Vì anh mà sau này em không thể yêu thêm một ai khác nữa

Chia tay rồi nhưng em mong anh đừng quên những năm tháng chúng ta từng là cả thanh xuân của nhau. Nhờ anh mà sau này em chẳng thể yêu thêm một ai khác nữa.

Chúng ta từng giữ một người trong thanh xuân của mình

Chúng ta từng giữ một người trong thanh xuân của mình

Chúng ta từng giữ một người trong thanh xuân của mình

Anh còn nhớ những ngày chúng ta mới yêu nhau, khi yêu đương mặn nồng…hay những giây phút cuối chia ly. Thanh xuân của anh và em từng có nhau trong đó. Chúng ta từng vì ai đó mà thức khuya chỉ để chờ đợi vài ba tin nhắn chúc nhau ngủ ngon rồi mới an tâm chợp mắt…

Chúng ta vì người đó đó mà bản thân cố gắng hơn, nỗ lực hơn, vun đắp nhiều hơn để có thể ở bên nhau lâu dài trong tương lai. Thậm chí, vì anh mà sau này em không thể yêu thêm một ai khác. Em dành cả thanh xuân của mình để vướng bận vào chuyện tình yêu và hôn nhân, vậy mà cuối cùng cũng phải chia xa huống hồ người mới biết ở bên em được bao lâu.

Thanh xuân của một người, đâu có dài. Vậy mà quãng thời gian tươi đẹp đó lại có thể sẵn sàng vì một người mà đánh đổi. Có thể vì một câu nói vô tâm của người đó mà buồn bã cả ngày. Có thể vì nụ cười của người đó mà thao thức suốt năm canh.

Thanh xuân của một người, ai rồi cũng sẽ yêu một lần như vậy. Yêu vì những rung động non nớt, hay có thể chẳng vì lý do gì cả mà đánh mất trái tim mình, mà tự nguyện dâng hiến trái tim mình cho người ta nắm giữ.

 Để rồi trái tim ấy về sau có thể sẽ bị tổn thương, sẽ đầy vết xước vết sẹo cũng chẳng màng tới…để rồi vì người đó mà em không thể yêu thêm một ai khác nữa.

Vì anh mà sau này em không thể yêu thêm một ai khác nữa

Vì anh mà sau này em không thể yêu thêm một ai khác nữa

Vì anh mà sau này em không thể yêu thêm một ai khác nữa

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Người ta hỏi có đáng không khi những tháng năm thanh xuân ấy lại đem trái tim dè dặt đi yêu hết mình. Lại nhận về mình điều thiệt thòi nhất, người ta hỏi có hối hận không khi tháng năm đó vì một người mà đau lòng…

Em chỉ gạt đi bằng nụ cười và câu trả lời chẳng bao giờ thay đổi: Tất cả đều đáng giá. Vì yêu anh em đã được trải qua những ngày hạnh phúc, dẫu rằng tương lai của hai người có thể chẳng còn liên quan đến nhau nữa.

Dẫu hạnh phúc có là những tháng ngày ngắn ngủi, em vẫn cảm ơn anh vì đã đến để em biết thế nào là yêu là dại khờ. Cảm ơn anh – chàng trai từng là thanh xuân của em và là người khiến em chẳng thể yêu thêm một ai khác nữa.

Giữa những năm tháng trẻ dại ấy, hẳn là tình yêu của chúng ta chưa đủ nhiều để giữ tay nhau. Để rồi mới lạc mất nhau, buông tay chẳng nói một lời tạm biệt nhưng với em vẫn là những năm tháng đáng nhớ vô cùng.

Chuyện cũng lâu, hồi ức giờ cũng trở thành kỉ niệm… chỉ cần người đừng quên, thanh xuân ấy có một người đã yêu anh thật nhiều, thanh xuân ấy chúng ta từng có nhau.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình