Trường Cao đẳng Y Khoa nào có cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội?

Ngày nay học Y Khoa không những cần có giảng viên giỏi truyền đạt kiến thức mà trang thiết bị máy móc, phòng thí nghiệm thực hành của trường đào tạo cũng cực kỳ quan trọng. Vậy hiện trường Cao đẳng Y Khoa nào đang có cơ sở vật chất tốt nhất Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Khoa nào có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Khoa nào có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hà Nội

“Học phải đi đôi với hành”, đây là nguyên tắc đào tạo của bất kỳ ngành nghề nào nếu muốn sinh viên ra trường vững tay nghề, sâu kiến thức đặc việt là với khối ngành đặc thù như ngành Y Dược. Bởi vậy, các trường Cao đẳng Y Khoa bên cạnh việc có chương trình đào tạo chuẩn, giảng viên giỏi còn cần tới những phòng thí nghiệm hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến để sinh viên thỏa mãn thực hành thực tế. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc chọn trường Cao đẳng Y Khoa của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội nào có cơ sở vật chất tốt? 

Nếu nhắc tới các trường Cao đẳng Y khoa trên địa bàn Hà Nội hiện nay chắc bạn phải đếm hết số ngón trên hai bàn tay mới đủ, tuy nhiên nếu như bạn muốn lựa chọn trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội có cơ sở vật chất tốt nhất, với những trang thiết bị hiện đại nhất thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuy chỉ với tuổi đời hơn 10 năm thành lập và phát triển nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, hàng năm , nhà trường cung câp cho đất nước hàng ngàn cán bộ Y tế ưu tú, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của ngành Y tế nước nhà. Thấu hiểu và áp dụng những kinh nghiệm, kiến thức mới nhất về đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương châm đào tạo sinh viên:”sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”, nhà trường chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất để sinh viên được áp dụng lý thuyết cùng thực hành để nhớ sâu kiến thức, bên cạnh đó trường còn có mô hình đào tạo Trường – Bệnh viên  tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên của trường cũng được chọn lọc, đều là những người giàu kinh nghiệm và xuất thân từ các trường đại học Y Dược danh tiếng.

Năm 2017, tiếp tục thành công của những năm trước và thực hiện chỉ tiêu giao phó của Bộ Y tế cùng Bộ Lao động TB&XH, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với phương thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo năm 2017 với nội dung tuyển sinh như sau:

Ngành tuyển sinh:

 • 6720401: Cao đẳng Dược
 • 6720501: Cao đẳng Điều dưỡng
 • 6720306: Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT. 
 • Thí sinh có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án

Hồ sơ xét tuyển:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển mã ngành học theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT.
 • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu hưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thí sinh tới nộp hoặc gửi phát nhanh về địa chỉ:

Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: honnhanvagiadinh.net