Tôi cay đắng cùng chồng diễn vở kịch hôn nhân hạnh phúc

Nhìn cách chồng chiều chuộng tôi mỗi khi công ty có tiệc, tôi lại phải cố gồng mình lên để không khóc trước đám đông. Cuộc hôn nhân hạnh phúc này chỉ là một vở kịch.

Tôi vẫn nghĩ cuộc hôn nhân này là may mắn

Tôi vẫn nghĩ cuộc hôn nhân này là may mắn

Tôi vẫn nghĩ cuộc hôn nhân này là may mắn

Nói ra thì chẳng ai tin nhưng tôi đang phải gồng mình để cùng chồng diễn vở kịch hôn nhân hạnh phúc. Có lẽ đây là cái giá tôi phải trả cho quyết định vội vã của mình.

Từ ngày đi học, tôi đã biết mình có lợi thế về ngoại hình. Một cô gái thông minh, xinh đẹp như tôi không thiếu những chàng trai vây quanh. Nhưng vì cuộc sống không cha từ nhỏ nên tôi biết tình yêu không phải là thứ có thể mang lại cuộc sống no ấm, đủ đầy.

Tôi cần tìm một người đàn ông có tiền để mẹ tôi không phải vất vả làm lụng ở cánh đồng cả ngày cả đêm, để em tôi có thể đi học. Chính vì thế, thời đi học của tôi là một chuỗi ngày phấn đấu, 4 năm đại học là cả 4 năm tôi nhận học bổng của trường.

Mãi đến khi gặp anh, tôi mới xao xuyến lần đầu tiên, anh giàu có, phong độ lại thành đạt và ga lăng. Dù đã gần 40 tuổi nhưng anh vẫn chưa lập gia đình. Dù nhiều lần hoài nghi về anh nhưng chính bản thân tôi lại đưa ra những lý do ngụy biện.

Có lẽ do anh quá tập trung cho sự nghiệp mà lơ là chuyện hôn nhân và gia đình. Chúng tôi kết hôn sau mấy tháng yêu nhau chóng vánh khiến bạn bè ai cũng phải ngỡ ngàng, tôi không khác gì “chú chuột sa chĩnh gạo”. Trước khi cưới 1 tháng anh còn đưa tôi đi thẩm mỹ nâng ngực nội soi và làm đẹp.

Toàn bộ chi phí hôn lễ đều do một tay chồng tôi lo hết, thậm chí tiền vàng cưới bên nhà gái cũng là tiền của anh. Sau khi cưới, tôi nghỉ làm theo yêu cầu của anh, suốt ngày chỉ đi chơi, ăn uống, cà phê và shopping. Người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ à cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng chỉ tôi mới hiểu, đó là chuỗi ngày đắng cay nhất cuộc đời, đêm nào nước mắt tôi cũng ướt đẫm gối.

Tôi cay đắng cùng chồng diễn vở kịch hôn nhân hạnh phúc

Hai năm chung sống anh chưa một lần đụng vào người tôi

Hai năm chung sống anh chưa một lần đụng vào người tôi

Đêm tân hôn và cả những đêm khác, chồng chưa một lần đụng tay vào cơ thể tôi. Đau đớn hơn là chính mắt tôi phải chứng kiến nụ hôn nồng nhiệt của chồng và gã trợ lý thân cận của anh.

Đêm hôm đó, chồng tôi đã đưa cho tôi một bản hợp đồng:

“Anh là doanh nhân, anh phải lấy em làm một người vợ hợp pháp để che giấu con người thật của mình. Nếu em chấp nhận cùng anh diễn vở kịch hôn nhân hạnh phúc và giữ bí mật chuyện ngoại tình.

Sau 5 năm nữa, anh sẽ đồng ý cho em ly hôn và cái giá đến thời điểm đó sẽ là 10 tỷ. Con số này đủ cho gia đình em sống sung túc cả đời. Em cứ suy nghĩ kỹ đi.”

Từ đó đến nay đã hơn một năm, đêm nào tôi cũng phải nghe những âm thanh gợi tình phát ra từ căn phòng bên cạnh. Người yêu của anh là một chàng thanh niên trẻ kiêm trợ lý ở công ty của anh. Họ dính với nhau như hình với bóng nhưng chẳng ai dám lời ra tiếng vào vì anh đã có người vợ hợp pháp là tôi.

Mỗi khi công ty tổ chức tiệc tùng anh cũng đưa tôi đi, anh quan tâm và chiều chuộng tôi như báu vật. Nhiều người nhìn tôi với con mắt vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ nhưng họ đâu biết nước mắt tôi chỉ trực rơi. Cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc này chỉ là một vở kịch mà người chịu nhiều đau khổ nhất là tôi.

Tôi chỉ ao ước một lần được hưởng hạnh phúc của một người vợ chứ không phải cái bóng vô hình trong tổ ấm của chính mình. Vở kịch hôn nhân hạnh phúc tôi phải đóng đến bao giờ.

Nguồn: Cao đẳng Dược