Vợ chồng lục đục ngay đêm tân hôn vì món quà của cô người yêu cũ

Vì không dành được trái tim tôi mà Vân trơ trẽn đến mức gửi những hình ảnh thân mật của chúng tôi thuở còn yêu đến khiến vợ chồng tôi lục đục ngay đêm tân hôn.

Người cũ phản bôi đi theo người đàn ông giàu có hơn

Người cũ phản bôi đi theo người đàn ông giàu có hơn

Người cũ phản bôi đi theo người đàn ông giàu có hơn

Trước khi tiến đến chuyện hôn nhân và gia đình với Minh, tôi từng yêu Vân. Đó là một cô gái khá xinh xắn và khéo léo nhưng quá thực dụng. Yêu nhau đến tận năm thứ hai tôi mới phát hiện cô ta cắm sừng lên đầu mình. Đó là một lão già lắm tiền nhiều của, vậy mà ngày nói lời chia tay Vân lại đổ lỗi cho tôi không biết cách chiều chuộng lãng mạn với người yêu.

Sau khi chia tay được hơn 1 tháng, tôi đã chán nản nên đi du lịch xuyên Việt để tìm lại cảm giác thăng bằng trong cuộc sống. Trong vòng 1 năm sau đó, tôi đi gần hết 63 tỉnh thành của Việt Nam. Rồi khi cảm thấy đã tạm quên được Vân thì tôi quay trở lại với công việc thì gặp vợ hiện tại là Minh.

Ngày chúng tôi gặp nhau, Minh chỉ là một cô sinh viên mới ra trường chân ướt chân ráo đi thực tập tại công ty tôi. Cô ấy không quá xinh đẹp nhưng rất dịu dàng và chu đáo. Sau một năm yêu đương thì tôi lấy hết can đảm để cầu hôn với Minh và may mắn là cô ấy đã đồng ý.

Khi hai gia đình đang chuẩn bị đủ mọi thứ để tôi và Minh bắt đầu cuộc sống gia đình sau hôn nhân thì Vân lại xuất hiện. Tình cờ trong một cuộc gặp gỡ đối tác thì tôi gặp Vân, sau vài câu hỏi thăm nhau bình thường thì Vân bắt đầu xà vào lòng tôi và khóc như một đứa trẻ:

“Em muốn chết quá anh ơi. Gã chồng em chơi bời, bồ bịch lăng nhăng, không lo lắng cho vợ con gì cả.”. Lời than vãn của Vân khiến tôi khá ái ngại. Người yêu cũ dù đã chia tay nhưng vẫn còn chút tình nghĩa, nếu bảo tôi coi Vân là người xa lạ thì tôi không làm được. Ban đầu, tôi cho cô ấy ít tiền để trang trải cuộc sống và khuyên cô ấy nên ly hôn gã sở khanh kia nếu không muốn khổ cả đời.

Vợ chồng lục đục ngay đêm tân hôn vì món quà của cô người yêu cũ

Vợ chồng lục đục ngay đêm tân hôn vì món quà của cô người yêu cũ

Vợ chồng lục đục ngay đêm tân hôn vì món quà của cô người yêu cũ

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Tôi cứ ngỡ như thế mọi chuyện đã êm xuôi. Ai dè gần đây, Vân nhắn tin điện thoại, gọi điện cho tôi liên tục, lúc thì cô ấy rủ tôi ra công viên, lúc thì rủ đi uống rượu,…Chưa kể, Vân nói rằng cảm thấy có lỗi với tôi, trong lòng còn yêu nên muốn cùng tôi xây dựng cuộc sống sau hôn nhân.

Minh biết chuyện cũng rất thông cảm và chỉ nhẹ nhàng khuyên tôi hãy cắt đứt liên lạc với Vân vì chuyện của chúng tôi cũng đã qua rồi. Vậy mà Vân không ngại tìm đến nhà thăm hỏi bố mẹ tôi, tìm đến Minh van xin cô rời xa tôi.

Mặc kệ sự phá rối của Vân, tôi và Minh vẫn hạnh phúc và một lòng tin tưởng nhau. Chúng tôi gấp rút chuẩn bị đám cưới. Trong ngày cưới, Minh trở thành một cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy. Trước mặt bao nhiêu người tôi đã hứa sẽ mãi yêu thương và bảo vệ cô ấy.

Nhưng những thứ tôi mong đợi đã không diễn ra. Vợ chồng tôi lục đục ngay đêm tân hôn vì món quà mà Vân gửi đến. Giữa lúc tôi và Minh say trong những nụ hôn nồng nàn, mê đắm thì chuông tin nhắn điện thoại của vợ reo. Mở mà hình ra thì đó chính là loạt video quan hệ giữa tôi và Vân kèm dòng tin nhắn:

 “Tôi không nghĩ cô lại là người phụ nữ rộng lượng đến mức tha thứ cho chồng dù biết anh ta vẫn ngủ với người yêu cũ trước ngày cưới.”

Tôi có giải thích hay thanh minh gì thì Minh cũng không chịu tin đó là những hình ảnh cách đây 3 năm, cô ấy đã bỏ về nhà mẹ sau khi vợ chồng lục đục ngay đêm tân hôn. Mấy ngày nay, tôi không biết làm sao để Minh tha thứ cho tôi nữa, tôi đang rối trí quá. Tôi phải làm sao bây giờ?