Tỏ tình bị từ chối chỉ vì anh chê tôi “hai lưng”

 Tôi lấy hết can đảm để tỏ tình với đồng nghiệp cùng phòng, anh đã từ chối và trêu đùa nói tôi “hai lưng”, tôi quyết định nâng ngực nội soi.

Âm thầm yêu thương và bị chối từ

Tôi đã có cảm tình với anh đã hơn 3 năm, từ khi tôi còn là cô sinh viên mới ra trường bỡ ngỡ đến công ty làm việc. Hồi đó, anh là nhân viên nam trẻ tuổi nhất phòng, tuy vẻ ngoài không “soái ca” nhưng anh lại rất ấm áp. Vì anh giỏi IT nên được mọi ngươi phân công hỗ trợ tôi để làm quen với công việc. Anh vui tính, hướng dẫn dễ hiểu, lúc nào nói chuyện với tôi cũng “mày với anh” khiến tôi cảm thấy rất gần gũi.

Trái tim của đứa em gái nhỏ cũng dần dần bị anh lấy mất lúc nào không hay. Tôi âm thầm dành tình cảm cho anh mặc dù anh vẫn luôn xem tôi là đứa em gái, xoa đầu, trêu đùa và thỉnh thoảng vẫn làm tôi tá hỏa với những trò đùa của anh. Anh trở thành động lực để tôi cố gắng trong công việc, đi làm cũng quên ngày nghỉ, có lẽ vì vậy mà tôi dần dần được đánh giá năng lực rất tốt và cũng vì vậy tôi lại càng biết ơn và yêu quý anh hơn.

Yêu anh mà không dám thổ lộ vì anh đã có bạn gái, đặc biệt chị ấy còn rất xinh. Đã có lần anh đưa màn hình điện thoại cho tôi và bảo: “Này, mày xem người yêu anh có xinh như hot girl không?”, tôi chỉ biết cười trừ trả lời “Xinh” cho xong chuyện. Tôi ngoài nước da trắng và khuôn mặt tàm tạm ra thì thực lòng không thể nào so sánh với chị ấy được vì vẻ bề ngoài nóng bỏng. Vòng một khiêm tốn hoặc có thể nói rõ là khá nhỏ đã khiến tôi trông không có sức sống. Thú thực, tôi cũng rất tự ti vì ngoại hình của mình.

Vòng một nhỏ khiến tôi trông thiếu sức sống

Âm thầm yêu một người là cảm giác thực sự rất day dứt, vừa mệt mỏi lại vừa bâng khuâng. Tôi luôn theo dõi các câu chuyện trên Hôn nhân và gia đình để tìm hiểu thêm về cuộc sống của những bạn gái khác, để tìm bí quyết làm anh quan tâm tới mình hơn.

Vậy rồi, anh chia tay bạn gái. Con người sôi nổi, vui vẻ của anh thường ngày bây giờ đã trở thành trầm lặng, chán trường. Tôi vẫn âm thầm nhìn anh, theo dõi từng hành động nhỏ của anh. Mọi người luôn nghĩ tôi sẽ vui vẻ, hạnh phúc khi biết tin anh chia tay người yêu, khi tôi có cơ hội để đến bên cạnh anh. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bản thân chỉ thương anh thêm rất nhiều vì nỗi buồn đó. Có lẽ, tình yêu tôi dành cho anh đã lớn hơn sự ích kỷ bản thân.

Tôi trằn trọc, đắn đo về việc tỏ tình với anh. Tôi muốn anh biết được tình yêu tôi dành cho anh, tôi muốn anh hiểu được anh còn có tôi bên cạnh. Lấy đà mãi rồi tôi cũng gặp anh và thổ lộ. Anh nhìn tôi một lúc vừa như ngạc nhiên, vừa như muốn hỏi xem tôi có nghiêm túc hay không. Rồi anh cười phá lên, cười nhiều đến nỗi khiến tôi thấy mình thừa thãi, thấy mình sao lại đứng đây.

