Vợ à! Hãy học những điều này ở kẻ thứ 3

Các cô vợ thường lãng quên bản thân, hy sinh toàn bộ tuổi thanh xuân cùng nhan sắc cho gia đình và lấy đó làm lý do chống chế cho cuộc sống hôn nhân.

Trong cuộc sống hôn nhân điều đáng sợ nhất của mỗi cô vợ đó chính là chồng của mình bỏ rơi lại gia đình mà tìm đến người thứ 3. Sai lầm đó vợ à! Hãy học những điều này từ kẻ thứ 3 để hâm nóng tình cảm của gia đình mình nhé.

Đừng tiết kiệm những lời khen ngợi

Đừng quên những lời khen dành cho chồng

Đừng quên những lời khen dành cho chồng

Những lời khen tưởng chừng là rất dễ nhưng lại rất khó đó vợ à, những lời khen ngợi để lấy lòng chồng luôn giúp cho cuộc sống của 2 vợ chồng hạnh phúc hơn. Thường những người phụ nữ sau khi lấy chồng thường hay có thói quen chê trách chồng và luôn coi chồng là người có lỗi mà khiến cho các ông chồng trở nên khó chịu và áp lực, bởi vậy mới khiến cho các anh chồng muốn đi ngoại tình nhiều hơn.

Kể cả trong cuộc sống sau hôn nhân chị em cũng nên nhớ đến điều này: Ở đời có thưởng có phạt, cái gì cũng phải công tâm. Nếu bạn chỉ biết chê trách chồng mỗi khi anh mắc sai lầm mà quên đi những lời khen dành cho chồng sẽ khiến cho các anh chồng của chúng ta cảm thấy bị tổn thương và muốn tìm đến kẻ thứ 3. Người ta nói “mật ngọt chết ruồi” những câu nói ngọt ngào luôn khiến cho cánh đàn ông mê mẩn và thích thú chính vậy mới dẫn đến tình trạng chồng ngoại tình. Vì vậy, đừng nên quên những lời khen dành cho chồng nếu không muốn anh đi cặp bồ bên ngoài nhé.

Nên biết coi trọng chuyện chăn gối của vợ chồng

Đây là vấn đề rất quan trọng để giữ gìn và nâng cao hạnh phúc tình cảm vợ chồng, nhiều chị em cứ nghĩa đây là trách nhiệm và nghĩa vụ phải làm nên mỗi lần làm “chuyện ấy” vợ không làm hài lòng cũng không mang lại sự thỏa mãn của chồng hoặc từ chối sẽ khiến chồng cảm thấy bất mãn và khó chịu. Chị em nên nhớ “Của lạ” bao giờ cũng hấp dẫn hơn của quen, vì vậy muốn chồng không “tòm tem” bên ngoài thì nên biết làm mới mình trong chuyện ấy của 2 vợ chồng nhé.

Dành thời gian chăm chút vẻ ngoài của mình

Cái sai lầm lớn nhất trong cuộc sống hôn nhân chính là các bà vợ đó chính là chỉ biết hy sinh quá nhiều thời gian cho gia đình chồng con mà lãng quên đi chính bản thân, cộng thêm việc suy nghĩ sai lầm rằng là vợ chồng với nhau thì không để tâm đến vẻ đẹp bên ngoài, sai lầm lớn đó chị em. Là cái đẹp thì ai cũng thích và muốn được sở hữu nó, vì vậy đừng bao giờ lãng quên đến vẻ bề ngoài của mình na.

Khuyên chị em nên đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để thực hiện dịch vụ chăm sóc da toàn diện giúp chị em vẫn mãi tuổi thanh xuân của mình, không những thế giúp chị em giữ được chồng mà không cần phải làm gì cả.

Phụ nữ hiện đại không bao giờ quên làm đẹp

Phụ nữ hiện đại không bao giờ quên làm đẹp

Với suy nghĩ đơn giản là giữ 2 vợ chồng thì không có điều gì phải dấu giếm hay ngại ngùng nên chị em thường thể hiện một số hành động vô duyên trước mặt chồng của mình. Chính những hàng động đó đã dẫn đến tình huống dở khóc dở cười trước mặt chồng mình. Tuy chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng cũng khiến cho các ông chồng không ưng ý một chút nào cả nên khi nhìn thấy bên ngoài các có những cô gái thể hiện sự tế nhị, hòa nhã lịch thiệp đã cuốn hút được cái ánh nhìn của các ông chồng. Vậy nên chị em hãy giữ cho mình sự cuốn hút ngay cả khi đã là vợ chồng.

Chồng luôn là số 1

Trong gia đình phụ nữ luôn bị chi phối bởi các yếu tố như: công việc, chăm lo gia đình cả bên nội và bên ngoại công thêm con cái khiến họ thường đặt chồng mình xuống vị trí dưới và nghĩ chồng không biết chăm lo cho gia đình ngoài công việc của xã hội, trong khi các ông chồng cũng là con người cũng có tình cảm. Thấy vợ mình quá bận bụi với công việc mà lỡ làng quên tình cảm của mình khiến cho các chồng luôn cảm thấy cô đơn và cần vợ để chia sẻ, tâm sự,…. chính cái cảm giác thiếu thốn đó tạo lên khoảng trống trong lòng chồng dẫn đến việc tìm đến các cô nàng bên ngoài để lấp đầy khoảng trống đó.

Để hâm nóng lên tình cảm của mình các chị em nên để ý hãy chia sẻ với chồng mình mọi lúc mọi nơi nhé, kể cả công việc nhà có bận đến thế nào hãy dành thời gian nói chuyện cùng chồng và chia sẻ công việc nhà với chồng nữa sẽ giúp tình cảm của vợ chồng ngày một mặn nồng hơn.