Tính em trẻ con nên rất cần một người đủ trưởng thành để che chở

Em chỉ cần một người đủ chín chắn, đủ trưởng thành để che chở, để em không phải mệt mỏi hay lo lắng về những mối quan hệ mập mờ xung quanh anh.

Em sợ những mối quan hệ mập mờ

Em sợ những mối quan hệ mập mờ

Em sợ những mối quan hệ mập mờ

Những người đàn ông chín chắn, trưởng thành hầu như không lăng nhăng, không có những mối quan hệ mập mờ đường sau lưng mà em không biết. Và quan trọng là những người đàn ông đó sẽ không làm em mệt mỏi trong chuyện tình yêu và hôn nhân của mình.

Em cần một người đủ sự trưởng thành để che chở và biết chịu đựng được tính của em, một người tự nguyện giành hết phần thiệt thòi về họ. Vì như đã nói tính em trẻ con lắm nên em hay gây chuyện, hay cáu gắt. Nhưng những việc em làm chung quy chỉ vì em yêu, yêu chân thành.

Nếu như họ đủ trưởng thành, họ sẽ không muốn cả hai phải cãi nhau mà thay vào đó họ sẽ nhẫn nhịn đợi em nguôi cơn giận rồi từ từ xin lỗi hoặc không thì em sai em sẽ là người xin lỗi.

Đừng bỏ em mà đi, bỏ mặc em muốn làm gì làm, muốn nói gì nói, rồi cứ thế cả hai lại luôn có những mâu thuẫn. Chúng ta cứ mâu thuẫn và im lặng hoài đến một ngày nào đó sẽ xa nhau thôi.

Em cần một người thương em, lo được cho em là đủ rồi không cần phải là một người quá hoàn hảo, quá thông minh hay quá nhiều tiền. Em chỉ cần một người đủ trưởng thành để che chở em và quan trọng trong mắt họ em là duy nhất.

Tính em trẻ con nên rất cần một người đủ trưởng thành để che chở

Tính em trẻ con nên rất cần một người đủ trưởng thành để che chở

Tính em trẻ con nên rất cần một người đủ trưởng thành để che chở

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng giúp chị em giải quyết triệt để tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo để mang đến thân hình thon gọn, cân đối. Nếu muốn tìm hiểu dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Cho dù họ có chạy xe gì đi nữa em cũng không bận tâm. Chỉ cần chiếc xe đó chỉ có duy nhất một mình em được ngồi là đủ rồi. Em chỉ muốn yêu một người mà họ đừng quá vô tâm vì những lần vô tâm như vậy em lại thấy buồn lòng và tủi thân vô cùng.

Em không muốn những lần cả hai cãi nhau, em sẽ là người phải hạ giọng để mà xin lỗi trước, để níu kéo tình yêu và hôn nhân. Vì em là con gái và con gái thường không muốn mình là người chủ động trong tình yêu.

Em cũng không muốn những lần như vậy, họ lại rời đi hoặc bỏ mặc em cam chịu một mình, cảm giác đó trống trải, nghẹn lòng vô cùng. Những lúc như thế em chỉ muốn họ ở bên cạnh em, an ủi em từng chút một và xin lỗi em một lời là đủ.

Em chỉ muốn thật sự được yêu và ở bên một người trọn vẹn cả đời, muốn một lần được thương, được hạnh phúc trọn vẹn như bao người con gái khác. Thanh xuân con gái ngắn ngủi lắm, nên em không muốn mình đặt trái tim nhầm chỗ.

Em muốn được một lần nắm tay người đó đi giữa phố đông, muốn được bên nhau sống bình yên, không cần phải quá bon chen, ồn ào. Vậy nên em cần một người đủ trưởng thành để che chở, để chịu đựng tính trẻ con của em.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình