Vợ dùng cách trả thù cay nghiệt khi biết chồng ngoại tình

Nhìn cô ta trần chuồng dưới gầm giường, tôi chỉ nói một câu duy nhất: “Con gái em đang ở đây, ra khỏi gầm giường mà mặc quần áo vào đi em”.

Khi con trai 1 tuổi, tôi phát hiện chồng ngoại tình, mà ả đàn bà đó lại chỉ kém tôi 1 tuổi lại còn đã có con gái. Nỗi đau thấu tận tim gan này tôi không bao giờ quên, tôi sẽ dùng cách trả thù cay nghiệt nhất để cô ta phải ghi nhớ cả đời còn chồng tôi chỉ biết quỳ xuống mà van xin. Có lẽ nhiều người sẽ nói tôi ác độc nhưng đó là cái giá phải trả cho một người đàn bà đã làm mẹ mà còn đi cặp kè, cướp bố của con tôi.

Phát hiện chồng ngoại tình khi con trai tròn 1 tuổi

Chẳng người phụ nữ nào có thể chịu đựng được chuyện chồng ngoại tình với người đàn bà khác. Nhất là khi mình đã hy sinh tất cả mọi thứ để tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Trước khi lấy anh, tôi là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, được chiều chuộng và chăm lo mọi thứ từ A đến Z. Còn anh chỉ là con của một gia đình công nhân nghèo. Nhưng vì tình yêu, tôi vẫn quyết tâm vượt qua mọi lời khuyên can của bố mẹ để kết hôn với anh.

Bố mẹ vì thương tôi, không muốn con mình sống cực khổ nên đành bỏ tiền mua cho vợ chồng tôi một căn chung cư để ở. Đứa con đầu lòng và đứa con thứ hai của tôi với anh đều là con gái, tôi biết gia đình anh vẫn luôn mong mỏi một đứa cháu đích tôn nên tôi đã phải tìm hiểu và làm mọi cách có thể để sinh một đứa con trai cho anh. Cuối cùng, đứa thứ ba của chúng tôi cũng là một cậu con trai kháu khỉnh.

Về phần làm dâu, tôi cũng không làm bất cứ điều gì khiến mẹ chồng phiền lòng. Thậm chí, khi thấy làn da mẹ có nhiều nếp nhăn, chảy xệ.. tôi còn chủ động đưa mẹ chồng đi làm căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Kết quả sau khi căng da mặt rất tốt, làn da mịn màng, căng mượt, mẹ chồng tôi cũng rất vui mừng vì con dâu quan tâm đến mình.

Tôi nghĩ mọi thứ trong cuộc sống hôn nhân và gia đình của mình đã viên mãn thì ngay lúc đó tôi lại phải chịu một cú sốc đau đớn. Khi con trai một tuổi, tôi phát hiện chồng ngoại tình. Đáng nói ở đây, cô bồ của chồng tôi chỉ kém tôi một tuổi, cô ta đã ly hôn và có một cô con gái 4 tuổi. Tôi thấy người ta thường bắt gặp chồng ngoại tình với một cô gái trẻ trung, chỉ mới ở tuổi đôi mươi nhưng tình huống mà tôi gặp phải thật oái ăm. Tôi không hiểu tại sao cô ta cũng làm mẹ của một cô con gái mà vẫn đi cặp kè và cướp bố của con tôi.

Vợ dùng cách trả thù cay nghiệt khi biết chồng ngoại tình

Biết chồng ngoại tình, tôi thuê thám tử theo dõi chồng và cô ả

Khi biết chồng ngoại tình, tôi đã nghĩ mình sẽ đánh ghen một trận ra trò, lôi cô ta ra giữa đường mà cắt tóc, đánh đập cho thỏa mãn. Thậm chí, tôi còn từng nghĩ sẽ dùng các chiêu đánh ghen xát muối vào vùng kín như các clip trên mạng đã xem. Nhưng như vậy quả là chưa thích đáng với cô ta bởi nỗi đau thể xác rồi cũng sẽ qua. Vì vậy mà tôi nghĩ ra một cách trả thù cay nghiệt khiến cô ta cả đời cũng không quên được còn chồng tôi sẽ phải quỳ gối mà van xin tôi tha thứ. Nghĩ vậy tôi lập tức tiến hành ngay việc trả thù chồng ngoại tình.

Vợ tìm cách trả thù chồng ngoại tình cay nghiệt nhất

Bước đầu tiên trong kế hoạch trả thù chồng ngoại tình của tôi đó là biết được khách sạn mà chồng tôi và cô ta thường hay ăn nằm với nhau. Tôi đã thuê thám tử theo dõi một tuần và cuối cùng đã biết được địa điểm. Tôi biết, hôm đó chồng tôi sẽ nói dối tôi phải làm việc tăng ca nên về muộn còn ả ta sẽ nhờ bà ngoại đón con ở trường. Nhưng thực chất là anh đi đến chỗ của cô bồ kia. Tôi không hiểu cô ta là người mẹ như thế nào mà có thể bỏ con của mình để ăn nằm với người đàn ông khác. Do cô ta không có lòng tự trọng hay thèm khát một mái ấm như tôi?

Trong thời gian thám tử theo dõi chồng tôi và cô ả, tôi đã nhanh chóng tiếp cận với con gái cô ta bằng cách đóng vai một người bạn. Những ngày đầu khi tiếp xúc, bà ngoại của con bé luôn dè chừng tôi, sợ tôi có ý định xấu với con bé. Tuy nhiên, lâu ngày, thấy tôi vô hại nên hai bà cháu nên bà cũng tin tưởng. Lúc này, kế hoạch của tôi đã hoàn thành được một nửa, tôi chỉ cần đợi đến khi chồng tôi gặp ả đàn bà kia là có thể ra tay xử lý kẻ phản bội đáng khinh bỉ.

Ngày chồng tôi gặp cô ả, tôi qua đón con gái cô ta rủ đi chơi công viên. Bà ngoại con bé cũng không nghi ngờ gì còn con bé tỏ vẻ thích thú vô cùng. Tôi cười thầm vì mọi thứ đều theo đúng kế hoạch.

Vợ dùng cách trả thù cay nghiệt khi biết chồng ngoại tình

Chiêu trả thù chồng ngoại tình của tôi sẽ khiến kẻ phản bội phải đau đớn

Đến khách sạn, đút tiền cho lễ tân, tôi có được chìa khóa phòng của chồng và cô ả. Trong kế hoạch, tôi định đưa con bé vào tận nơi cho nó nhìn thấy cảnh mẹ nó đang làm chuyện bỉ ổi. Nhưng khi đến cửa phòng, tôi lại chần chừ, tôi nghĩ làm như vậy sẽ quá tàn nhẫn đối với một đứa trẻ nên tôi bảo con bé đứng ngoài đợi tôi.

Thấy tôi, cô ả vơ vội quần áo rồi trốn xuống gầm giường như một con thú hèn nhát. Tôi có thể cảm nhận được hơi thở gấp gáp và run lẩy bẩy của cô ta lẫn chồng tôi. Nhìn chồng tôi mặt tái mét, không nói được lời nào mà tôi chỉ cười khểnh. Lúc này, tôi chỉ thấy anh ta là người chồng ngoại tình bẩn thỉu, tôi hối hận vì đã hy sinh cho anh ta và dòng họ anh ta nhiều đến vậy. Mọi cảm giác yêu thương với anh ta trong phút chốc đã biết mất không dấu vết. Chính anh ta là người tự tay phá nát cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc này.

Tôi cúi người xuống gầm giường rồi nói với cô ta một câu bằng giọng đanh thép và khinh bỉ: “Em à, con gái em đang ở ngoài cửa đợi em đó, em ra khỏi gầm giường rồi mặc quần áo vào đi”. Nhìn ả ta thân hình trần chuồng dưới gầm giường, nước mắt chảy thành dòng còn miệng thì câm nín không nói được câu nào mà lòng tôi cảm thấy hả hê vô cùng. Cô ta không dám ló mặt ra mà chỉ nằm cứng đờ như cái tượng sáp ở dưới gầm giường.

 Xử lý xong cô ả, tôi mới quay sang phía chồng mình nói với anh ta một câu duy nhất: “Nếu có lần sau thì đứa trẻ đứng ở ngoài cửa sẽ là con trai và hai đứa con gái của anh đấy”.

Quay mặt đi, tôi bước ra khỏi phòng và nói với con gái cô ta: “Mẹ cháu đang mải tiếp khách nên không tiện ra, cháu cố gắng đứng chờ mẹ ở đây. Bây giờ mẹ cháu đang không được đẹp lắm, cháu đừng nên vào xem làm gì”.

Nói xong, tôi rời khỏi đó, bỏ mặc ả đàn bà, chồng tôi và con gái cô ta ở đó. Câu chuyện tiếp theo như thế nào tôi cũng không bận tâm. Việc trả thù chồng ngoại tình tôi đã làm xong, giờ tôi phải về nhà với những đứa con đáng thương của tôi.