Vợ ngoại tình với gã gia sư dạy nhạc vì chồng yếu sinh lý

Chán chồng yếu sinh lý, không đáp ứng được nhu cầu, đi làm ăn xa 4 tháng mới về nhà một lần nên tôi ngoại tình với gã gia sư dạy nhạc của con gái.

Tính đến nay, tôi và chồng lấy nhau cũng được hơn 12 năm. Chúng tôi chỉ có một đứa con gái 10 tuổi. Cuộc sống hôn nhân và gia đình chưa từng xảy ra chuyện gì quá to tát, chỉ trừ chồng tôi yếu sinh lý nên chuyện chăn gối của hai vợ chồng không được mặn nồng.

Chồng yếu sinh lý, không đáp ứng được nhu cầu của vợ

Tôi và chồng kết hôn đã được hơn 12 năm, đã có với nhau một đứa con gái 10 tuổi. Cuộc sống hai vợ chồng luôn tẻ nhạt và chán chường. Chồng tôi là một nhân viên bình thường, lương tháng 10 triệu cũng tạm đủ cho cuộc sống của hai vợ chồng. Tuy nhiên, anh thường không quan tâm đến vợ con và chuyện gia đình. Mọi thứ từ lớn đến nhỏ trong nhà, một mình tôi chăm lo hết. Cũng chính vì vậy mà kể từ khi sinh đứa con thứ nhất, tôi quyết định không sinh thêm nữa.

Gia đình anh cũng giục tôi đẻ thêm nhưng thực sự tôi quá thất vọng về chồng, cả trong chuyện chăn gối và chăm lo con cái nên vẫn chưa sinh thêm. Chồng tôi hiện nay chỉ mới 37 tuổi nhưng anh đã bị yếu sinh lý, không đáp ứng được nhu cầu của tôi. Mặc dù đã đi khám và điều trị nhưng vẫn không có tiến triển gì hơn. Vì vậy mà, hai vợ chồng nằm cạnh nhau cứ như hai khúc gỗ, tôi chẳng có cảm giác gì với chồng.

Vợ ngoại tình với gã gia sư dạy nhạc vì chồng yếu sinh lý

Chồng yếu sinh lý nên vợ ngoại tình với gã gia sư dạy nhạc

Bất lực với chồng, tôi thường dành thời gian đi tụ tập bạn bè và làm đẹp, làm căng da mặt. Tôi rất chú ý đến ngoại hình của mình bởi tính chất công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng. Hôm vừa rồi, tôi về nhà mẹ đẻ chơi nên tiện thể đưa mẹ đi làm căng da mặt nội soi vì dạo này làn da mẹ nhăn nheo, chảy xệ rất nhiều.

Chồng tôi do chuyện sinh lý và con cái nên chán chường, quyết định đi làm ăn xa, cứ khoảng 4 tháng anh mới về thăm nhà và mẹ con tôi một lần. Con gái tôi mê mẩn âm nhạc nên chiều lòng con, tôi mời thầy gia sư về nhà dạy cho con để phát triển tài năng của con, biết đâu sau này có thể đi theo con đường âm nhạc.

Vợ ngoại tình với gã gia sư dạy nhạc

Chàng trai gia sư mà tôi thuê cho con gái là giảng viên của một trường cao đẳng nghệ thuật. Một tuần cậu ấy sẽ đến dạy thêm 3 buổi cho con gái tôi. Nhìn cách ứng xử và vẻ ngoài, tôi thấy cậu gia sư rất lịch sự và chân chất, có trách nhiệm khi giảng dạy cho con gái nên tôi cũng rất quý mến.

Chồng tôi đi làm ăn xa, lâu lâu mới về nhà, đôi lúc có hai mẹ con cũng buồn. Sau buổi dạy, tôi thường mời cậu gia sư ở lại ăn cơm cùng mẹ con tôi luôn. Bên mâm cơm, chúng tôi, ba người nói chuyện vui vẻ và thân thiết. Lâu lắm rồi, trong nhà mới xuất hiện tiếng cười như vậy.

Đến nay, cậu gia sư đã dạy kèm nhạc cho con gái tôi được 2 tháng. Không biết từ bao giờ mà tình cảm của tôi dành cho cậu gia sư đã lớn đến như vậy. Hình như cậu ấy cũng hiểu lòng tôi nên rất quan tâm và săn sóc cho tôi. Có hôm, tôi bắt gặp ánh mắt cậu ấy nhìn tôi say đắm, trìu mến. Tim tôi bỗng loạn nhịp. Rồi đột nhiên cậu ấy nắm tay tôi nói rằng: “Em rất thương chị, em có thể chăm sóc cho chị”.

Nghe được câu nói ấy, tôi thấy bối rối, gương mặt tôi đỏ ửng. Sau một lúc trò chuyện tình cảm, tôi đã không màng bất cứ điều gì mà lao vào cuộc yêu với cậu gia sư. Đã quá lâu rồi, tôi mới có được cảm giác đê mê và thỏa mãn đến vậy. Điều mà suốt 12 năm chung sống, chồng tôi chưa bao giờ làm được cho tôi.

Vợ ngoại tình với gã gia sư dạy nhạc vì chồng yếu sinh lý

Vợ ngoại tình với gã gia sư trẻ để được thỏa mãn

Tôi biết mình sai nhưng không thể dừng lại được. Mối quan hệ này khiến tôi cảm thấy được yêu thương, chiều chuộng và đắm say ngây ngất. Tôi vẫn giấu chồng lén lút qua lại với cậu gia sư. Cho đến một ngày, trong lúc đang dọn nhà, tôi tìm thấy cuốn sổ nhật ký của con gái trong ngăn bàn. Hóa ra con tôi đã biết chuyện giữa tôi và cậu gia sư kia. Đọc những dòng con gái viết mà tôi sững sờ: “Hôm nay, mình thấy mẹ và thầy nắm tay nhau, còn hôn nhau nữa…”. Lúc này đây, tôi cảm giác rất dằn vặt và đau đớn khi đã phản bội chồng nhưng cũng không thể thoát khỏi cơn cuồng say với thầy giáo gia sư. Nếu con gái tôi nói với chồng thì coi như cuộc sống sau hôn nhân của chúng tôi tan thành mây khói. Tôi phải làm sao trong cuộc hôn nhân này?