Viết cho những cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ…

Tôi cũng từng yêu một người đàn ông nhiều hơn cả bản thân mình. Vậy nên khi chia tay, để trải qua mối tình tan vỡ đó tôi đã phải cố gắng rất nhiều…

Tan vỡ một mối tình ta cần phải gạt nước mắt mà đứng dậy

Tan vỡ một mối tình ta cần phải gạt nước mắt mà đứng dậy

Tan vỡ một mối tình ta cần phải gạt nước mắt mà đứng dậy

Khi chuyện tình yêu và hôn nhân của tôi tan vỡ, tôi đã đau khổ và tuyệt vọng đến chừng nào. Để vui trở lại, để không còn buồn, để chẳng phải khóc khi nghe ai đó nhắc tên anh, tôi đã phải cố gắng rất nhiều và giờ ngồi đây viết vài lời cho những cô nàng vừa trải qua mối tình tan vỡ.

Hạnh phúc luôn mỉm cười với những ai kiên nhẫn chờ đợi. Điều quan trọng là các cô gái hãy vững tâm, đừng chưa kịp quên mà đã vội nhớ, đừng nghĩ về những hoài niệm ngày còn yêu,…Thế giới ngoài kia còn bao nhiêu người tốt đang chờ đợi, đừng vì gặp phải một người đàn ông không tốt mà thu lòng mình lại.

Nhưng sự thật thì trải qua mối tình tan vỡ rồi, chẳng cô gái nào đủ dũng khí để đứng lên. Các cô lại bỏ ăn, lại khóc, chán chường, tuyệt vọng,…mặc kệ cho trái đất quay, mặc kệ cho cuộc đời trôi còn các cô vẫn cứ đau buồn.

Các cô đang trong độ tuổi bao nhiêu? 16 hay 20, 22 hay 24 tuổi? Dù là giai đoạn nào thì thất tình cũng là một chuyện đáng sợ đối với những cô gái mỏng manh. Tôi cũng từng có một mối tình đẹp thời sinh viên. Chúng tôi từng thề non, hẹn biển với nhau rằng sẽ yêu đến hết cuộc đời, sẽ đi cùng nhau đến cùng trời, cuối đất.

Tình yêu ấy không quá nồng nhiệt nhưng đủ ngọt ngào, không quá phô trương hạnh phúc nhưng đủ khiến nhiều người ghen tỵ. Tôi thì cứ ngây dại nghĩ rằng đó sẽ là người đàn ông bên tôi mãi mãi.

Nhưng mọi việc chẳng bao giờ diễn ra theo ý mình. Quãng thời gian đầu trải qua mối tình tan vỡ, tôi đi ra đường mà không có một chút ánh sáng nào. Cô đơn và vô cùng âm u.

Viết cho những cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ…

Viết cho những cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ…

Viết cho những cô gái vừa trải qua mối tình tan vỡ…

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là giải pháp hữu hiệu giúp chị em sở hữu bầu ngực đầy đặn và gợi cảm. Hãy liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để tìm hiểu thêm về dịch vụ.

Khi chia tay, các cô làm gì cũng thấy bóng hình của họ. Đi ăn gì cũng nghĩ rằng mình đã từng cùng hắn đi ăn món này. Ngủ cũng mơ thấy hắn vì suốt ngày nghĩ đến. Vô tình đi qua những nơi quen thuộc hai đứa từng đến lại thấy mọi thứ chẳng chiều theo ý mình gì cả, cảm tưởng như cả thế giới đang quay lưng lại với bạn, vẫn vui cười, vẫn tỏa nắng trong khi lòng bạn trống vắng, chông chênh.

Các cô có thể cho phép mình buồn nhưng đừng để bản thân gục ngã, đừng quá bi lụy với bất kỳ ai. Đói thì đi ăn, khát thì uống nước, buồn thì khóc, vui thì cười, stress thì đi đâu đó giải khuây để giải tỏa hết căng thẳng trong đầu.

Hãy cứ dựa đầu vào ai đó mà khóc cho nguôi ngoai. Buồn quá thì có thể rủ bạn bè đi uống rượu bia, nhậu nhẹt gì đó hoặc không tự tặng cho mình một thỏi son, một hộp phấn, một cái váy đắt tiền,…

Khi tình yêu và hôn nhân tan vỡ, bạn hãy dành thời gian để tự chăm chút bản thân và làm những việc mình chưa làm bao giờ. Đi phượt cùng bạn bè, đi xem phim một mình,…chứ đừng ngồi nhà mà suy nghĩ vẩn vơ.

Người đi cũng đã đi rồi, giữa hai người có duyên mà không có nợ nên chẳng thể bên nhau được. Rồi cả hai sẽ mau chóng tìm được khoảng trời mới, tìm được bến đỗ bình yên để có thể dựa dẫm nửa đời còn lại.

Mọi thứ có thể trôi đi rất nhẹ nhàng nhưng nó tùy thuộc vào cách mà bạn chấp nhận. Ngoài kia thế giới, sẽ không thiếu những người đàn ông thương bạn nên trải qua mối tình tan vỡ bạn phải biết cách gạt nước mắt mà đứng lên.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình