Tuyệt chiêu giữ chồng của người phụ nữ hiện đại

Qúy mến gia đình nhà chồng

Hãy quan tâm tới những thành viên trong gia đình nhà chồng để chàng cảm nhận sự chân thành và hài lòng từ bạn. Vì vậy, ngay cả khi bạn không ưa gia đình nhà chồng thì cũng không nên đặt chồng vào tình thế khó xử.

Không kiểm soát chồng quá khắt khe, biết cách ghen

Nhiều phụ nữ thường luôn kiểm soát đời sống của chồng bằng cách xem các tin nhắn, cuộc gọi điện thoại; kiểm tra tài khoản; và liên tục hỏi chồng những câu “anh đi đâu, làm gì, với ai?”. Điều này chỉ khiến chồng cảm thấy bức bối, khó chịu. Chị em hãy tôn trọng thế giới riêng của chồng ở một mức độ nhất định để anh ấy cảm nhận được sự thoải mái.
Ghen chính là điều cần thiết trong tình yêu nhưng nếu ghen điên cuồng sẽ là liều thuốc động phá vỡ tình cảm vợ chồng.

Yêu bản thân mình

Mặc dù đã là vợ chồng, nhưng người phụ nữ cũng không nên để mình lúc nào cũng lôi thôi, lếch thếch trước mặt chồng, đặc biệt là khi đi ra ngoài cùng chồng. Nên nhớ, đàn ông yêu bằng mắt. Chăm chút cho vẻ đẹp bên ngoài của mình sẽ khiến chồng luôn hãnh diện và yêu chiều bạn hơn.

Nịnh chồng đúng cách, đúng lúc

Dù đã kết hôn hay chưa kết hôn, người đàn ông vẫn luôn thích được nghe những lời âu yếm, ngọt ngào từ người phụ nữ mà họ yêu thương.

 Nấu ăn ngon

Người phụ nữ có vẻ ngoài không nổi bật nhưng nấu ăn ngon sẽ giữ được hạnh phúc gia đình bền lâu hơn một người phụ nữ xinh đẹp nhưng lại vụng về trong chuyện bếp núc. Một bữa ăn tươm tất, đẹp mắt sẽ khiến chồng hài lòng và càng cưng chiều bạn hơn.

Không chê chồng chỗ đông người hoặc cố gắng “thắng” chồng trong cuộc tranh luận

Trước mặt nhiều người, nếu chị em cứ làm chồng bẽ mặt thì chị em đã mắc sai lầm lớn. Đàn ông thường có lòng tự trọng rất cao nên chị em hãy giữ hình ảnh tích cực của chồng trong mắt mọi người.
Hơn thế, trong những cuộc tranh luận giữa hai vợ chồng, người vợ cũng không nên phải tỏ ra thắng chồng bằng được. Thay vì như vậy, chị em hãy nhẹ nhàng, mềm mỏng để chàng hiểu mình.

Biết cách làm chồng ghen ngược

Bạn cũng nên tạo cho mình một thế giới riêng như hẹn hò với bạn bè, tụ tập ăn uống, xem phim, du lịch mà không có anh ấy. Điều này không chỉ làm bạn thoải mái mà còn là một cách để biết chồng ứng xử với điều đó như thế nào. Chắc chắn anh ấy sẽ quan tâm và nghĩ tới bạn nhiều hơn.

Hâm nóng tình yêu đúng lúc

Trong hôn nhân, người vợ nên nhớ những ngày kỷ niệm đặc biệt của cả 2 và tặng cho nhau những món quà nhỏ ý nghĩa kèm theo những câu nói ngọt ngào. Hay cũng có thể thay đổi không khí hẹn hò bằng 1 cuộc du lịch ngắn đâu đó. Những cách này sẽ khiến tình yêu của bạn với chồng gắn bó hơn.