Tiết lộ những tai nạn dễ gặp khi làm “chuyện ấy”

Để cả hai có những giây phút thăng hoa khi làm chuyện ấy, các cặp đôi cần tìm hiểu ngay những tai nạn dễ gặp khi làm chuyện ấy để có biện pháp phòng tránh thích hợp.

Theo trang tin hôn nhân và làm đẹp, sự bỡ ngỡ và thiếu kinh nghiệm trong lần đầu “yêu” có thể khiến các cặp đôi gặp phải không ít những tai nạn nguy hiểm. Để lần đầu của bạn mãi thăng hoa và không trở thành cơn ác mộng về sau này, hãy tìm hiểu ngay những tại nạn dễ gặp trong chuyện ấy để có cách phòng tránh thích hợp trong lúc ân ái.

Gãy “súng” là tai nạn dễ gặp khi làm chuyện ấy

Gãy “súng” là tai nạn dễ gặp khi làm chuyện ấy

Gãy “súng” là tai nạn dễ gặp khi làm chuyện ấy

Trong lúc cao trào “yêu” nam giới và đặc biệt là những chàng “tân binh” thường quá hăng hái dẫn đến gãy dương vật. Ngay khi vừa bị gãy, “cậu nhỏ” của các quý ông sẽ chuyển sang màu tím, uốn cong và gây ra đau đớn.

Nếu chẳng may rơi vào trường hợp này khi ân ái, các quý ông nên nhanh chóng đến bệnh viện để được các bác sĩ phẫu thuật kịp thời vì để lâu có thể gây ra nhiều di chứng nguy hiểm.

Rách âm đạo là tai nạn bạn gái dễ gặp khi làm chuyện ấy

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Đây là một trong những tai nạn dễ gặp khi làm chuyện ấy của các cặp đôi lần đầu thám hiểm nhau. Nguyên nhân gây ra việc rách âm đạo là do cả hai đã hoạt động quá thô bạo hoặc thử những tư thế nguy hiểm.

Biểu hiện của việc rách âm đạo là các chị em cảm thấy đau rát và chảy máu ở vùng kín. Trong trường hợp này, điều đầu tiên các cặp đôi cần làm là dừng ngay việc ân ái và vệ sinh vùng kín bằng nước sạch. Bạn không nên dùng xà bông tắm hoặc các dung dịch vệ sinh có độ PH cao vì nó có thể gây đau rát hơn thậm chí là nhiễm trùng.

Với trường hợp máu chảy ít và cảm giác đau giảm đi sau vài tiếng, bạn chỉ cần kiêng quan hệ tình dục đến khi khỏi hoàn toàn. Còn nếu máu vẫn không ngừng chảy và cơn đau ngày càng dữ dội hơn thì chị em nên nhanh chóng đến bệnh viện để điều trị.

Bao cao su chui vào âm đạo

Rách âm đạo là tai nạn bạn gái dễ gặp khi làm chuyện ấy

Rách âm đạo là tai nạn bạn gái dễ gặp khi làm chuyện ấy

Nguyên nhân gây ra tai nạn này là do các chàng trai chọn nhầm loại bao cao su để sử dụng. Chọn loại có kích thước quá khổ hay sau khi xuất tinh không kịp rút khỏi “cô bé” trước khi “cậu nhỏ” mềm khiến “áo mưa” bị kẹt ở bên trong âm đạo của người nữ.

Rơi vào trường hợp này, cả hai phải dừng ngay việc gần gũi lại. Nếu “áo mưa” chưa tuột vào sâu trong âm đạo, các chàng phải giữ lấy miệng bao cao su và từ từ lôi ra ngoài. Đối với trường hợp “áo mưa” tuột sâu vào bên trong, tuyệt đối không được tự ý dùng tay lấy bao ra mà phải đến cơ sở y tế gần nhất để giải quyết.

Muốn có những kỷ niệm tuyệt vời và an toàn nhất trong lần đầu tiên “yêu”, các cặp đôi nên biết về những tai nạn khi làm “chuyện ấy” để có biện pháp xử lý kịp thời khi gặp phải.

Nguồn: Hôn nhân và gia đình