Tôi mất em vì sai lầm với mối tình một đêm

Tùng gọi điện cho Nhi giữa đêm nhưng đáp lại anh là khoảng không im lặng, vì sai lầm với mối tình một đêm anh đã đánh mất người con gái mình yêu.

Tìm đến mối tình một đêm vì bản tính lăng nhăng

Tìm đến mối tình một đêm vì bản tính lăng nhăng

Tìm đến mối tình một đêm vì bản tính lăng nhăng

Trong thời gian yêu, Tùng  học một trường Trung cấp Y ở ngoại thành còn Nhi học trong thành phố, cô còn phải đi gia sư nên họ không có nhiều thời gian gặp nhau. Do bản tính lăng nhăng lại thêm gặp được Kha – một cô gái xinh đẹp, tài giỏi và cá tính trong khoa nên Tùng tìm cách tán tỉnh cho vui.

Không có Nhi ở bên cạnh, Tùng thấy mình là người tự do, thích làm gì thì làm nhưng lòng vẫn tự hứa, sau khi quanh quẩn với vài cô em khác rồi anh cũng sẽ trở về với người con gái duy nhất là Nhi.

 Vài năm nữa Tùng sẽ cưới Nhi làm vợ, sẽ cho cô một cuộc sống hôn nhân gia đình còn thời gian này anh vẫn cho mình được phép bay nhảy, miễn không để Nhi biết chuyện xảy ra.

Để dành được tình yêu và hôn nhân với Nhi, Tùng từng thay đổi đến điên dại, từ một cậu công tử nhà giàu ăn chơi, lêu lổng đã phải đi làm thêm ở một tiệm cà phê nhỏ để lấy lòng người con gái mình yêu.

Nhưng rồi bản tính lăng nhăng không thể giúp Tùng quên đi kỷ niệm mối tình một đêm với những cô gái khác. Anh tìm cách chinh phục Kha, sau vài lần buông lời chọc ghẹo thì họ lên giường với nhau. Con gái là vậy người yêu không phải chỉ để yêu mà còn là thứ đồ có thể mang ra khoe khoang với bạn bè. Khoe một chàng trai ngon lành từ đầu đến chân như Tùng vẫn hơn là khoe một thằng cù lần!

Những ngày lên giảng đường, ngồi nghe giảng ngáp ngắn ngáp dài rồi chỉ cần hai đứa bắt gặp ánh mắt của nhau là tự hiểu ý kéo nhau ra nhà nghỉ, oằn oại đến chiều tối mới về nhà. Kha xinh đẹp và làm tình giỏi chứ không dốt như những cô mê ăn diện mà cái đầu rỗng tuếch về sex.

Em chọn cách lạnh lùng dời xa tôi

Em chọn cách lạnh lùng dời xa tôi

Em chọn cách lạnh lùng dời xa tôi

Hôm đó, Nhi chủ động hẹn gặp Tùng tại quán cà phê cũ, đến nơi Nhi đã ngồi đó tự bao giờ, trông cô rất khác lạ, xinh đẹp và lạnh lùng hơn nhưng xanh xao. Cũng đã gần 1 tháng hai người không gặp nhau nhưng trái tim Tùng vẫn đập loạn nhịp như ngày đầu họ gặp nhau.

Nhi ra dấu cho Tùng ngồi xuống, khẽ vén mái tóc ra sau tai, khuấy khuấy cốc nước bằng một cái thìa nhỏ với một gương mặt vô cảm.

“Tôi chỉ gặp anh đúng 5 phút thôi! Tôi yêu cầu anh biến mất khỏi cuộc đời tôi, trong vòng 5 phút nữa.” – Nhi nói, từng lời chậm rãi và nhỏ nhẹ, ánh mắt trong suốt vô hình.

“ Em? Em nói gì?”

“À… – Nhi cười khẽ và lấy tay chạm vào mấy sợi tóc rơi trước mặt – Mối tình một đêm của anh cứ liên lạc với tôi mãi. Cô ấy lấy quyền gì để làm phiền tôi? Vì cô ta đi phẫu thuật ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi để chiều chuộng anh khoản lên giường hay vì một thằng đàn ông tồi như anh?

Tùng điếng người.

“ Làm tình với gái lạ có thích không? Mối tình một đêm đó hơn tôi mà nhỉ?”

Nhi nhìn Tùng với gương mặt quá thánh thiện nhưng lại nói những lời rất nặng nề:

“Đó là bản năng tình dục mà anh từng nói với tôi hay sao? Tôi không phân biệt được giữa tình dục có tình yêu và tình dục theo bản năng nó khác nhau như thế nào đâu! Khi anh ngủ với tôi, tôi thấy thật kinh tởm bởi vì anh nói anh làm điều đó vì tình yêu!”

Nhi liếc đồng hồ, mỉm cười, mặt cô như phủ một lớp sương lạnh giá.

“Hết 5 phút, từ giờ phút này anh đừng bước vào cuộc đời tôi nữa. Chào anh!”

Nhi quăng tiền nước lên bàn rồi lạnh lùng bỏ đi.

Tùng ngay sau đó gọi điện cho Kha, kéo cô ta vào khách sạn, gần như là hãm hiếp cô ấy rồi nói lời chia tay.

Còn bây giờ, Tùng lại đứng trước cổng nhà trọ, gọi cho Nhi 24 cuộc nhưng vẫn không có hồi âm từ cô. Vì sai lầm với mối tình một đêm mà Tùng đã đánh mất người con gái mình yêu trong vô vọng.