Tình yêu đôi khi lại chỉ là chuyện của một người…

Tình yêu khi là chuyện của một người thì chỉ có thể giữ khoảng cách để bảo vệ chính mình. Bởi trao chân tình cho người ấy chúng ta chỉ nhận lại những tổn thương.

Mắt anh hướng về tôi nhưng tim thì không

Mắt anh hướng về tôi nhưng tim thì không

Mắt anh hướng về tôi nhưng tim thì không

Đó là chàng trai 27 tuổi, dáng người cao, thân hình chuẩn của dân thể thao, chàng trai ấy…từng là thanh xuân của tôi. Anh vui tính, hòa đồng, tình cảm nhưng lại ít thể hiện…kiểu người ngoài lạnh lùng trong ấm áp. Anh ấy đã từng có chuyện tình yêu và hôn nhân suốt 6 năm trời với một cô gái mà tôi cũng quen biết. Cả 2 đã từng quyết định đi đến hôn nhân nhưng…duyên trời chẳng để họ về bên nhau.

Và rồi chị ấy quyết định lấy một người khác bỏ lại anh ôm đau thương suốt những ngày dài. Dù buồn đau nhưng anh lại không thể hiện ra bên ngoài, miệng vẫn cười nhưng đôi mắt chẳng thấy nổi niềm vui.

Và tôi, một cô gái tuổi 20 với nhiều đau thương của mối tình đầu. Chúng tôi gặp nhau đơn giản chỉ là mối quan hệ bạn bè. Nhưng ba năm sau cái ngày ấy tôi phát hiện ra mình đã yêu thương anh mất rồi. Nhưng tình cảm đó chỉ là chuyện của một người là tôi.

Tôi biết mình trao gửi chân tình như thế thì có đến phân nửa phải nhận những tổn thương, phân nửa còn lại có thể sẽ là hạnh phúc. Nhưng chính tôi lại sợ nói ra tình cảm đó thì tình bạn của chúng tôi tồn tại bao lâu nay cũng mất sạch. Thế nên tôi quyết định giữ khoảng cách để bảo vệ chính mình dẫu cho nhưng cũng sẽ vĩnh viễn cô đơn…

Tình yêu đôi khi lại chỉ là chuyện của một người…

Tình yêu đôi khi lại chỉ là chuyện của một người...

Tình yêu đôi khi lại chỉ là chuyện của một người…

Chúng tôi gần gũi nhau hơn, rủ nhau đi chơi thường xuyên hơn. Có những ngày tôi buồn lả lơi, muốn ôm ai đó cho vơi nỗi buồn, tôi đã nhờ anh: “Cho em được phép ôm anh nhé!”

Cảm giác khi ấy bình yên đến lạ, từ cái ngày ấy tôi phát hiện mình thích anh mất rồi. Thời gian vẫn cứ trôi qua bình lặng khi giữa chúng tôi vẫn mãi là mối quan hệ anh trai, em gái. Để rồi người thích anh là tôi, thích anh một cách âm thầm….

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Tôi muốn dành cho anh những lời yêu thương, muốn quan tâm anh thường xuyên hơn, muốn mua cho anh những món anh thích,…và muốn mình là một phần trong cuộc sống của anh. Nhưng tình yêu đôi khi lại chỉ là chuyện của một người, thích anh rồi, tôi thích luôn cả gia đình anh, đột nhiên tôi thấy mình quan tâm bố mẹ anh hơn mức một người bạn bình thường cần có.

Tình cảm của tôi cứ âm thầm vậy thôi…cũng muốn được anh đáp trả nhưng tôi biết chuyện tình này sẽ chẳng có kết quả gì. Anh sống đẹp với bạn bè, có tình, có nghĩa, không mưu cầu vụ lợi từ người khác, suy nghĩ thấu đáo…tôi thích tính cách đó của anh. Tôi thích người đàn ông của mình được 5, 6 phần như anh.

Trong mắt tôi anh khá điển trai dẫu cho chẳng ai công nhận điều đó, nụ cười mắt híp nhưng duyên chết người. Anh không chơi bời gái gú, không nghiện game, đặc biệt không hút thuốc… Rượu bia có biết uống nhưng chẳng bao giờ anh quá chén để mình say, lần nào anh cũng đèo tôi về nhà rất an toàn.

Khi bạn yêu thương ai đó, với bạn người ấy luôn là tốt nhất…Tôi không muốn lãng phí tình cảm tốt đẹp của tuổi thanh xuân nên tôi chọn chân tình.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình