Trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”

Đã yêu nhau thì không nên có khái niệm ai yêu ai nhiều hơn, cũng đừng mang nó ra để so sánh làm gì. Bởi trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”.

Trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”

Trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”

Trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”

Trong chuyện tình yêu và hôn nhân, con gái luôn tự cho mình cái quyền giận dỗi, hờn trách rồi bỏ đi đâu đó mong chờ người yêu xin lỗi. Khi xảy ra cãi vãn, con trai thường là người nhường nhịn…để rồi hai người cứ thế dần xa nhau chỉ vì thiếu đi hai chữ “nhường nhịn”.

Có mấy cặp đôi biết rằng ngay cả khi kết hôn thì muốn giữ gìn hạnh phúc cũng cần lắm hai chữ “nhường nhịn”. Đã yêu thì không có chuyện ai yêu ai hơn mà là ai chấp nhận ai nhiều hơn.

Bước vào tình yêu, ban đầu chẳng có ai là hoàn hảo hết, bạn có thể yêu cầu anh ấy toàn tâm toàn ý với bạn thì ngược lại chính bạn cũng phải làm được điều tương tự. Anh ấy hy sinh cho bạn thì bạn cũng cần bỏ ra chút tâm tư để vun đắp cho tình yêu đó. Bởi trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”. Nếu không học cách lắng nghe và chia sẻ thì bạn sẽ sớm đánh mất tình yêu của mình thôi.

Yêu nhau có thể hơn nhau ở tuổi tác nhưng không thể hơn nhau ở việc ai yêu ai nhiều hơn. Yêu nhau có thể hơn nhau ở địa vị nhưng đã yêu rồi người ta có thể vì nhau mà xóa nhòa mọi khoảng cách. Đến với nhau đã khó, nếu cãi nhau chỉ vì phân bua kẻ thắng người thua trong chuyện tình cảm thì sớm muộn tình yêu của bạn cũng đổ vỡ.

Bạn nhường nhịn không phải vì bạn yêu người ta nhiều hơn mà là bạn tôn trọng đối phương. Bạn quý trọng tình cảm giữa đôi bên và không muốn dễ dàng đánh mất nó. Phải là thứ tình cảm đi qua nhiều giông bão mới xứng đáng để bạn gạt bỏ lòng tự trọng của mình. Bởi trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”.

Thứ tình cảm mà phải đi qua nhiều giông bão mới đáng quý

Thứ tình cảm mà phải đi qua nhiều giông bão mới đáng quý

Thứ tình cảm mà phải đi qua nhiều giông bão mới đáng quý

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Đừng đánh giá ai đó qua việc người ta nhường nhịn người yêu hay vợ mình. Các anh chồng nhường nhịn vợ vì họ tôn trọng cô ấy. Đó không phải là người đàn ông hèn yếu mà là người hiểu được hạnh phúc là gì và muốn có được hạnh phúc bền lâu. Cho dù là chuyện tình yêu hay hôn nhân thì sự rạn nứt từ bên trong chính là do bạn tạo ra. Nếu bạn biết giữ, nếu bạn biết nhường nhịn một chút thì mọi chuyện đã khác.

Người con gái thông minh sẽ luôn ý thức được rằng yêu hết mình, yêu không hời hợt thì sẽ không phải hối tiếc. Cho dù người yêu mình có vô tâm một chút nhưng đối với tình yêu anh ấy luôn biết gìn giữ và trân trọng thì vẫn đáng quý.

Thứ con gái cần cũng chỉ là một người đàn ông coi trọng mình hơn những mối quan hệ khác. Nếu chỉ vì đôi chút hiểu lầm hãy sẵn sàng gạt bỏ cho nhau để những bàn tay thôi không nguội lạnh, để những con tim vẫn hướng về nhau.

Trong tình yêu hơn nhau là ở hai chữ “nhường nhịn”, thế nên không cần bạn phải cố gắng thật nhiều, chỉ cần bạn cố gắng đủ là được.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình