Tình dục làm mờ đục tình yêu?

Yêu đương bây giờ nhạt lắm, người ta cứ nói ngủ với nhau có làm được gì đâu, khi nào thức cùng nhau mới khó. Thế nhưng cũng vì thế mà tình dục làm mờ đục tình yêu.

Bạn nghĩ thế nào về tình dục trong tình yêu

Bạn nghĩ thế nào về tình dục trong tình yêu

Bạn nghĩ thế nào về tình dục trong tình yêu

Cô bạn thân của tôi hay than “yêu đương bây giờ nhạt lắm, chủ yếu bọn đàn ông chỉ muốn lên giường với mình thôi”. Tôi hỏi lại: “Thế mày có dễ ngủ với đàn ông không?”, cô ấy gật đầu.

Với đàn ông cái gì dễ có được thì cũng dễ chán, khiến đàn ông chán mình là lỗi ở bạn nên đừng bao giờ trách đàn ông bạc bẽo. Chính bạn chẳng thể tạo dựng cho mình một giá trị đấy thôi. Đừng ngụy biện bằng câu nói: “Ngủ cùng nhau thì có làm được gì đâu, thức cùng nhau mới là ghê gớm!”

Cái mục đích cuối cùng của tình yêu và hôn nhân với nhiều người chính là sống cùng nhau đến trọn đời. Người ta gặp nhau, thích nhau, tán tỉnh…rồi yêu nhau. Khi đã yêu, người ta lại mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Chỉ khi có cái đám cưới, nhiều người mới gọi đó là một tình yêu đẹp.

Trong tình yêu cũng như hôn nhân, có một việc khá tế nhị mà nhắc đến nhiều người ái ngại đó là tình dục. Tình dục không xấu, nó là “nhu cầu cơ bản” của con người, chung với ăn, uống, ngủ và đi toa lét. Thế nhưng người đời thường ngại ngùng, khắt khe khi nhắc tới nó.

Nếu cứ tiếp tục, suy trong quan điểm bao đời nay thì nằm thấp thoáng trong những cái mục đích cuối cùng của tình yêu sẽ có tình dục? Chúng ta cũng hay nghe: “Tình dục là kết tinh của tình yêu”, “yêu thương chưa đủ thì đừng rủ nhau lên giường”. Nhưng ngặt nỗi, thời đại mở cửa như hiện tại thì con người ta cũng dễ… mở nhiều thứ cùng nhau.

Tình ở đây dĩ nhiên là tình dục. Đó là khi hai người đã trưởng thành hiểu rằng mình cần tình dục từ đối phương. Họ đồng ý lên giường cùng nhau để rồi bước xuống giường thì quên hết đi phần ký ức ấy. Nếu có gặp lại cũng đơn giản là bắt tay, mỉm cười hoặc lờ nhau đi như chưa từng đầu ấp tay gối.

Nguyên nhân người ta tìm đến tình một đêm xuất phát từ những câu chuyện riêng tư. Có người vừa chia tay, mượn tình một đêm như liều thuốc giảm đau. Có người không muốn yêu nhưng lại có nhu cầu tình dục mà không muốn ăn bánh trả tiền, thế là họ tìm “tình một đêm”.

Tình một đêm không phải một tội lỗi vì đó là sự tự nguyện từ hai người. Tuy nhiên khi người ta làm tình mà chưa đạt tới cảnh giới của “yêu” thì đó là lúc tình yêu dần nhạt nhòa. Tình một đêm quá nhiều sẽ dễ dàng tập cho bạn thói quen quên mất chuyện yêu đương mà chỉ chăm vào việc “lên giường”.

Khi gặp một người bạn thích, thay vì những buổi chiều cầm tay đi dạo, thay vì nghĩ đến cảm giác yêu đương thì giờ chỉ toàn là ánh đèn của những khách sạn cùng những đụng chạm xác thịt. Bạn sẽ không còn chú ý đến tính tình, sở thích của họ mà chỉ tập trung vào thứ đằng sau lớp quần áo. Tình dục làm mờ đục tình yêu, làm mờ cả trái tim người ta dành cho nhau.

Tình dục làm mờ đục tình yêu?

Tình dục làm mờ đục tình yêu?

Tình dục làm mờ đục tình yêu?

Phẫu thuật nâng mũi Alloderm là phương pháp nâng mũi không cần phải mổ để lấy sụn ở vị trí khác trên cơ thể nhưng vẫn có thể mang lại dáng mũi tự nhiên như mũi thật. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Tình dục không xấu nhưng nó không phải tất cả trong tình yêu. Tình yêu cũng như bất kỳ thứ nào khác trên đời, trải qua thời gian, qua sự đổi thay của lịch sử cũng dần thay đổi. Khi chúng ta dễ dàng đón nhận tình dục không có nghĩa rằng khi đó tình yêu cũng dần trở nên nhạt nhòa hơn. Thật tình, tôi chẳng thiết tha quan niệm phải giữ trinh tiết cho đến ngày về nhà chồng vì để phù hợp với thời hiện đại thì nó đã không còn chính xác.

Nhiều cặp vợ chồng cưới nhau về rồi mới thấy không hòa hợp trong chuyện gối chăn, mới xảy ra cảnh “ông ăn chả bà đi ăn nem”. Thế nên khi còn trẻ hãy yêu hết mình, khi cảm thấy đủ tự tin với người mình yêu, hãy thả lỏng bản thân một chút với tình dục.

Nhưng đừng tự biến mình thành món đồ chơi tình dục của bất kỳ ai, đừng dễ dàng cởi bỏ quần áo, chấp nhận làm tình với tất cả những người có nhu cầu với bạn. Bởi có nhiều người, nhân cách của họ dính trong bộ quần áo. Cởi ra và mặc lại thì sẽ thay đổi hoàn toàn.

Tình dục làm mờ đục tình yêu nhưng nó cũng giúp tình yêu thăng hoa hơn nếu bạn biết cách gìn giữ. Hãy đặt tình dục vào đúng vị trí của nó.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình