Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người cũ trước ngày cưới

Vì chưa hết yêu, vì không kìm được lòng mình nên tôi đã lên giường với người cũ trước ngày cưới để rồi đẩy cuộc sống hôn nhân của mình vào ngục tối,…

Vì giận người cũ tôi vội tìm người mới

Vì giận người cũ tôi vội nhận lời lấy người mới

Vì giận người cũ tôi vội nhận lời lấy người mới

Tôi từng sống những tháng ngày tưởng chết đi vì nhớ nhung người cũ… Chúng tôi yêu nhau nhưng không thể tiến tới chuyện hôn nhân và gia đình vì nhà anh phản đối. Mẹ anh là người mê tín không chịu chấp nhận tôi chỉ vì tuổi không hợp nhau. Dù chúng tôi làm cách gì cũng không thể lay chuyển được ý của mẹ anh.

Rồi những mâu thuẫn, những cãi vã liên tiếp xảy ra và anh nói “chúng mình chia tay đi”. Câu nói đó của anh đã làm hỏng cả cuộc đời tôi. Tôi hận anh, hận sự không cương quyết, hận vì tình yêu anh dành cho tôi không đủ lớn,…rồi tôi ngã ngay vào vòng tay của người đàn ông từng yêu đơn phương tôi mấy năm trời chỉ để trả thù tình.

Tôi muốn cho anh biết, ngoài anh ra thì tôi còn bao nhiêu người đàn ông theo đuổi. Chia tay tôi anh sẽ phải hối hận cả đời. Nhưng chính tôi mới là người phải hối hận về quyết định nông nổi của mình. Tôi nhanh chóng nhận lời cầu hôn của người đàn ông kia, không những không bị cấm cản mà bố mẹ anh còn rất quý tôi.

Ngày cưới càng gần tôi càng đau khổ hơn khi biết trái tim mình hoàn toàn chỉ có bóng hình của người cũ. Khi tôi sắp làm vợ người khác thì anh quay về ỉ ôi, khóc lóc nói tại sao tôi lại nhẫn tâm như vậy? tại sao không cho anh thời gian? Anh trách tôi sao nhanh quên tình yêu sâu đậm mà chọn cuộc sống sau hôn nhân với người mới. Anh nói nếu tôi kiên trì thêm chút nữa, có thể mẹ anh sẽ đồng ý.

Tôi khóc như mưa vì biết mình đã sai. Chính tôi đã tự hủy hoại cuộc đời mình. Tôi sắp làm gái có chồng…còn anh thì ôm mối tình khóc than.

Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người cũ trước ngày cưới

Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người cũ trước ngày cưới

Tôi nhận trái đắng khi lên giường với người cũ trước ngày cưới

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Trước ngày rước râu, người cũ đã yêu cầu gặp tôi lần cuối. Anh hẹn tôi ở một nhà nghỉ mà khi bước chân vào đó tôi bỗng thấy rùng mình đến lạ. Anh cứ ôm lấy tôi và khóc, cứ van xin tôi ở lại cũng anh đêm đó. Và rồi cái gì đến cũng đến, tôi mủi lòng mà lên giường với người cũ trước ngày cưới coi như một lời tạ lỗi.

Tôi đâu hay đó chính là cái bẫy mà người cũ đặt ra. Ngày hôm sau, anh gửi cho chồng tương lai của tôi vài bức ảnh thân mật của hai đứa với nội dung “cô ấy đã là người đàn bà của tao rồi, mày đừng hòng cướp”.

Sau khi lên giường với người cũ trước ngày cưới, tôi vẫn lên xe hoa về nhà chồng như chưa hề có chuyện gì. Chồng tôi cũng vờ như không biết vì bí mật này nếu bị lộ ra ngoài thì chính anh cũng bị sỉ nhục.

Đêm tân hôn, tôi cứ tưởng mình được vui vẻ thì một cú tát như trời giáng vào mặt khiến tôi quay cuồng. Anh ném xấp ảnh lên cạnh chỗ tôi ngồi rồi chửi tôi là đồ đàn bà hư hỏng, lăng loàn. Tôi không có lời nào biện minh cho mình khi trót lên giường với người cũ trước ngày cưới.

Tôi chỉ hận gã đàn ông bạc tình, tôi đã trao đời con gái của mình cho anh ta vậy mà…Từ hôm cưới, chồng tôi không buồn động vào người vợ. Anh sáng đi, tối về như hai kẻ lạ trong nhà. Cuộc sống gia đình sau hôn nhân của tôi như địa ngục khi chồng hành hạ tôi bằng sự lạnh lùng đến tàn nhẫn, bằng những câu xúc phạm, bằng cả việc ngoại tình.

Tôi không có tư cách cấm cản anh, cũng không dám mở miệng ra nói lời hay mà chỉ biết sống những ngày tháng trong tủi hơn. Vì một phút dại dột, tôi đã hại cả đời mình. Sống trong sợ hãi, không dám mở miệng nói chồng một câu, nhục nhã, luồn cúi như người ăn xin.

 Còn người đàn ông cũ luôn miệng nói lời yêu tôi đã lấy vợ mới ngay sau khi tôi lấy chồng được vài tháng. Có cái gì gọi là chân tình, gọi là thủy chung đâu? Đàn bà quá yêu và si mê nên đàn bà dại…