Tôi nhận trái đắng khi cố gài bẫy sếp bằng mối tình một đêm

Vì tham hư vinh, trong phút chốc tôi đánh mất cả sự nghiệp, cả danh dự và đứa trẻ đang hình thành trong bụng.

Tôi chọn lợi dụng đàn ông để thăng tiến

Tôi chọn đàn ông để thăng tiến

                Tôi chọn đàn ông để thăng tiến

Tốt nghiệp đại học, khi bạn bè đang chạy khắp nơi rải hồ sơ thì tôi đã may mắn được nhận vào một công ty giải trí vì thành tích học tập tốt trong mấy năm qua. Môi trường làm việc năng đông, đồng nghiệp thân thiện. Tôi có đủ điều kiện để phát huy tối đa năng lực của mình. Nhưng lòng tham vô đáy, thay vì phấn đấu nỗ lực cho công việc, tôi lại muốn sống theo một cách khác để thành công nhanh hơn đó là lợi dụng đàn ông. Trở thành người phụ nữ đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Nắm rõ lợi thế của mình là ngoại hình xinh đẹp với chiều cao gần 1m70, tôi cố gắng chiếm lấy cảm tình từ mọi người xung quanh, đặc biệt là đàn ông. Hơn thế tôi đủ thông minh để biết chẳng tội gì phải tỏ ra sang chảnh, kênh kiệu. Tôi hòa đồng hết mức có thể, luôn luôn vui vẻ và gặp ai cũng chào, xởi lởi hỏi han. Chính vì lẽ đó tôi được lòng tất cả mọi người trong công ty, từ cô lao công đến giám đốc điều hành.

Tôi nhận đắng cay khi gài bẫy sếp

Giám đốc của chúng tôi nay đã ngoài 40, nhưng trông vẫn còn trẻ trung phong độ. Chỉ vài cái liếc mắt đưa tình là tôi biết sếp cũng thích mình, tôi cố tình giăng những cái bẫy để anh ta rơi vào lưới tình một đêm. Tôi tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước, đầu tiên lập mưu khiến anh xa thải cô thư ký già nua xấu xí và đưa tôi vào vị trí đó. Mọi người trong cơ quan cũng bàn tán xì xèo vì sự thăng tiến quá nhanh của tôi nhưng  sếp nói do tôi năng động, nhanh nhẹn nên ở vị trí đó là phù hợp.

Tôi cố tình gài bẫy sếp

Công việc thực ra cũng chỉ là cái mác, tôi làm trợ lý giám đốc kiêm tình của anh luôn. Tranh thủ những giờ nghỉ trưa, những  buổi gặp khách hàng hay chuyến đi công tác xa,…ở trong văn phòng giờ làm việc, tôi và anh đều có thể lao vào “cuộc yêu”. Trong công ty, thỉnh thoảng có người bắt gặp chúng tôi bên nhau, nhưng họ chẳng dại gì nói ra.  Cuộc sống sau hôn nhân của tôi từ đó mà thay đổi, không phải sống ở nhà trọ chật hẹp tôi đòi chuyển đến một chung cư cao cấp hơn. Sếp cung phụng và đáp ứng hết nhu cầu của tôi từ mua hàng hiệu đắt tiền đến việc đi nâng ngực nội soi.

Làm trợ lý giám đốc tôi không có cơ hội để phát triển, tôi bắt đầu nhăm nhe chức phó phòng kinh doanh và ngỏ ý với sếp về mong muốn đó nhưng chưa được đồng ý. Để trói sếp chặt hơn và con đường thăng tiến rộng mở thênh thang, tôi quyết định để mình dính bầu. Bà vợ ở nhà của anh chỉ sinh được hai cô con gái, nếu tôi sinh được con trai thì tất cả mọi sự ưu ái tôi được nhận hết.

Thế nhưng khi tôi chưa kịp hành động thì vợ sếp đến tận nhà đánh ghen. Bà ta mang theo vài tên du côn và cả cô trợ lý cũ của sếp, người đàn bà này trở thành tay trong cho vợ sếp kể từ khi bị tôi chiếm mất cái ghế trợ lý.

Tôi xấu hổ ê chề khi bà ta lôi tôi xuống sân khu chung cư, gặp ai cũng chỉ vào mặt tôi để nói: “Đây là con đàn bà lăng loàn đi cặp với chồng tôi, mọi người để ý không đến lúc lại phải đi giải quyết nhân tình thay chồng ”. Đám đông xúm lại chỉ trỏ bàn tán, tất nhiên không ai bênh vực tôi, họ xỉa xói gay gắt khiến tôi lúc đó chỉ muốn chết đi cho rồi.

Sau đó tôi cố gắng liên lạc với sếp để thông báo về cái thai và để anh  thanh toán khoản chi phí còn lại hôm đi phẫu thuật ngực nhưng không được. Tôi nhận cuộc điện thoại từ một đồng nghiệp thông báo quyết định nghỉ việc. Cũng trong thời gian bị vợ của sếp đánh ghen tôi đã sảy thai và mọi âm mưu trói buộc sếp trở nên tiêu tan. Tôi nhận ra một điều rằng: Dường như đây là cái kết do ông trời định sẵn cho những kẻ thứ 3 như tôi!