Vì quá yêu nên tôi chấp nhận việc chồng ngoại tình

Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau như muốn chết đi vậy. Nhưng rồi vì còn quá yêu anh nên tôi đành chấp nhận việc chồng ngoại tình.

Tôi không ngờ rằng mình lại yêu anh nhiều đến vậy

Tôi không ngờ rằng mình lại yêu anh nhiều đến vậy

Tôi không ngờ rằng mình lại yêu anh nhiều đến vậy

Trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân và gia đình, chồng tôi đã mất đến 3 năm tán tỉnh mới được tôi nhận lời. Dù lúc đó tôi cũng có vài mối tốt hơn nhưng thấy anh kiên trì quá, lại nghe lời mẹ khuyên là nên lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Thế là tôi quyết định lấy anh và tôi tin anh sẽ yêu tôi đến hết cuộc đời.

Ấy vậy mà sau khi lấy nhau, tôi không ngờ cán cân tình cảm lại thay đổi quá lớn đến như vậy. Trong khi tình cảm và sự quan tâm của anh dành cho tôi ngày càng giảm đi thì tình yêu trong tôi dành cho anh lại cứ lớn dần theo năm tháng. Từ không có tình cảm gì tôi lại trở thành người yêu anh rất sâu đậm.

Mặc dù tôi đã hết lòng chăm lo cho cuộc sống gia đình sau hôn nhân nhưng anh lại thay đổi. Đã lâu lắm rồi tôi không còn được nghe ba từ “anh yêu em” từ chồng mình. Thậm chí những cử chỉ quan tâm anh dành cho tôi cũng giảm đi mất một nửa. Có những buổi tối chúng tôi ở cạnh nhau nhưng lại không thể nói với nhau một câu nào.

Tôi không biết mình đã làm gì sai. Cũng không biết điều gì ở tôi khiến anh cảm thấy chán ghét trong khi tôi đã chăm chút cho ngoại hình, học những món ăn ngon để nấu cho anh, con cái tôi chăm cho khỏe mạnh, học giỏi.

Khi lần đầu biết tin anh có bồ, tôi thấy trái tim mình đau lắm, đau như muốn chết đi sống lại vậy. Tôi đã gào khóc, mắng mỏ anh và chấp nhận việc chồng ngoại tình là có thật. Lúc đó, anh chỉ nói một câu “anh xin lỗi” và hứa sẽ không bao giờ gặp lại cô gái kia nữa.

Từ đó, tôi tránh tối đa những lời nói, hành động có thể khiến anh tổn thương hay mệt mỏi. Tôi luôn cố gắng cho không khí gia đình lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Vì quá yêu nên tôi chấp nhận tha thứ cho chuyện ngoại tình của chồng.

Rồi một thời gian sau anh lại có bồ mới, tôi cảm nhận được thông qua từng ánh mắt, cử chỉ, nụ cười của anh. Anh chẳng thay đổi gì về cách ăn mặc cũng chẳng lén lút nghe điện thoai hay ngồi ôm laptop khư khư. Anh có thể cả tối chẳng nhận được tin nhắn của ai nhưng tôi vẫn biết được anh có bồ. Thế mới bảo linh cảm của đàn bà là chuẩn xác.

Vì quá yêu nên tôi chấp nhận việc chồng ngoại tình

Vì quá yêu nên tôi chấp nhận việc chồng ngoại tình

Vì quá yêu nên tôi chấp nhận việc chồng ngoại tình

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Tôi đi theo anh, ngắm nhìn cách anh chăm sóc cho cô gái đó. Người ngoài sẽ nghĩ họ chỉ là bạn bè bình thường, là đồng nghiệp trong công ty nhưng tôi là một người vợ yêu chồng, tôi biết là họ đang có tình cảm với nhau.

Cô gái đó không giấu nổi đôi mắt lấp lánh niềm vui còn anh thì ánh mắt đong đầy hạnh phúc và sự trìu mến. Tôi lặng lẽ đưa điện thoại lên chụp một vài tấm ảnh coi như là làm kỷ niệm, có cả ảnh hai người nắm tay nhau dưới gầm bàn, rất khẽ, rất nhanh.

Tôi không làm ầm lên cũng không bám theo hai người nữa vì linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết hôm nay họ sẽ không đi nhà nghỉ, không có chuyện ngoại tình. Và đúng như tôi nghĩ, chồng tôi về đến nhà chỉ sau tôi 30 phút. Vậy là lần thứ hai tôi chấp nhận việc chồng ngoại tình vì quá yêu.

Hơn một tháng sau, tôi lại âm thầm đi theo anh. Lần này nơi hẹn của họ là khách sạn, chắc anh tưởng tôi đang ngập đầu trong công việc ở cơ quan nên đi hẹn hò chẳng cảnh giác gì, không bịt khẩu trang. Anh điềm nhiên đi lên phòng khách sạn…Còn tôi ngồi quán cà phê vỉa hè, nhấm nháp ly cà phê và ngồi đợi hai người đó hành sự xong.

Một tiếng sau, tôi cầm điện thoại lên và gọi vào số máy anh. Chỉ sau 2 hồi chuông là anh nhấc máy, không gian xung quanh yên ắng lạ thường. Chắc anh đã dặn cô bồ ngậm chặt miệng. Tôi giả vờ nói: “Anh ơi, anh về nhà đi, em bị ngã xe đau quá, anh về gấp đi nhé” rồi cúp máy luôn.

5 phút sau, anh chồng của tôi đã vội vã rời khỏi khách sạn, cô bồ chạy vội theo sau mặt ngơ ngác không biết vì sao mình lại bị bỏ rơi. Nhưng đó lại một cô bồ khác không phải cô bồ tôi đã gặp trong quán cà phê hôm trước.

Vậy là tôi lại chấp nhận việc chồng ngoại tình, ít nhất là tôi cũng là người được anh theo đuổi lâu nhất, được anh cưới về làm vợ danh chính ngôn thuận. Là người mà anh vẫn còn chút lo lắng, vẫn dứt ra được khỏi những cô bồ nóng bỏng để quay về với vợ con và gia đình. Đối với tôi vậy là đủ rồi bởi những bóng hồng kia cũng chỉ là thoáng qua cuộc hôn nhân của tôi mà thôi.