Tiết lộ thân hình chuẩn của nữ giới theo quan điểm nhân tướng học

Từ xa xưa dân gian đã khẳng định mỗi đặc điểm trên cơ thể đều tiết lộ tướng số. Vậy thân hình nữ giới thế nào là chuẩn và mang tới tiền tài, phú quý.

Dưới đây trang tin hôn nhân và làm đẹp sẽ liệt kê các đặc điểm “quý tướng” báo hiệu vận số may mắn, thành công của chị em phụ nữ.

Sở hữu bầu ngực đẫy đà

Ngực nở nang là một trong những nét tướng “vượng phu, ích tử”

Ngực nở nang là một trong những nét tướng “vượng phu, ích tử”

Từ xưa, ngực nở nang luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn nàng dâu của các bà mẹ chồng. Bởi họ cho rằng đây là những người phụ nữ có tính tự lập cao. Ngoài ra, những người phụ nữ này thường rất khéo léo, biết cách chăm con cái, chiều chồng. Do đó, ngực nở nang là một trong những nét tướng “vượng phu, ích tử” mà chị em hằng ao ước.

Thế nên hiện nay, nhiều chị em tìm đến giải pháp thẩm mỹ ngực hiện đại để giúp mình sở hữu vòng 1 căng tròn. Phương pháp nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp đó là phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Cô gái sở hữu vòng eo con kiến

Việc sở hữu vòng eo con kiến không chỉ là chuẩn mực của vẻ đẹp Á Đông mà còn giúp người khác nhìn nhận được đức hạnh của người vợ. Đa số những người sở hữu vòng eo con kiến thường có tính tình hiền lành, chăm chỉ và nhiệt tình với những việc tham gia.

Vì vậy những cô nàng có vòng eo con kiến thường thành công từ rất sớm trong sự nghiệp và có vị thế xã hội tương đối vững chắc.

Vòng 3 nở nang

Vòng 3 nở nang

Vòng 3 nở nang là mong muốn của nhiều chị em

Người phụ nữ sở hữu vòng 3 nảy nở, đầy đặn là những người khéo léo, được lòng mọi người xung quanh. Hơn nữa, phụ nữ mông to theo quan niệm xưa là người dễ đẻ, chăm con tốt và được mẹ chồng yêu quý.

Bất kỳ chị em nào cũng mong muốn được sở hữu những nét quý tướng để có được cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc hơn. Tuy nhiên trên thực tế mấy ai sinh ra đã được ông trời ưu ái cho những nét đẹp hoàn hảo này. Vì vậy, để cải thiện vóc dáng và thay đổi vận mệnh của chính mình nhiều chị em phái đẹp đã tìm đến các biện pháp thẩm mỹ tiên tiến tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Theo các chuyên gia, những phương pháp làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều có độ an toàn cao và hạn chế tối đa xâm lấn. Không chỉ có vậy, với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng.

Thân hình chuẩn của nữ theo quan điểm nhân tướng học đã được tiết lộ ở trên. Còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay cho mình một phương pháp làm đẹp để sở hữu vóc dáng như mơ. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với tổng đài của của Viện thẩm mỹ Hà Nội 0949773555 để được tư vấn.