Tôi không tin vào cái gọi là “mãi mãi” trong tình yêu

Trên đời này mọi thứ đều có thể thay đổi và tình yêu là thứ dễ dàng thay đổi nhất. Họ chỉ chung thủy với bạn khi họ chưa tìm được người nào ưu tú hơn. Thế nên tôi không tin vào cái gọi là mãi mãi trong tình yêu.

Chúng ta nên trân quý những tháng ngày ở bên nhau

Chúng ta nên trân quý những tháng ngày ở bên nhau

Chúng ta nên trân quý những tháng ngày ở bên nhau

Tình yêu và hôn nhân đơn giản, hạnh phúc nhất là khi có người cùng chia sẻ và gánh vác trên vai những lo toan, những bộn bề cuộc sống. Sau những giờ làm mệt nhọc vợ chồng cùng nhau làm bữa tối, cùng chăm con, cùng nhau đi dạo…

Tôi chỉ mong một cuộc sống bình cho đến cuối đời. Là phụ nữ mà, ai chẳng mong mình hạnh phúc nhưng đâu phải cứ việc gì muốn là đều được. Một bàn tay làm sao vỗ thành tiếng, hạnh phúc của một gia đình là hai vợ chồng cùng tạo dựng chứ không phải là một người phá, một người xây.

Bước vào cuộc sống gia đình sau hôn nhân là mang trên vai hai từ “trách nhiệm”. Có làm gì thì cũng nghĩ đến gia đình mình trước tiên, vợ con mình sẽ như thế nào? Đàn ông đừng vì chút của lạ mà đánh mất cả một gia tài.

Đừng nói với tôi “gái có công thì chồng chẳng phụ”. Tôi không tin vào câu nói đó cũng như không tin vào cái gọi là mãi mãi trong tình yêu. Khi người đàn ông đã biết mùi của ngoại tình thì trong trái tim họ làm gì còn chỗ trống cho người vợ tào khang. Đàn ông khi đã ngoại tình, họ sẽ quên hết những lời thề và khó khăn khi giông bão.

Tôi chỉ cần nghĩ đến việc người đàn ông nằm cạnh mình đã từng ôm hôn, ăn nằm với một người phụ nữ khác cũng thấy dằn vặt trong tâm rồi. Mọi thứ tôi đều có thể tha thứ nhưng phản bội thì không thể nào.

Đừng lấy người thứ ba ra để bao biện cho sự không chung thủy và thiếu trách nhiệm của mình. Nếu trong thâm tâm anh lúc nào cũng nghĩ đến vợ con thì người đàn bà khác làm gì có cơ hội chen chân.

Tôi không tin vào cái gọi là “mãi mãi” trong tình yêu

Tôi không tin vào cái gọi là “mãi mãi” trong tình yêu

Tôi không tin vào cái gọi là “mãi mãi” trong tình yêu

Vấn đề là anh ta có một lòng một dạ với người phụ nữ của mình hay không? Đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt người phụ nữ nào ở bên cạnh mình. Họ muốn có vợ đẹp, con ngoan nhưng cũng muốn có cả cô bồ biết làm nũng.

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Tình yêu bây giờ chẳng khác nào mì ăn liền nên từ “thủy chung” nghe sao mà chua xót. Thế nên tôi không tin vào cái gọi là mãi mãi trong tình yêu. Nếu đã không hạnh phúc trong chính ngôi nhà của mình thì đừng vì ai mà cố chịu đựng thêm nữa.

Phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải độc lập, phải tự làm ra tiền. Kiếm được ít hay nhiều tôi không nói đến nhưng phải có việc làm từ chính đôi bàn tay của mình để không phải ngửa tay xin tiền người khác.

Tất tần tật mọi thứ bạn đều không chủ động được. Khi vui thì không sao nhưng khi buồn những câu nói của họ có thể cứa nát trái tim bạn. Mà trái tim của phụ nữ vốn dĩ đã mong manh nay lại càng mong manh hơn nếu cứ lệ thuộc vào đàn ông.

Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống nhưng sống như thế nào là quyền của bạn. Hoặc là hạnh phúc hoặc là đau khổ, mỗi sự lựa chọn đều có cái giá của nó nhưng lựa chọn là ở bạn. Đừng để sau này khi nhìn lại phải nói hai từ “giá như”…

Nguồn: Hôn nhân và gia đình