Vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán của con gái vì quá cô đơn

Do có việc đột xuất của công ty nên Hùng tranh thủ ghé qua nhà để lấy tài liệu thì tận mắt chứng kiến vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán của con gái.

Hùng là một người chồng tốt, hai người lấy nhau đến nay đã 10 năm và chưa bao giờ Hùng nặng lời với Mai. Tuy nhiên, do tính chất công việc nên Hùng thường xuyên phải đi công tác. Vì cảm giác thiếu thốn tình cảm nên Hà đã lao vào vòng tay cậu gia sư dạy Toán kém mình 6 tuổi.

Chồng yêu chiều hết mực, cưng nựng như vàng

Mai và Hùng bằng tuổi nhau, hai người yêu nhau 5 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Trong suốt 10 năm chung sống với nhau, cuộc sống hôn nhân và gia đình của Hùng và Mai rất êm ấm. Ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ và khen ngợi.

Hùng là một người đàn ông rất tâm lý và chiều chuộng vợ con. Anh chưa bao giờ quát mắng hay nặng lời với Mai một lần nào. Luôn luôn nhẹ nhàng và quan tâm đến Mai từng chút một. Nếu như người đàn ông khác bỏ mặc vợ sau sinh với con cái, nhà cửa và rồi chê vợ xấu xí và ngoại tình, bồ bịch thì Hùng lại khác.

Trong suốt quá trình Mai mang thai, anh ngày nào cũng đưa đón Mai đi làm rồi mới đến cơ quan. Những ngày đi công tác, Hùng luôn dặn dò Mai là phải gọi taxi để đi đến chỗ làm cho an toàn. Sau khi Mai sinh con, Hùng còn tâm lý hơn, anh tìm hiểu các dịch vụ làm căng da mặt và chăm sóc da cho phụ nữ sau sinh. Hùng đã thu xếp công việc và thời gian đưa Mai đi thực hiện dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chắc hiếm có người đàn ông nào hiểu và làm được như vậy với người phụ nữ của mình.

Do tính chất công việc nên Hùng thường xuyên đi công tác. Tuy nhiên, mỗi lần về nhà, Hùng đều cưng nựng và yêu chiều vợ con hết mực. Những công việc trong gia đình Hùng đều nghe lời của vợ. Đây quả là một cuộc sống sau hôn nhân mà ai cũng mong ước.

Vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán của con gái vì quá cô đơn

Vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán mặc dù chồng rất yêu thương và chiều chuộng

Vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán của con gái

Có lẽ vì Hùng thường xuyên đi công tác nên Mai cảm giác thiếu thốn tình cảm. Chính điều đó đã khiến cô ấy lao vào vòng tay của cậu gia sư Toán kém 6 tuổi, phá nát gia đình hạnh phúc mà cả hai đã xây dựng suốt 10 năm qua.

Mai là một người rất dễ lấy được thiện cảm với người đối diện bởi cách cư xử khéo léo, nụ cười thân thiện và giọng nói dịu dàng, ngọt ngào. Hùng và Mai có một cậu con trai, năm nay đã vào lớp 3. Mai nói với chồng đã tìm được thầy dạy thêm môn Toán cho con để nâng cao kiến thức, thi vào lớp chọn. Lúc này, Hùng đang đi công tác xa trong TP. Hồ Chí Minh, hai tuần sau mới trở về nhà. Về đến cửa, Mai đã mừng rỡ ra đón chồng nhưng Hùng ra dấu cho Mai yên lặng để con trai có thể chú tâm học tập với thầy giáo.

Thầy gia sư Toán của con trai Mai mới có 29 tuổi, có nghĩa là kém vợ chồng Mai 6 tuổi. Tiếp xúc vài lần, Hùng thấy thầy gia sư của con là một thanh niên trí thức có cách cư xử rất đúng mực và lễ phép nên anh cũng rất quý mến. Cuối học kỳ II lớp 3, con trai của Hùng đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc với số điểm cao chót vót, trong đó môn Toán được điểm 10 tuyệt đối. Thấy vậy, Hùng rất biết ơn thầy giáo gia sư nên nhân ngày được nghỉ phép hiếm hoi, Hùng bảo vợ làm một vài món ăn ngon và mời thầy giáo ở lại chúc mừng con trai đạt được điểm số cao.

Suốt bữa cơm, gia đình Hùng và thầy giáo gia sư nói chuyện rất vui vẻ. Mai còn đề nghị thầy giáo cho phép mình nhận cậu ấy là em kết nghĩa bởi bố mẹ Mai không sinh con trai, nhà chỉ có ba cô con gái. Hùng cũng rất ủng hộ ý kiến này và rất may thầy giáo trẻ cũng đồng ý.

Vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán của con gái vì quá cô đơn

Hùng không xông vào bắt quả tang vợ ngoại tình mà lặng lẽ đi ra khỏi nhà

Từ khi trở thành người một nhà, Mai luôn được cậu thầy giáo trẻ cũng là em kết nghĩa tặng quà, từ son phấn đắt tiền, nước hoa của thương hiệu nổi tiếng đến túi xách hàng hiệu….

Một buổi chiều, do tổng công ty có dự án cần triển khai gấp nên Hùng phải bỏ dở chuyến công tác ở Hải Phòng để trở về công ty. Trước khi đến công ty theo lệnh của giám đốc, Hùng ghé qua nhà để lấy một số tài liệu thì chứng kiến tận mắt cảnh thầy giáo gia sư của con gái và vợ đang âu yếm nhau trên chính chiếc giường của hai vợ chồng.

Hùng không hiểu tại sao Mai lại đối xử như vậy với anh. Hùng đã làm điều gì không tốt để vợ ngoại tình với gia sư dạy Toán của con gái mình? Những câu hỏi cứ liên tiếp liên tiếp xuất hiện trong đầu anh. Nhưng anh đã không đẩy cửa vào bắt quả tang đôi gian phu dâm phụ ấy mà lặng lẽ ra khỏi nhà. Anh chỉ để lại vài dòng nhắn nhủ đến vợ. Ngay sau đó, Mai đã gọi cho anh rất nhiều cuộc điện thoại nhưng Hùng đều không nghe. Có lẽ, Hùng đang phải suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân của mình. Nên tiếp tục hay dừng lại? Nếu tiếp tục thì anh phải làm thế nào để đối mặt hàng ngày với vợ?