Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, anh phải chọn em hoặc là cô ấy

Anh à, tình yêu chỉ đẹp khi có hai người. Thế nên bây giờ anh phải chọn, hoặc là em hoặc là cô ấy phải rời khỏi cuộc đời anh, vì tình yêu không có chỗ cho người thứ ba.

Em đã từng tin tưởng và yêu anh bằng cả trái tim mình

Em đã từng tin tưởng và yêu anh bằng cả trái tim mình

Em đã từng tin tưởng và yêu anh bằng cả trái tim mình

Em thực sự thất vọng về anh, người mà em đã tin tưởng và yêu bằng cả trái tim mình. Anh nói sẽ chung thủy với em, anh nói không cho cô gái nào khác bước vào trái tim anh ngoài em, thế nhưng giờ sao chứ?…

 Anh đem lòng yêu người con gái khác và để cô ta lên mặt thách thức em? Đó là cách mà anh bảo vệ chuyện tình yêu và hôn nhân của chúng ta sao? Em không biết anh nghĩ thế nào khi phản bội em, khi yêu hai người cùng một lúc. Nhưng tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, tình yêu chỉ đẹp khi có hai người.

Giờ người thứ ba xuất hiện, anh có quyền lựa chọn hoặc là em hoặc là cô ấy là người anh yêu và cùng anh bước tiếp những chặng đường phía sau. Anh không lỡ chọn ai vì anh đang quá tham lam, vì anh muốn có cả hai nhưng cuối cùng lại làm tổn thương cả hai người con gái yêu anh.

Anh có biết cảm giác bị phản bội nó đau đớn, nó hụt hẫng thế nào không? Người đàn ông em từng coi là hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất cuối cùng cũng giống như bao người đàn ông khác. Anh cũng đi ngoại tình và vô tâm làm đau người mình từng yêu, từng thề non hẹn biển.

Ừ thì cô ta đẹp hơn em, có địa vị hơn em nhưng em không dám chắc cô ta yêu anh nhiều hơn em đâu. Nếu cô ta yêu anh thực sự, cô ta sẽ rút lui chúc anh hạnh phúc chứ không phải cách cô ta làm bây giờ là chà đạp em.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Em không dám chắc mình có thể gắng gượng bên anh được bao lâu nữa nhưng mỗi lần nhìn thấy anh, em lại đau đớn vô cùng. Anh an ủi em, nói sẽ bỏ cô ấy để về bên em nhưng rồi sao chứ, anh vẫn cặp kè, vẫn ôm hôn cô ta. Tất cả chỉ là lời dối trá từ anh mà thôi.

Em vẫn sẽ chờ anh, chờ anh thêm một thời gian ngắn nữa để anh dứt tình hẳn với cô ta và quay về bên em. Bởi tình yêu không có chỗ cho người thứ ba nên anh phải chọn lựa giữa em và cô ấy.

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, anh phải chọn em hoặc là cô ấy

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, anh phải chọn em hoặc là cô ấy

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, anh phải chọn em hoặc là cô ấy

Em không biết việc mình cho anh cơ hội là đúng hay sai nhưng thực sự bây giờ em mệt mỏi với chuyện tình yêu của chúng mình lắm rồi. Nhiều lúc em đã muốn buông bỏ tất cả để quay về cuộc sống độc thân mà em từng có. Nhưng vì yêu anh mất rồi nên em chẳng thể…

Anh còn nhớ những ngày tháng khốn khó chúng ta ở bên nhau hạnh phúc thế nào không? Em còn nhớ như in, những ngày bước vào rạp chiếu phim thấy giá cao quá lại kéo tay anh đi ăn những món ăn vỉa hè, trà đá chém gió…

 Có lẽ khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão. Giờ anh là người có quyền được lựa chọn bạn gái cho mình, anh hãy chọn một người thôi đừng tham lam giữ cả hai làm gì. Em yêu anh và tôn trọng quyết định của anh, anh chọn cô ta thì em sẽ ra đi bởi em biết níu giữ một người chẳng yêu mình thì nửa đời còn lại em phải sống trong nước mắt. Hãy lựa chọn theo trái tim anh nhé, em sẽ chờ quyết định của anh. Vì tình yêu không có chỗ cho người thứ ba nên anh chỉ được phép chọn một, hoặc là em hoặc là cô ấy.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình