Trót yêu say đắm mới biết anh đã có gia đình

Nếu không có lần vô tình đụng vào máy tính của Dương, có lẽ tôi sẽ không bao giờ phát hiện ra người đàn ông mình đang yêu đã có gia đình.

Anh giấu mình đã có gia đình gần 2 năm trời yêu tôi

Người đàn ông tôi trót yêu đã có gia đình

Người đàn ông tôi trót yêu đã có gia đình

Dương hơn tôi 8 tuổi, anh hiện tại đang làm kỹ sư công trình cho một công ty có tiếng ở Hà Nội còn tôi là cô sinh viên năm cuối trường Báo. Chúng tôi quen nhau qua một lần đi tình nguyện ở vùng cao Yên Bái.

Dương là một người khá ít nói nhưng sống rất tình cảm và biết cách chiều chuộng bạn gái. Có những tháng mẹ tôi chưa kịp gửi tiền lên để đóng tiền nhà, anh đã rút ví đưa luôn cho tôi 5 triệu mà không phải đắn đo suy nghĩ. Đi chơi với nhau khi nào thấy quần áo tôi cũ anh lại đưa đi mua sắm, thấy hết son môi tự khắc anh mua thêm 2, 3 thỏi, thấy giày rách anh tặng cho 2, 3 đôi,…yêu anh gần 2 năm tôi không phải thiếu thốn thứ gì. Thậm chí Dương còn ngỏ ý cho tôi đi phẫu thuật nâng ngực nội soi trước khi tiến tới hôn nhân và gia đình.

Dù bận công việc nhưng hôm nào trời mưa bão, Dương cũng sang tận phòng để đưa tôi đi học. Yêu nhau 2 năm nhưng rất ít khi tôi đến phòng Dương chơi, một phần vì sợ anh sẽ đòi hỏi chuyện ấy, một phần nghĩ anh bừa bộn nên không muốn sang.

Trót yêu say đắm mới biết anh đã có gia đình

Trót yêu say đắm mới biết anh đã có gia đình

Trót yêu say đắm mới biết anh đã có gia đình

Trong một lần đi liên hoan tiệc của công ty, Dương mang tôi theo để ra mắt bạn bè, nhưng vì vui quá đà nên anh uống say rồi nằm lỳ một chỗ. Tôi phải nhờ bạn bè Dương mới đưa anh về được đến phòng trọ. Thấy anh say bí tỉ nên tôi quyết định đêm đó ở lại chăm sóc Dương.

Trong lúc Dương ngủ ngon lành, do chẳng có việc gì làm nên tôi lôi máy tính của anh ra để chơi vài ván game cho đỡ buồn. Nhưng đập vào mắt tôi là hình ảnh Dương ôm một đứa nhỏ đứng bên cạnh một người phụ nữ rất xinh đẹp. Nhìn nụ cười của cả 3 người, linh tính mách bảo tôi chuyện chẳng lành. Không kìm nổi cơn ghen, tôi gọi anh dậy để tra hỏi người đó là ai.

Đang trong giấc ngủ nửa tỉnh, nửa say Dương đành thú nhận với tôi đó là người vợ dưới quê của anh, anh đã có chuyện hôn nhân và gia đình trước khi yêu tôi nhưng do không hợp nhau nên họ đang sống ly thân, hàng tháng anh vẫn gửi tiền về để nuôi con.

Tôi vừa sốc vừa giận, yêu nhau gần 2 năm trời anh đã giấu giếm trót lọt chuyện mình đã có gia đình.

“Anh luôn miệng nói chỉ có mình em là người anh yêu, trong trái tim anh chỉ có em. Anh hứa sau khi em ra trường, ổn định công việc rồi thì sẽ có cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Tại sao? Tại sao anh đã có vợ ở quê mà còn giấu em.”

Giọng tôi lạc đi sau gần 1 tiếng gào khóc, vừa bước chân ra cửa đinh đi về, Dương đã quỳ gối trước măt tôi:

“Anh và cô ấy đã ly thân rồi, chỉ chờ ngày hoàn tất thủ tục nữa thôi. Em hãy tin anh, hãy tin tình yêu của anh dành cho em không phải là giả dối.”

Mấy ngày nay tôi tắt điện thoại và trốn ở nhà bạn không thèm gặp Dương, tôi chưa sẵn lòng để tha thứ cho anh chuyện này. Qua mấy người bạn tôi biết ngày nào Dương cũng đến cổng trường chờ tôi, bản thân tôi biết mình đã yêu anh ấy quá sâu đậm.

Xa Dương có 3 ngày mà tôi đã nhớ anh đến quay quắt, nếu anh ấy ở bên cạnh chắc tôi không thể kìm lòng được. Giờ tôi phải làm gì, tiếp tục tình yêu và hôn nhân này hay từ bỏ. Ai đó hãy cho tôi lời khuyên?

Nguồn: Cao đẳng Dược