầu tiên tôi gặp Phương. Hôm đó Phương mặc bộ váy trắng, tóc thắt nơ rất xinh, đặc biệt nụ cười có má lúm đồng tiền xoáy sâu. Em chào tôi rồi cười rất tươi. Chính nụ cười đó của em khiến tôi đơ hình mất mấy giây, tim loạn nhịp. Tôi biết mình thích em rồi.

Hồi đó, Phương mới gần 20 tuổi, trẻ con, lí lách, đáng yêu vô cùng. Mỗi lần bên  em tôi thấy rất vui, bao mệt mỏi tan biến hết. Quen và yêu nhau thấy cũng hợp, chúng tôi quyết tính đến một tình yêu và hôn nhân xa. Giờ nghĩ lại ngày tháng yêu nhau, khiến tôi choáng váng. Em điểm nào cũng được trừ mỗi cái tính hơi trẻ con. Giờ nghĩ lại cũng thấy sợ, sao hồi đó tôi có thể chấp nhận và chịu đựng cái tính trẻ con của em.

Vợ trẻ mãi không già nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi

Yêu nhau được hơn 2 năm chúng tôi làm đám cưới. May mắn thay khi trở thành người phụ nữ của gia đình  tính em cũng thay đổi hoàn toàn. Em trưởng thành và chững chạc hơn, biết lo lắng, quan tâm, chăm sóc gia đình. Thời gian cứ thế trôi đi, đến nay cũng được gần chục năm rồi. Tuy đôi lúc cũng có chút cãi vã nhưng vợ chồng nhanh chóng làm hòa. Tôi có một cuộc sống hôn nhân viên mãn có 1 vợ và 2 đứa con xinh.

Chính thức bước sang tuổi 40 nhưng vợ tôi nhìn vẫn còn rất trẻ. Nhiều đồng nghiệp nhìn thấy vợ tôi ai cũng cảm thấy ngạc nhiên trước vẻ đẹp y như gái đôi mươi của em. Cũng vui lòng chia sẻ thật với mọi người “ Vợ tôi giữ được nét tươi trẻ thế này cũng là nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi. Hồi đó, sinh xong cháu thứ 2 tiết tố làn da của vợ cũng có chút thay đổi. Sau em nghe bạn bè tư vấn dịch vụ làm đẹp căng da mặt bằng công nghệ nên giờ mới giữ được làn da tươi trẻ như thế”.

Chồng càng chiều vợ, vợ càng xinh đẹp

Chồng càng chiều vợ, vợ càng xinh đẹp

Chồng càng chiều vợ, vợ càng xinh đẹp

Người ta thường nói: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Quả đúng không sai, vợ tôi cũng là người yêu thích làm đẹp, em biết cách chăm chút cho bản thân. Có lẽ cũng vì vậy, dù đã nhiều tuổi trông vợ vẫn còn rất trẻ và đẹp.

Hiểu được sở thích của em, dù công việc có bận đến đâu tôi cũng cố gắng thu xếp thời gian dành cho vợ con. Thi thoảng tôi vẫn thường xuyên đưa vợ đi thư giãn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đưa cả gia đình đi chơi vào những kì nghỉ hè. Điều quan trọng hơn, tôi luôn tạo không khí thoải mái dành cho vợ và gia đình. Cùng vợ làm công việc nhà, cùng dạy con học bài mỗi tối và chính điều đó giúp gia đình tôi có một hạnh phúc viên mãn.