Tôi chết lặng khi nhận món quà cưới từ người yêu cũ của vợ ngay đêm tân hôn

Hào hứng và chờ đợi một đêm tân hôn ngọt ngào cùng người mình yêu thương, rồi tôi chết lặng khi nhận được món quà cưới từ người yêu cũ của vợ.

May mắn quen được người phụ nữ mình yêu

Tôi chết lặng khi nhận món quà cưới từ người yêu cũ của vợ ngay đêm tân hôn

Tôi chết lặng khi nhận món quà cưới từ người yêu cũ của vợ ngay đêm tân hôn

Tôi và vợ quen nhau nhân dịp công ty tổ chức liên hoan. Chúng tôi làm cùng công ty với nhau nhưng 2 đứa lại thuộc 2 phòng ban khác nhau nên chẳng bao giờ giao tiếp nhưng không phải là không quen. Tất cả chỉ dừng lại 1 chữ chào hoặc cái gật đầu nhẹ nhàng. Em có ngoại hình khá xinh xắn, làn da mịn màng, hơi nhỏ người nhưng lại mang cho ta cảm giác muốn được che chở và bảo vệ.

Sẽ chẳng bao giờ tôi nghĩ mình và em sẽ yêu và có với nhau cuộc sống hôn nhân gia đình. Tôi là dân tỉnh lẻ, còn em lại là người gốc Hà Nội, gia cảnh, điều kiện cũng khác xa nhau rất nhiều. Và rồi mọi sự như được sắp đặt trước, khi công ty có buổi liên hoan, phòng ban 2 bên cử đại diện lên hát chung 1 bài. Với giọng ca trời phú nên tôi khá tự tin, còn em không còn xa lạ với việc đứng hát trước đám đông nên khá chuyên nghiệp. Sau màn trình diễn của 2 phòng, chúng tôi cùng ăn uống, giao lưu. Vì 2 đứa chưa lập gia đình nên được các anh chị gán ghép nhiều.

Hạnh phúc ngập tràn khi tiến hôn nhân

Chúng tôi cũng chẳng ái ngại gì, khá thoải mái trò chuyện cùng nhau. Rồi tôi thích em thật nên đã xin số làm quen và tìm hiểu. Chẳng niềm vui nào lớn hơn, đúng dịp lễ tình nhân tôi tỏ tình và được em đồng ý. Tôi khá thẳng thắn về điều kiện, hoàn cảnh gia đình, dù chẳng kém cỏi gì, nhưng vì bố mẹ ở quê, tôi còn phải đỡ đàn nên chuyện nhà cửa trên này gặp khá nhiều khó khăn.

Vì xác định lâu dài, tôi muốn có một tình yêu và hôn nhân viên mãn như bao người khác nên tôi trao đổi thẳng thắn. May mắn em hiểu, thông cảm và cũng chấp nhận lời yêu của tôi. Quen nhau được nửa năm, em quyết định đưa tôi về ra mắt gia đình. Tôi khá ngỡ ngàng khi biết gia đình em có điều kiện nhưng chẳng nghĩ là sẽ giàu tới mức vậy. Vì thế, tôi có chút tự ti với bản thân và chính gia đình em. Nhưng cha mẹ em khá hòa đồng lại hiếu khách, cũng chẳng tỏ vẻ không ưng tôi, vì thế giúp tôi bớt căng thẳng và ái ngại khi nói chuyện. Sau lần đó, tôi dẫn em về quê chơi, cha mẹ tôi cũng rất ưng, ai cũng khen tôi khéo chọn.

Chết lặng khi nhận quà cưới từ người yêu cũ của vợ

Giờ tôi phải làm thế nào khi ám ảnh về những bức hình vẫn bủa vây quanh đầu

Giờ tôi phải làm thế nào khi ám ảnh về những bức hình vẫn bủa vây quanh đầu

Không lâu sau 2 đứa quyết định làm đám cưới, tôi hạnh phúc lắm. Để chuẩn bị cho đám cưới này, chúng tôi đã tốn khá nhiều công sức và dành hết tâm huyết cho nó. Bởi tôi hiểu cả đời người con gái chỉ có 1 lần nên tôi muốn dành cho em những điều tốt nhất. Muốn mình trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn nên em quyết định đi nâng ngực nội soi mặc áo cưới cho đẹp. Tôi trân trọng, đồng ý nên đám cưới sẽ phải rời lại khoảng 2 tháng.

Hào hứng, chờ đợi mình sẽ có một đêm tân hôn ngọt ngào và lãng mạn với vợ nhưng ngay trong đêm tân hôn, lúc em đang tắm tôi nhận được món quà từ người lạ. Mở hộp quà ra xem, tôi chết lặng khi nhìn thấy tập ảnh vợ đang ôm hôn người đàn ông khác. Tôi không ích kỉ tới mức nhất định mình phải là người đàn ông đầu tiên của vợ nhưng khi nhìn cảnh nóng của em với người đàn ông đó khiến tôi vừa đau vừa giận.

Cũng vì thế, đêm đó chúng tôi không tân hôn. Tới nay cũng đã 1 tuần trôi qua,  tôi và em vẫn chưa có cuộc yêu nào. Vợ cũng gặng hỏi, tôi chỉ bảo: “Mấy nay tiếp khách nhiều nên uống hơi quá chén nên anh khá mệt. Để hôm nào trọn vẹn mình tân hôn nhé!”.

Thật sự, giờ tôi vẫn chưa thể chấp nhận được chuyện này, ám ảnh về những bức hình vẫn bủa vây quanh đầu. Giờ tôi phải làm thế nào?