Tôi vô tình đẩy chồng vào vòng tay của sếp nữ

Giá như thời gian quay trở lại, giá như tôi lý trí một chút thì đã không để chồng sa vào vòng tay của sếp nữ, cuộc hôn nhân của tôi đã không tan nát.

Tôi vô tình đẩy chồng vào vòng tay của sếp nữ

Tôi từng có một người chồng yêu vợ, thương con

Tôi từng có một người chồng yêu vợ, thương con

Tôi năm nay 30 tuổi, hiện là kế toán tổng hợp của một công ty tư nhân. Còn chồng tôi là giáo viên dạy nhạc ở một trường cấp 2 trong huyện. Cuộc sống hôn nhân và gia đình chúng tôi là kết quả của tình yêu 5 năm nên rất hạnh phúc và êm ấm. Đến khi sinh con đầu lòng thì tổ ấm nhỏ không lúc nào ngớt tiếng cười.

Chồng tôi là một người đàn ông chững chạc, điềm đạm lại khéo ăn nói nên rất được lòng mọi người. Vấn đề ngoại giao của gia đình với hàng xóm xung quanh đều do một tay anh lo liệu. Trong gia đình, mọi điều tốt đẹp anh đều dành hết cho tôi và con.

Rồi biến cố bỗng ập đến, hơn 2 tháng trước do sơ suất nhỏ trong việc, tôi đã khiến công ty bị tổn thất một số tiền khá lớn mà không làm cách nào bù đủ trong thời gian ngắn. Với mức lương ba cọc ba đồng của vợ chồng tôi thì khoản nợ đó phải 2 năm sau mới trả được.

Sếp tôi, một người phụ nữ trạc tứ tuần, xinh đẹp quý phái nhưng có cuộc sống sau hôn nhân không hạnh phúc, con cái định cư hết ở nước ngoài và hiện tại đang sống một mình ở Việt Nam. Người đàn bà quyền lực đó nhất quyết bắt tôi phải thanh toán khoản nợ trong 2 tháng nếu không tôi sẽ bị kiện ra tòa để truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mặc dù tôi đã hết lời xin lỗi và hứa bồi thường trong thời gian sớm nhất nhưng không thể nguôi cơn giận của sếp, chị còn chẳng cho tôi gặp mặt. Buồn chán và tự trách bản thân, tôi về ngỏ ý nhờ chồng can thiệp. Lúc đầu, chị có khước từ nhưng sau khi biết chồng tôi từng dạy con trai nên chị đồng ý gặp mặt. Cũng may chồng tôi khéo nói, lại có đầu có đuôi, thấu tình đạt lý nên dần chị mở lòng, trò chuyện nhiều hơn.

Những ngày sau đó, sếp có gọi chồng tôi đi uống nước vài lần, khi về anh luôn nở nụ cười khiến tôi đinh ninh sếp đã nguôi cơn giận và nhanh chóng bỏ qua lỗi lầm đó.

Nhưng có chết tôi cũng không ngờ chính mình đã vô tình đẩy chồng vào vòng tay sếp nữ, đẩy cuộc hôn nhân vốn đang yên ấm đi vào ngõ cụt.

Gia đình tan nát khi chồng sa vào vòng tay sếp nữ

Gia đình tan nát khi tôi vô tình đẩy chồng vào vòng tay sếp nữ

Gia đình tan nát khi tôi vô tình đẩy chồng vào vòng tay sếp nữ

Tôi vẫn được chị cho làm tiếp vị trí cũ ở công ty, không gây áp lực hay thái độ gì thậm chí còn thân thiện và cởi mở hơn. Chỉ chừng đó thôi cũng khiến tôi nể phục và thầm cảm ơn chị rất nhiều. Bẵng đi một thời gian, chồng tôi không còn nhắc đến chuyện đến gặp sếp để xin xỏ thay vào đó là những chuyến đi công tác dài ngày của anh và tiền lương chồng mang về hàng tháng cũng nhiều hơn. Chồng còn đưa tôi đi thẩm mỹ viện để căng da mặt nội soi.

Tôi tưởng mọi chuyện đã xong xuôi, nào ngờ lần đi khai thuế mới đây cho công ty trên thành phố tôi bất chợt thấy sếp và chồng mình đi cùng nhau vào siêu thị. Họ cười đùa vui vẻ, quan tâm nhau đến từng cốc nước, đôi giày, bộ quần áo,… những điều mà chưa khi nào vợ chồng tôi có được với nhau.

 Rồi đau đớn hơn khi tôi tận mắt chứng kiến cảnh họ cùng nhau đi vào khách sạn. Tôi đổ sụp xuống sảnh khóc như một đứa trẻ, chồng tôi đã sa vào vòng tay của sếp nữ từ bao giờ, sao tôi không biết gì? Chuyện ngoại tình đó bắt đầu từ lúc nào?

Rồi trong khoảnh khắc, tôi không muốn con mình mất cha, không muốn vợ mất chồng nên quay lại đập cửa phòng như một kẻ điên dại.

Nhìn thấy tôi, cả hai người sững sờ vì họ chỉ khoác trên người chiếc khăn tắm mỏng manh. Chị giám đốc tẽn tò, trơ trẽn mặc vội áo khoác và nói với chồng tôi.

 “Chúng ta về đi, mất hứng quá”

Mặc cho tôi la hét, cấu xé, đau khổ cùng cực, gã chồng phụ bạc cho tôi một cái bạt tai đau điếng:

“Đồ ngu, cô làm hỏng việc rồi”

Anh ta đẩy mạnh tôi ra, mặc quần áo lại rồi hai người họ bỏ đi. Mãi tối khuya chồng tôi mới về, thấy tôi khóc nức nở trong chăn anh ta còn nói những lời lẽ cay nghiệt hơn.

 “Cô biết vì sao cô chưa bị kiện không? Là nhờ tôi đấy.

Bà ta có tiền và cần tôi. Tôi có mất gì đâu, hôm nay suýt nữa cô làm hỏng chuyện. Còn oan lắm hay sao mà khóc”.

 Nói rồi anh bỏ đi khỏi nhà đi hơn 2 ngày nay mà không chịu về, cũng chẳng cần để ý vợ con sống ra sao. Bao nhiêu năm tình nghĩa vợ chồng hóa ra không bằng một người phụ nữ có tiền, có quyền.

Tôi còn đau khổ hơn khi biết bản thân mình đã ngây ngô đẩy chồng vào vòng tay sếp nữ để đổi lấy bình yên. Giờ tôi phải làm gì đây, khi mọi chuyện đã ngoài sự kiểm soát của mình…

Nguồn: Cao đẳng Dược