  • Anh đừng cười, là em nói thật đấy. Từ khi em tới công ty làm việc, em đã có cảm tình với anh.
  • Mày đừng đùa anh, anh không tin đâu.
  • Em rất chân thành.

Anh nhìn tôi một chút nữa rồi vỗ vai tôi nói:

  • Mày hai lưng như này, trở thành người yêu của anh, anh cũng không có cảm giác đâu. Bạn gái của anh phải khúc nào ra khúc nấy nhé.

Quyết định lột xác sau nâng ngực nội soi

Mặc dù biết anh có một chút trêu đùa trong lời từ chối nhưng tôi vẫn cảm thấy thực sự tổn thương. Thành ra anh luôn không có cảm xúc nam nữ gì đối với tôi, lâu nay tôi chỉ đang cố gắng lừa dối bản thân rằng anh cũng dành chút ít tình cảm nào đó cho tôi.

Tôi bắt đầu tìm hiểu Hôn nhân và làm đẹp để thay đổi diện mạo bản thân. Đọc những câu chuyện trong đó, tôi mới thấy, có những chị chồng chán vì ngực chảy xệ sau sinh, chồng mất hứng thú khi “núi đôi” không còn hấp dẫn. Ban đầu, tôi cảm thấy chán ngán vì tại sao đàn ông lại xem trọng vẻ bề ngoài đến thế, sao lại không thể nhìn vào sự hi sinh hay phẩm hạnh của người con gái mà họ yêu. Tuy nhiên, càng tìm hiểu mới càng thấy, việc làm đẹp ban đầu là vì bản thân mình, sau đó mới là vì người khác. Có một câu mà chị em phụ nữ thường nói với nhau mà tôi cảm thấy rất đúng: “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền”.

Tôi quyết định “Lột xác”, tôi lao vào tìm kiếm một phương pháp làm đẹp hữu hiệu. Tôi muốn nâng ngực nội soi để trông mình gợi cảm và nóng bỏng hơn. Tìm hiểu bạn bè tôi mới biết về nâng ngực nội soi đang là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Tôi tự tin hơn vì biết cơ thể mình quyến rũ hơn sau nâng ngực

Tôi đã nhờ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tư vấn. Tôi tiến hành nâng ngực nội soi mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào, một phần vì tay nghề bác sĩ đã nhiều năm kinh nghiệm, một phần vì tôi được thăm khám và đánh giá tình trạng một cách kỹ lưỡng. Tôi kiên trì với kế hoạch làm mới bản thân, lột xác để anh không còn xem tôi là “con em trai” nữa. Tôi lựa chọn phong cách thời trang tươi trẻ hơn, chịu khó trang điểm và trở nên tự tin hơn. Cũng vì vậy mà tôi được nhiều anh chàng săn đón, trong công ty, mấy anh khác phòng cũng để ý và mời tôi đi uống nước, xem phim. Ban đầu, tôi nghĩ thay đổi diện mạo để anh hối tiếc, nhưng rồi tôi lại rất mong muốn anh yêu tôi vì cho tới lúc này tôi mới chắc chắn, tôi thực sự yêu anh mặc cả những lời anh đã dành cho tôi.

Rồi quả ngọt cũng tới mùa, nửa năm sau ngày tôi nâng ngực, tôi nhận được lời tỏ tình từ anh. Anh bắt đầu để ý tới tôi từ khi tôi tỏ tình với anh, bắt đầu thấy những đổi khác của tôi khi tôi trở nên tự tin, vui cười và đặc biệt trông ngày càng hấp dẫn. Anh luống cuống vì lời tỏ tình với tôi vì sợ tôi từ chối.

Tôi biết anh yêu tôi phần lớn vì thấy được sự tự tin trong con người tôi. Tuy nhiên, chính bản thân tôi mới biết tôi có được sự tự tin đó nhờ nâng ngực. Tôi mỉm cười và chưa hề hối hận vì quyết định lột xác của mình.