Vợ ngoại tình bị chồng khinh bỉ, con cái xa lánh

Vì một lần lầm lỡ qua đêm với anh đồng nghiệp cũ, Hoa vô tình trở thành người đàn bà ngoại tình bị chồng khinh bỉ, con cái xa lánh.

Cảm nắng anh đồng nghiệp

Lỡ vô tình trở thành người vợ ngoại tình, cô bị chồng kinh bỉ, con cái xa lánh

Lỡ vô tình trở thành người vợ ngoại tình, cô bị chồng kinh bỉ, con cái xa lánh

Hoa và Thiên từng là nhân viên của một công ty tư nhân, vì thường xuyên đối mặt, phối hợp cùng làm nhiều dự án nên họ dần có cảm tình với nhau. Dù vậy, Hoa chưa bao giờ cho phép mình đi trái với luôn thường đạo lí. Vì thường xuyên làm chung với nhau nên họ thường xuyên cùng nhau đi ăn, uống cà phê để bàn công việc và những dự án trong tương lai. Với những hành động quan tâm, lo lắng của Thiên, Hoa cũng cảm nhận được anh có tình cảm với mình.

Rồi không lâu sau, Thiên chuyển công tác, họ không còn liên lạc với nhau nữa. Lúc đầu, Hoa có chút hụt hẫng, buồn bã nhưng dần cũng quen. Không có Thiên bên cạnh, Hoa vẫn tốt bên cuộc sống hôn nhân và gia đình hiện tại của mình. Cũng chính vì vậy, Hoa không còn cảm giác tội lỗi với chồng con nữa.

Tương tư tình cảm xưa cũ

Thiên đi một thời gian, Hoa cũng tìm được công việc mới do chồng giới thiệu. Chồng nói; “Anh thấy em làm ở chỗ này cực quá nên tìm công ty khác cho em sang công việc sẽ nhẹ nhàng hơn. Như vậy em có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và nghỉ ngơi hơn”. Chiều theo ý chồng, Hoa cũng đồng ý chuyển đến công ty mới làm việc. Ở đây công việc nhẹ nhàng nhưng thật sự rất chán.

Chính điều này, càng khiến Hoa tưởng nhớ đến ngày xưa kia cùng làm việc cùng Thiên. Có những lần cả 2 cùng thực hiện dự án đến khuya, cùng nhau ăn uống, bàn công việc. Thời gian đó, tuy khổ cực nhưng vẫn vui đến lạ, bất giác Hoa khựng người lại khi thấy mình nghĩ về Thiên quá nhiều. Không muốn tiếp tục những dòng cảm xúc mông lung này, Hoa quyết định dồn hết tâm trí, tình yêu vào cho cuộc sống sau hôn nhân của mình, chăm sóc chồng, lo cho con.

Bị phát hiện ngoại tình chồng coi vợ như người dưng

Chồng khinh vợ ngoại tình, coi cô như người dưng nhưng vẫn không chấp  nhận ly hôn

Chồng khinh vợ ngoại tình, coi cô như người dưng nhưng vẫn không chấp  nhận ly hôn

Tưởng chừng cảm nắng đã không còn nhưng đến một ngày Hoa lại nhận được tin nhắn của Thiên. Hôm đó, đang trong lúc chờ bạn thân đăng kí dịch vụ nâng ngực nội soi, Hoa nhận được tin nhắn: “Em dạo này khỏe không? Anh chuyển công tác về Hà Nội rồi. Em rảnh không mình gặp nhau nhé”. Nhận được tin nhắn, mặt Hoa bỗng dưng đỏ bừng vì ái ngại, cô bất giác nhận ra mình đã yêu Thiên mất rồi.

Hôm đó, Hoa trang điểm thật đẹp, xịt nước hoa mà Thiên đã từng mua tặng cô rồi đến chỗ hẹn. Thiên khác trước nhiều, phong độ và chững chạc hơn. Họ cùng ăn uống và trò chuyện nhiều dưới ánh nến lung linh trong 1 nhà hàng sang trọng. Vì lỡ uống hơi nhiều rượu nên Hoa thấy đầu óc choáng váng, trong người nóng bừng bừng. Rồi Thiên đứng lên đến cạnh hỏi Hoa với giọng ấm áp khiến trái tim cô khẽ rung động: “Em say rồi, mình thuê phòng nghỉ, đợi em tỉnh rồi cùng về nhà nhé”.

Đang trong men say, đầu óc mu mị, Hoa liền gật đầu đồng ý. Đêm đó, vì có hơi men trong người nên không kiểm soát được bản thân, cả 2 đã vượt rào với nhau. Vậy là Hoa từ người vợ mẫu mực trở thành người đàn bà ngoại tình một cách đơn giản như vậy. Sau đêm hôm đó, Hoa trở về nhà nhưng trong lòng rối như tơ vò. Nhiều lần muốn thú nhận tội lỗi của mình với chồng nhưng không đủ can đảm. Cô thấy ghê tởm và chán ghét chính bản thân trước những gì mình đã làm.

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, không lâu sau chồng Hoa biết chuyện khi vô tình đọc được tin nhắn của Thiên gửi cho cô. Chồng Hoa như phát điên, đập phá mọi đồ đạc trong nhà, cô khóc lóc ôm lấy anh nhưng không đủ sức ngăn cản con sư tử đang tức giận ấy. Tay chồng Hoa bị chảy máu do miếng kính bị vỡ, cô chỉ biết ngồi khóc, van xin anh đừng hành hạ bản thân mình. Cũng từ sau hôm đó, chồng không nói với Hoa tiếng nào, cô cũng biết vị trí của mình trong gia đình không khác người vô hình. Chồng không cho Hoa đụng vào các con: “Cơ thể cô dơ bẩn lắm, tôi không muốn các con cũng bị vấy bẩn theo”. Câu nói của chồng như nhát dao đâm thẳng vào tim Hoa, cô gục ngã, chỉ vì hành động vô tình của mình, bỗng chốc cô trở thành người đàn bà kinh tởm, bị gia đình khinh bỉ, con cái xa lánh. Quá mệt mỏi, nhiều lần Hoa muốn ly hôn nhưng chồng không đồng ý, giờ đây cô không biết phải làm sao để giải quyết vấn đề này.