Trái tim đàn ông chỉ cần đổi thay một lần thì mãi là thứ bỏ đi

Đàn ông đã một lần ngã vào vòng tay của người đàn bà khác thì mãi là thứ bỏ đi bởi trái tim đàn ông chỉ cần đổi thay một lần là vĩnh viễn chẳng thể “hoàn lương”.

Ai dám chắc mình sẽ chung thủy cả đời?

Ai dám chắc mình sẽ chung thủy cả đời?

Ai dám chắc mình sẽ chung thủy cả đời?

Phụ nữ chúng ta chẳng ai có thể khẳng định rằng người đàn ông nắm tay mình ngày hôm nay sẽ không rời bỏ mình mà đi trong tương lai. Ai sẽ chung thủy với ai cả đời? Anh hay em? Cả hai chúng ta chẳng ai dám chắc mình sẽ chung thủy cả đời.

Dù cho sự chung thủy là thước đo của tình yêu nhưng tuyệt nhiên đó không phải là thứ cố hữu. Đến ngay bản thân đàn bà còn không thể chắc chắn rằng mình sẽ chung thủy vày thì đàn ông làm sao có thể chắc chắn về điều đó trong khi họ mang trong mình trái tim quá đỗi tham lam.

Người ta thường nói trong chuyện tình yêu và hôn nhân, đàn ông không nặng lòng bằng đàn bà. Họ không yêu người này thì yêu người khác còn đàn bà lại phải mất một thời gian dài để quên đi. Tình yêu tuổi trẻ giống như những lời hứa hẹn dễ dàng bị người ta quên lãng, ngày hôm nay có thể nhắc đi nhắc lại nhưng ngày mai lại chẳng thể nhớ lời hứa ấy đã nói bao giờ.

Người còn nhớ hay đã quên cũng chẳng còn quan trọng, quan trọng là người nào sẽ vì đàn bà mà ở lại. Chứ nghe đàn ông nói, ta tin được mấy phần. Trong lúc hẹn hò, yêu đương đàn ông chẳng bao giờ làm đàn bà phật ý nhưng một khi đã cạn tình thì họ chẳng cần dùng lời nói nào để biện hộ cho cái sai của mình.

Khi bước chân vào tình yêu, đàn bà đừng đặt cả sự tin tưởng vào sự chung thủy của đàn ông bởi những thứ mà đàn bà nhận được, chưa chắc đã là chung thủy, là thật lòng.

Trái tim đàn ông chỉ cần đổi thay một lần thì mãi là thứ bỏ đi

Trái tim đàn ông chỉ cần đổi thay một lần thì mãi là thứ bỏ đi

Trái tim đàn ông chỉ cần đổi thay một lần thì mãi là thứ bỏ đi

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Người ta thường nói “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”. Nhưng trái tim đàn ông chỉ cần đổi thay một lần thì mãi là thứ bỏ đi, dù cho anh ta có làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình thì phụ nữ cũng đừng tha thứ.

Đàn bà nắm bắt được chính mình mới là điều cốt yếu. Cốt cách của đàn bà nằm ở chỗ không bao giờ qụy lụy, không bao giờ cho phép bản thân được gục ngã vì tình yêu và hôn nhân. Yêu thì yêu, thương thì thương nhưng đừng thương trọn vẹn quá để rồi đến lúc tổn thương lại không thể đứng dậy được.

Khi đàn ông đã có ý định thay lòng thì bất kể người thứ ba là ai cũng chẳng còn quan trọng. Chính vì vậy đừng nên trách người thứ ba, có trách thì trách đàn ông là kẻ thay lòng, trách mình là người đặt niềm tin sai chỗ.

 Đàn ông đã ngã vào vòng tay một người đàn bà khác thì cho dù chuộc lại bao nhiêu lỗi lầm thì anh ta vẫn mãi là thứ bỏ đi. Đừng bao giờ nghĩ họ xứng đáng nhận được tình yêu và sự tha thứ khi đã trót “say” một người đàn bà khác.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình