Vì sao phụ nữ tốt lại hay dính vào những người đàn ông tồi?

Đôi khi nhìn những cặp đôi yêu nhau, lấy nhau,…bạn rất hay thắc mắc là tại sao những người phụ nữ tốt lại hay dính vào những người đàn ông tồi. Bởi vì họ thuộc một trong những tuýp phụ nữ sau.

Những người phụ nữ sống bản năng

Những người phụ nữ sống bản năng

Những người phụ nữ sống bản năng

Những cô gái này khá linh hoạt về mọi lĩnh vực, cô ấy có một diện mạo đẹp, một tâm hồn sâu sắc. Điều này khiến cô ấy khá tự tin và thoải mái trong mọi mối quan hệ. Hơn nữa trong cơ thể những cô gái này thường chứa một lượng hóc môn kích thích sinh dục (Oxytocin) khá lớn.

Vì thế nên cô ấy luôn vô tư, không tính toán trong các mối quan hệ. Cô ấy cũng không quan tâm đến việc đàn ông có đủ tư cách hay các điều kiện như: Khả năng tài chính, trình độ để trở thành bạn trai mình hay không. Vì hóc môn oxytocin lớn nên cô ấy không sử dụng lý trí để suy nghĩ về vấn đề này mà thường để trái tim lên tiếng.

Đó là lý do vì sao những người phụ nữ sống bản năng thường gặp phải những người đàn ông tồi. Họ dễ dàng chết vì đàn ông nếu anh ta có một cơ thể hấp dẫn hoặc biết nói những lời có cánh. Khi lượng oxytocin trong cơ thể lên cao, cô ấy thường tìm cách thỏa mãn phần “con” trong cơ thể mình trước. Mọi lời khuyên của bố mẹ, bạn bè, đồng nghiệp và những lợi ích khác bị đặt xuống cuối.

Những người phụ nữ đam mê sự nghiệp

Đây cũng là những cô nàng dễ gặp phải những người đàn ông tồi vì họ giỏi giang trong mọi lĩnh vực đời sống nhưng lại mong manh yếu đuối trong chuyện tình cảm. Thường những người phụ nữ ở dạng này đã trên 30 tuổi, thậm chí là mãn kinh bởi đó là khi họ thành đạt trong công việc. Khi còn trẻ những người phụ nữ này mải mê chạy theo sự nghiệp, họ bỏ quên tất cả bạn bè, quên “yêu” để đạt được mục đích mình mong muốn.

Khi có quyền lực rồi họ lại khao khát một mái ấm gia đình. Lúc này ham muốn sẻ chia và nhu cầu tình cảm của họ bị dồn nén tích tụ trong bao nhiêu năm tuổi trẻ trở nên bùng phát mạnh mẽ. Những người đàn ông tồi luôn nắm được khía cạnh này và khoáy sâu vào nó để chinh phục những người phụ nữ quyền lực nhưng mỏng manh về tâm hồn.

Và không khó khăn gì để lấy lòng những người phụ nữ này, chỉ cần xuất hiện đúng lúc họ buồn, thường xuyên rủ đi ăn, đi chơi. Cố tình tạo ra những động chạm nho nhỏ về thể xác là có thể khơi gợi những ham muốn bản năng bấy lâu bị chôn giấu ở những người phụ nữ cô đơn này.

Phụ nữ nhân từ dễ gặp những người đàn ông tồi

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Những người phụ nữ này quá tốt, quá hiền, quá nhân ái…nên luôn nghĩ rằng mọi người đều tốt đẹp như chính cô ấy. Bất kể trong chuyện tình yêu hay khi đã bắt đầu cuộc sống sau hôn nhân, những người phụ nữ nhân từ rất dễ bị lợi dụng bởi những người đàn ông tồi.

Và chẳng có gì ngạc nhiên khi cô ấy móc hết gia tài của mình để “cứu giúp” những “mành đời khó khăn” ấy. Cô ấy cũng không ngại ngần mang tình yêu và thân xác của mình đi che chở và an ủi cho những kẻ thiếu thốn tình cảm kia.

 Ngay cả khi bị lợi dụng hết tiền bạc, cơ thể rã rời, không còn sức hấp dẫn, cô ấy vẫn không nghĩ đó là những kẻ xấu đang lợi dụng mình.

Mẫu phụ nữ hấp dẫn

Phụ nữ nhân từ dễ gặp những người đàn ông tồi

Phụ nữ nhân từ dễ gặp những người đàn ông tồi

Khác với 3 dạng phụ nữ trên, những người phụ nữ dạng này đều có hình thức ưa nhìn và cuốn hút, họ cũng biết cách nói chuyện thu hút nam giới, trình độ của họ cũng chẳng thua kém ai. Chính vì thế, sự tự tin và tự kiêu của họ khá lớn nhưng trong cuộc sống thì không phải lúc nào họ cũng được thỏa mãn tính cách đó.

Không phải người đàn ông nào khi mới tiếp xúc cũng dành cho họ những tình cảm tốt đẹp hoặc nói những lời họ muốn nghe. Chỉ duy nhất những người đàn ông tồi mới đáp ứng được tiêu chuẩn của họ.

Họ chẳng có gì ngoài khả năng “khoa môi múa mép” nên ở bên họ những người phụ nữ hấp dẫn thường cảm thấy thoải mái. Hai người luôn là một cặp đẹp đôi khi đi với nhau. Anh ta “nhìn” cái anh ta muốn và phụ nữ được “nghe” cái cô ta muốn. Có thể nói, dạng đôi này thường khá bền và khi tìm được nhau thì ‘dính như sam’ vì đôi bên cùng thỏa mãn điều mong muốn của mình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình