Vì sao nhiều thí sinh chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ?

Văn bằng 2 Xét nghiệm Y học đang được xem là một ngành học được nhiều thí sinh chọn để đăng kí học, thêm một văn bằng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên

Vì sao nhiều thí sinh chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ?

Vì sao nhiều thí sinh chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong những năm gần đây là sự lựa chọn của đông đảo bạn trẻ, nhất là khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ có cơ hội tìm được công việc đáng mơ ước trong tương lai.

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm như thế nào ?

Xét nghiệm y học có một vai trò quan trọng trong quá trình giúp các bác sĩ chẩn đoán rõ ràng bệnh. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, người học sẽ được trang bị kiến thức nền tảng nhất để có khả năng thực hiện thành thạo các kĩ thuật xét nghiệm. Với các kỹ năng được trang bị, sau khi tốt nghiệp người học có thể làm việc ở một số nơi như thực hiện công tác xét nghiệm cho các bệnh nhân ở các bệnh viện, phòng khám. Người học ngành này cũng có thể tham gia vào các cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm… Có thể nói, cơ hội việc làm của ngành này hiện nay là rất rộng mở.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì ?

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho những người yêu thích và muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH mới ban hành năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những học viên có nhu cầu. Điều kiện tuyển sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề, thí sinh đăng ký học cần phải có hạnh kiểm đạo đức từ khá trở lên và có lý lịch trong sạch không tiền án tiền sự cũng như đảm bảo một sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc học tập tại Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, xét nghiệm, Điều dưỡng Hà Nội như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất

Theo trang tin tức giáo dục, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tự hào là trường có uy tín lâu năm trong đào tạo lĩnh vực Y Dược, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế và được những giảng viên ưu tú của Nhà trường soạn thảo phù hợp với xu thế xã hội ở thời điểm hiện tại và tương lai, đem đến cho sinh viên cái nhìn tổng quan nhất về Y học trong nước và trên thế giới. Khi theo học tại trường, người học sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để nâng cao chuyên môn phục vụ cho công việc tương lai sau này.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì ?

Cũng giống như hồ sơ Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội, hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm:

  • Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học;
  • 1 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang trở thành xu hướng của thời đại khi những gì chúng mang lại vô cùng to lớn khi không chỉ giúp những ai chưa định hướng được nghề nghiệp,…có thể sở hữu công việc ổn định ngay sau khi ra trường và có thể phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Do đó ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.