Vì giận chồng tôi sa chân vào mối tình vụng trộm với sếp

Chồng tôi là một người kiếm tiền giỏi nhưng không khéo chăm sóc vợ. Vì mâu thuẫn với anh mà tôi sa chân vào vòng tay sếp.

Vợ chồng tôi không hợp nhau về quan điểm sống

   Tôi và chồng mâu thuẫn trong quan điểm sống

              Tôi và chồng mâu thuẫn trong quan điểm sống

Tôi là một nhân viên văn phòng, đi làm chủ yếu chỉ để người ta không nói ăn bám chứ với đồng lương ấy còn chẳng đủ tôi chi tiêu. Chồng tôi đi du học nước ngoài 4 năm, sau đó về nước nhanh chóng kiếm được một công việc ngon lành và thăng tiến nhanh. Ngoài 30, trong khi bạn bè đôn đáo đi tìm vợ thì anh lúc nào cũng chỉ biết đến công việc không màng gì chuyện yêu đương.

Ông bà sốt ruột nên giục anh đi xem mắt vài đối tượng. Kết quả cũng không đi đến đâu. Bố anh là bạn thân với bố mẹ tôi, tình cờ gặp gỡ ông bà ưng tôi ngay nên mai mối cho hai đứa. Thấy anh đứng đắn, chững chạc lại có công ăn việc làm ổn định nên tôi cũng cho anh cơ hội. Hai đứa yêu nhau được nửa năm thì bố mẹ giục chuyện hôn nhân, hai đứa tặc lưỡi đồng ý dù chưa hiểu hết về nhau.

Sau khi cưới, chồng tôi chuyển qua làm giám đốc dự án cho một công ty có tiếng. Công việc ngập đầu, những chuyến công tác trở nên thường xuyên hơn. Từ đó quan hệ vợ chồng của chúng tôi càng mâu thuẫn khi quan điểm chăm sóc con đối lập nhau. Không chỉ thế, trong cuộc sống nhiều khi anh quá sạch sẽ và nguyên tắc làm tôi phát ngán. Dần dà tôi phát hiện chồng mình vô tâm nhưng lại có tính gia trưởng.

Cuộc sống hiện tại của tôi không phải lo về vật chất, nhưng trong gia đình tôi phải gồng gánh cả trách nhiệm làm bố và làm mẹ vì con. Cả ngày anh chỉ vùi đầu vào công việc, về nhà là duỗi chân xem ti vi chứ không giúp đỡ vợ làm gì.

Vì những lần tăng ca tôi đã cảm mến sếp

 Tôi ngã vào lòng sếp vì giận chồng

               Tôi ngã vào lòng sếp vì giận chồng           

Cuối năm ngoái, do công việc khá nhiều nên tôi hay phải tăng ca, chính những lần như thế tôi mới có thời gian tiếp xúc với anh sếp khó tính mới chuyển về. Anh mới ngoài 40, vợ đi nghiên cứu sinh ở nước ngoài hai năm nên con gái anh cho về ở với ông bà nội để tiện chăm sóc. Bản thân anh ở cơ quan vô cùng bận rộn nhưng khi về nhà, một mình một cõi thì cô đơn, trống trải. Nhiều khi về nhà tôi hay nhớ đến sếp của mình, nhớ những câu chuyện chúng tôi nói, nhớ đang đi và cả mùi hương. Có lúc nấu cơm nghĩ về anh cũng khiến tôi cười một mình.

Về phía sếp, hình như anh cũng rất quý tôi, tạo điều kiện để tôi hoàn thành công việc nhanh nhất. Mùng 3 tết, tôi đi thăm gia đình mà không có anh đi cùng, không may bị tai nạn. Tôi phải phẫu thuật ngực khi một miếng gương xe máy vỡ đâm vào. Gọi điện mãi mới thấy anh vào viện thăm tôi, nhưng chỉ đến một lúc rồi lại đi chúc tết sếp. Tôi tức giận vô cùng, vợ thì nằm viện mà chồng chỉ chăm cho công việc. Vì quá giận anh nên tôi đã dùng số tiền mừng tuổi gia đình hai bên để đi nâng ngực nội soi giá rẻ theo lời khuyên của chị nằm giường bên cạnh. Mấy ngày sau chồng tôi cũng rất ít vào thăm vì lí do bận công việc, tôi thất vọng nên đã gọi cho sếp mình để tâm sự, không ngờ ngay sau đó anh mang hoa quả và đồ ăn đến viện thăm tôi luôn.

Ban đầu anh an ủi và động viên tôi, qua nhiều lần nói chuyện sau đó, tôi biết anh cũng thiếu thốn tình cảm vô cùng. Từ những lần chia sẻ đó, chúng tôi càng thân thiết hơn và chuyện gì đến cũng đến, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” tôi đã ngã vào lòng anh vì hận người chồng vô trách nhiệm.

 Ở bên anh, tôi luôn đắm mình trong những cảm giác chưa bao giờ có với chồng. Tôi trở thành người phụ nữ yếu đuối, không phải gồng gánh bản thân vì trách nhiệm. Chúng tôi vẫn làm việc cùng nhau ở cơ quan, vì không vướng bận gia đình nên có nhiều thời gian hẹn hò bí mật. Thật trớ trêu, vợ anh sắp về nước và chúng tôi không thể duy trì mối quan hệ này. Bản thân tôi dù muốn gần anh nhưng tôi lại không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, không muốn lương tâm bị cắn rứt. Một ngày đẹp trời tôi xin nghỉ việc và âm thầm nói lời chia tay anh, dù dằn vặt nhưng chúng tôi cần phải quay về với gia đình riêng của mình.