Tình yêu nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm

Đừng bảo tình yêu quan trọng nhất là tình cảm, hãy thực tế một chút đi nào. Tình yêu nếu không có tương lai hì nên chia tay sớm.

Tình yêu tuổi mới lớn là những rung động dại khờ

Tình yêu tuổi trưởng thành thì phải có tương lai

Tình yêu tuổi trưởng thành thì phải có tương lai

Tình yêu và hôn nhân thuở mới lớn vốn dĩ là những rung động dại khờ, là dễ dàng vuột mất nhau khi dòng đời đưa đẩy. Chúng ta khi ấy không có quyền lựa chọn, cũng không tài nào níu kéo được mà chỉ có thể để dòng đời đẩy đưa.

Nhưng tình yêu qua tuổi 25 là khi tất cả đã đi vào ổn định, chúng ta gặp nhau khi anh và em đều có một công việc, một cuộc sống bình yên, một lý trí và trái tim không còn chông chênh.

Yêu khi trưởng thành chúng ta không còn mơ màng và thơ mộng nữa. Sự khắc nghiệt của những cám dỗ đời thường, của thanh xuân người con gái chạy nhanh như một cỗ máy.

Ở cái tuổi 17, chúng ta có thể níu kéo nhau đến mười lần, điên cuồng tìm nhau dù khó khăn đến mấy. Chúng ta có thể mặc kệ mọi thứ để làm những chuyện rồ dại chứ không nỡ bỏ lỡ nhau. Cho dù không thấy tương lai phía trước chúng ta vẫn lao vào như con thiêu thân chỉ vì thứ gọi là “tình yêu”.

Ở tuổi 25, sau những mối tình tan vỡ, sau những va vấp trên đường đời, sau những hy sinh chúng ta chỉ mong tìm được cho mình một chỗ dựa, một ngôi nhà nho nhỏ, một mái ấm gia đình.

Thế nhưng yêu ở cái tuổi 17 và cái tuổi 25 nó khác nhau nhiều lắm. 17 tuổi ta sẵn sàng chọn ở bên một người vì yêu nhưng 25 thì chẳng cô gái nào dám bất chấp yêu mà không biết trước tương lai. Ở thời điểm này dù yêu đến mấy nhưng không thấy tương lai, không có lấy một lời hứa hẹn thì cũng nên chia tay.

Chúng ta chẳng còn thời gian để chờ đợi ai đó trưởng thành, cũng không có thời gian để người kia chọn lựa giữa tình yêu và sự nghiệp. Chúng ta có thể ích kỷ vì mình bởi nhưng tình yêu nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm, để sau này không còn những khổ đau, nuối tiếc.

Tình yêu nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm

Tình yêu nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm

Tình yêu nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

ở tuổi 25, chuyện tình yêu và hôn nhân không còn cái gọi là yêu “thử”, không bao giờ là như vậy. Tình yêu ở tuổi 25 là khi chúng ta chấp nhận đan tay một người, đặt niềm tin vào người đó để cả hai bước nốt đoạn đường còn lại.

Thế nhưng rốt cuộc chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ để ở bên nhau. Thứ chúng ta cần lúc này còn tham lam nhiều hơn, chúng ta muốn có một sự chắc chắn, một sự ràng buộc, một lời hứa hẹn và quan trọng là một tương lai.

Tình yêu tuổi 17 là lần vuột mất nhau vì cuộc đời nhiều ngã rẽ nhưng tình yêu tuổi 25 có thể vuột mất nhau vì những lựa chọn. Chúng ta lựa chọn để tự bảo vệ trái tim mình và lựa chọn vì một tương lai.

Đến độ tuổi này thì tình yêu đã thêm phần lý trí, chúng ta không chỉ cần người yêu mà còn cần cả người thương mình. Họ thương mình nên họ sẽ biết cho ta một vị trí còn nếu họ còn miệt mài theo đuổi những thứ khác thì cho dù đúng người, đúng thời điểm chúng ta vẫn có quyền bỏ qua.

 Bởi vì đúng thời điểm của ta nhưng không phải đúng thời điểm của người ấy thế nên đừng bất chấp mà đuổi theo như thời ta còn trẻ. Chúng ta không có nhiều thời gian đến vậy cho những mối tình không có tương lai.

Tình yêu tuổi 25, nếu yêu nhau một thời gian đủ dài rồi mà người ta vẫn không tính chuyện tương lai thì chẳng có lý do gì để chúng ta đứng mãi ở một chỗ để chờ đợi. Tình yêu nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình