Uất hận vì bị đá, tôi quay sang cưới bạn thân anh ta ai ngờ ngày cưới…

Ngồi trong phòng cưới, tôi vội gạt đi giọt nước mắt lăn trên má. Chỉ vì bị bạn trai đá tôi đã quay sang cưới bạn anh ta, nào ngờ…

Tôi bị bạn trai đá để chạy theo người phụ nữ nhiều tiền

Tôi bị bạn trai đá để chạy theo người phụ nữ nhiều tiền

Tôi bị bạn trai đá để chạy theo người phụ nữ nhiều tiền

Tôi và Thanh yêu nhau từ hồi còn là sinh viên năm nhất đại học đến nay cũng được gần 5 năm. Những khó khăn, những thử thách của tình yêu và hôn nhân khiến chúng tôi ngày càng yêu sâu đậm hơn. Cứ ngỡ cái kết hạnh phúc sẽ sớm đến nào ngờ mới về ra mắt nhà Thanh chưa được bao lâu thì tôi đã bị bạn trai đá để chạy theo một người phụ nữ nhiều tiền và xinh đẹp

Cú sốc trời giáng này khiến tôi đau đớn tột độ, tôi gào khóc như một con điên và sống xa lánh mọi người gần 1 tháng trời. Nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật, anh ta với ả nhân tình tổ chức đám cưới chỉ sau 2 tháng chúng tôi chia tay.

Vì quá đau khổ và uất hận khi bị bạn trai đá, tôi bắt đầu lên kế hoạch trả thù Thanh. Đối tượng duy nhất có thể giúp tôi trả được mối thù này chính là Hoàng, bạn thân của Thanh. Tôi biết Hoàng yêu đơn phương tôi mấy năm nay nhưng vì tôi và Thanh đã là 1 đôi nên anh không dám cướp người yêu của bạn thân.

Như kế hoạch đã định, tôi tìm đến Hoàng mà khóc lóc, tâm sự rồi sau một tuần đau khổ, tôi chủ động ngỏ lời cầu hôn anh. Hoàng ban đầu có chút ngại ngùng nhưng sau một đêm suy nghĩ anh đã gật đầu đồng ý chuyện hôn nhân và gia đình với tôi. Tôi bảo Hoàng làm đám cưới trước cả Thanh anh cũng đồng ý, vậy là chỉ còn 2 tuần nữa tôi lên xe hoa với người đàn ông mình chưa từng yêu và chưa từng hứa hẹn điều gì.

Ngày cưới đến vội vã, tôi lộng lẫy trong chiếc váy cưới mà mình từng chọn hơn 4 năm trước. Đứng trước gương tôi không ngăn nổi những giọt nước mắt, có sai không khi bị bạn trai đá tôi lại quay sang cưới bạn thân người cũ.

Tôi quay sang cưới bạn thân người cũ nào ngờ ngày cưới…

Ngày cưới người đón tôi lại là người cũ

Ngày cưới người đón tôi lại là người cũ

Ngồi trong phòng đợi Hoàng, thay vì hồi hộp như những cô dâu khác tôi lại thấy vô cùng bình thản. Đến giờ xe rước dâu, tiếng pháo cùng tiếng reo hò ầm ĩ hết lên. Tôi cố gạt giọt nước mắt đang rơi trên má và mỉm cười thật tươi để đón người đàn ông của đời mình, nhưng nào ngờ…

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Chú rể vào đón tôi không phải là Hoàng mà là Thanh. Đang sốc về chuyện này, tôi lùi lại phía sau đầy cảnh giác thì Thanh tiến sát lại và mỉm cười thật tươi rồi đưa tôi ra ngoài. Cả đám đông dường như chẳng ai ngạc nhiên về sự tráo đổi chú rể này, tôi cau có hỏi Thanh.

“Anh làm cái gì vậy? Anh Hoàng đâu, đây đâu phải đám cưới của anh.”

“Hoàng nó nhường vị trí này cho anh rồi, nó bảo không ai thích hợp vị trí này hơn anh.”- kèm theo lời đó là nụ cười đầy nham hiểm.

“Mà anh thấy cũng đúng thế thật. Anh không làm đám cưới với người phụ nữ kia nữa. Cô ta chẳng giàu sang như anh vẫn nghĩ, đã thế lại có con riêng nữa.”

“Tôi không thể chấp nhận một người đã vứt đi như anh.”

Tôi nói vừa dứt lời, Thanh vội cởi từng cúc áo sơ mi ra và cầm con dao nhỏ rạch một đường khá dài ở cánh tay. Máu chảy xuống dòng dòng khiến tôi không khỏi khiếp sợ.

“Nếu em không tha thứ cho anh thì không chỉ là một nhát, 10 nhát anh vẫn có thể rạch.”

Nói rồi Thanh đi lại phía tôi, anh quỳ xuống lấy bàn tay đẫm máu của mình mà cầm tay tôi run run:

“Anh biết mình đã làm em tổn thương rất nhiều, anh nguyện dùng phần đời còn lại để chuộc lỗi với em. Cho anh cơ hội nhé.”

Nhìn khuôn mặt Thanh trắng bệch ra và hồi tưởng lại ký ức tươi đẹp ngày còn yêu nhau, tôi gật đầu đồng ý tha thứ cho Thanh và bảo mọi người đưa anh đi viện. Nhưng Thanh không đồng ý, anh bảo cô em họ làm y tá băng bó lại vết thương rồi nhất quyết tổ chức xong chuyện hôn nhân và gia đình rồi muốn đi đâu thì đi.