Vợ ngoại tình với gã kỹ sư công trình và cú lừa đau đớn

Có việc đi qua nhà nên Nam ghé về nghỉ, ai ngờ khi đi lên tầng 3, Nam ngã ngửa khi thấy vợ đang âu yếm với gã kỹ sư công trình thân thiết.

Nam không ngờ tên kỹ sư công trình thân thiết với mình, thường xuyên đến nhà ăn cơm lại đang âu yếm với vợ. Lúc đó, Nam chỉ muốn xông vào xé xác hai kẻ phản bội nhưng vì các con anh đã bình tĩnh lại. Giờ đây, Nam không biết phải xử lý ra sao với đôi gian phu dâm phụ này.

Vợ là con của thương gia cỡ bự

Vợ Nam là Ngọc, con của một thương gia cỡ bự. Cũng nhờ có gia đình vợ mà Nam mới có vốn lập công ty cung ứng vật liệu xây dựng và kinh doanh phát đạt đến vậy. Do đó, Nam lo lắng cho vợ con chu đáo không thiếu bất cứ một thứ gì. Chung sống đến nay đã 7 năm, vợ chồng Nam có với nhau 2 đứa con, nếp tẻ đủ cả. Có thể nói, đây là cuộc sống hôn nhân và gia đình mà nhiều người mơ ước.

Vợ Nam hàng ngày chỉ cần ở nhà chăm sóc con cái và lo toan việc gia đình. Về phần Ngọc, cô rất đảm đang trong việc chi tiêu và quán xuyến công việc nhà cửa. Thông thường những chuyện nhỏ trong gia đình Ngọc đều tự quyết định sao cho phù hợp nhất. Còn đối với những việc lớn, cô thường nói với Nam để cả hai cùng tìm phương án giải quyết.

Có chồng làm giám đốc công ty nên Ngọc cũng không bao giờ để mình luộm thuộm hay xấu xí. Do chỉ ở nhà chăm sóc con cái nên hầu hết thời gian rảnh Ngọc đều đầu tư cho việc làm đẹp, làm căng da mặt và chăm sóc bản thân. Hiện nay, Ngọc đã 37 tuổi nhưng làn da vẫn rất mịn màng nhờ áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nam cũng rất ủng hộ việc làm đẹp của Ngọc bởi anh nghĩ vợ đẹp chồng cũng có dịp tự hào với bạn bè, đồng nghiệp.

Vợ ngoại tình với gã kỹ sư công trình và cú lừa đau đớn

Vợ ngoại tình với gã kỹ sư công trình

Nam rất thân với một kỹ sư công trình tên Hòa vì thường xuyên giao dịch vật liệu xây dựng cho đơn vị này. Hòa rất khéo léo và hoạt bát, anh ta thường xuyên đến nhà Nam ăn cơm hoặc chơi với gia đình. Nam coi Hòa như người bạn thân nhưng đâu ngờ lại có lúc vợ ngoại tình với gã kỹ sư công trình ngay tại ngôi nhà của mình.

Vợ ngoại tình với gã kỹ sư công trình

Hôm đó,  Nam có việc đi qua nhà nên quyết định ghé về nhà nghỉ trưa, chiều sẽ lên công ty giải quyết công việc. Khi lấy chìa khóa ra mở cổng, Nam bất chợt thấy có một đôi giày nam để ở bậc thềm. Nam nghĩ trong lòng: “Bây giờ đã trưa rồi mà không biết ai còn vào nhà mình thế này?”. Thấy nghi ngờ nên Nam nhẹ nhàng mở khóa cổng rồi bước vào nhà.

Trước mắt anh là gã kỹ sư công trình đang nằm trên ghế sofa còn Ngọc – vợ anh thì đang mải mê massage đầu cho hắn. Nhìn thấy những hình ảnh ấy, đầu Nam như bốc khói, mặt hừng hực, anh lao vào trong nhà khiến Ngọc và tay kỹ sư công trình thót tim. Anh cố trấn an mình rồi nhìn thẳng vào mắt vợ hỏi: “Chuyện này là thế nào?”. Ngọc thấy vậy vội vàng lấy lý do: “Anh Hòa qua tìm anh nhưng chẳng may bị trúng gió nên em đang giúp anh ấy đánh gió”. Thấy vậy, tay kỹ sư liền giả vờ ốm yếu khiến Nam càng cảm thấy bực. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng gì nên Nam phải cố kìm lại cảm xúc. Anh không muốn chỉ vì những nghi ngờ chưa rõ ràng mà làm tan vỡ cuộc sống sau hôn nhân cả hai đã xây dựng suốt những năm qua.

Vợ ngoại tình với gã kỹ sư công trình và cú lừa đau đớn

Nam không biết phải làm sao khi phát hiện vợ ngoại tình

Vừa rồi, tổ chức sinh nhật cho con gái 4 tuổi, Hòa cũng qua góp vui với vợ chồng Nam. Mặc dù không thích hắn kể từ lần đó nhưng Nam vẫn phải nhẫn nhịn. Trưa hôm đó, mọi người uống với nhau khá nhiều. Đang giữa bữa tiệc thì Nam phải đi gặp một đối tác quan trọng vì có một số sai sót trong hợp đồng.

3h chiều sau khi xong việc, Nam trở về nhà. Bước vào phòng khách không thấy ai, bước lên tầng hai, Nam thấy hai đứa con đang mải mê bóc quà mà không thấy vợ đâu. Cảm thấy có gì đó không ổn, Nam lẳng lặng đi lên tầng 3. Đúng lúc này, anh phát hiện vợ đang quấn quýt lấy tay kỹ sư công trình. Chứng kiến cảnh ấy, Nam tức sôi máu, lòng anh hừng hực, anh không nghĩ vợ ngoại tình với gã kỹ sư trắng trợn như vậy. Nam chỉ muốn nhảy vào xé xác hai kẻ phản bội kia nhưng anh không thể làm thế. Các con của anh đang ở phía dưới, chúng sẽ ra sao nếu chứng kiến cảnh tượng này của mẹ chúng. Đó sẽ là sự ám ảnh cả đời.