Tiết lộ những bí quyết để đàn ông “đổ rạp” dưới chân bạn

Trong chuyện tình yêu, đàn ông luôn là thợ săn còn phụ nữ là những con mồi. Dưới đây là những bí quyết để đàn ông đổ rạp dưới chân bạn mà không cần dùng lời.

Những cô gái có nụ cười rạng rỡ

Những cô gái có nụ cười rạng rỡ khiến chàng chết mê

Những cô gái có nụ cười rạng rỡ khiến chàng chết mê

Theo chuyên trang hôn nhân và làm đẹp, những cô gái hay cười rạng rỡ thường thu hút cánh đàn ông hơn là những phụ nữ tỏ ra quá tự tin, kiêu kỳ hay bí ẩn. Khi mỉm cười người phụ nữ đã ngầm gửi đến đàn ông thông điệp: “Tôi hạnh phúc, và tôi có thể khiến anh hạnh phúc”. Chẳng chàng trai nào có thể từ chối hay bỏ rơi một cô gái tươi tắn hay giàu sức sống như vậy.

Quan tâm đến sở thích của chàng

Đàn ông cũng thích được quan tâm giống như phụ nữ vậy. Chỉ cần bạn thỉnh thoảng hỏi người đàn ông bạn muốn quyến rũ thích uống gì, ăn gì hay quan điểm, giá trị cuộc sống của chàng thì yên tâm đi, chàng sẽ sớm đổ rạp dưới chân bạn.

Nhưng hãy chú ý trong cách đưa ra lời nói hay bày tỏ ý kiến nhé. Ví dụ nói “Em luôn thắc mắc vì sao các chàng trai lại thích chơi xe, nó cũng nguy hiểm phải không anh?” thay vì nói câu “Em chẳng hiểu tại sao đàn ông cứ thích cái trò nguy hiểm như đua xe?”

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Nhờ chàng giúp đỡ

Hành động lịch thiệp này giúp cánh đàn ông thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính trước mặt phụ nữ. Vì vậy, cho dù bạn có thể thay bóng đèn hay sửa điện, đừng vội làm mà hãy nhờ sự giúp đỡ của người ấy để anh ta biết rằng bản thân có thể là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

Chủ động tạo cơ hội để chàng thể hiện

Theo chuyên trang hôn nhân và gia đình, người phụ nữ biết quyến rũ đàn ông sẽ khéo léo tạo ra tình huống để chàng chứng tỏ bản thân. Hãy cho chàng biết rằng chỉ ở bên chàng bạn mới cảm thấy an toàn. Bảo vệ phụ nữ luôn là bản năng của đàn ông vì vậy hãy thỉnh thoảng tạo cơ hội để chàng thể hiện bằng cách cố tình quên ô khi trời mưa để chàng ứng cứu. Những hành động nhỏ bé này sẽ vô tình khiến chàng đổ rạp dưới chân bạn mà không cần dùng lời nói.

Thẳng thắn chứ đừng quanh co, bóng gió

Phụ nữ hay có thói quen hay nói bóng gió, lấp lửng, nói một nhưng muốn đàn ông hiểu mười. Trong khi thực tế đàn ông không thể hiểu được những thứ cao siêu này, thế nên nếu cần góp ý hay bày tỏ quan điểm của mình các nàng hãy nói thẳng vào vấn đề chứ đừng bóng gió, quanh co.

Đàn ông sẽ rất biết ơn và trân trọng người phụ nữ không bắt anh ta phải căng não đoán ý trong mỗi lời nói.

Đừng tự biến mình thành “chiến hữu” của chàng

Một vài người phụ nữ khi muốn thu hút sự chú ý của cánh đàn ông liền bắt đầu cư xử như bạn bè của anh chàng đó. Họ sẵn sàng ngồi nghe và hưởng ứng khi chàng nói về… những cô gái khác hay những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày mà không biết rằng hành động này vô tình biến mình thành những “con mồi” mà thợ săn không muốn tiến tới.

Chẳng người đàn ông nào lại hứng thú “đi săn” một người bạn ngang vai phải lứa với mình. Đừng bao giờ quên bạn là người phụ nữ khiến chàng muốn hân hoan trong mối quan hệ lứa đôi chứ không phải là người bạn “chén tạc chén thù”.

Chàng sẽ đổ rạp dưới chân bạn vì ánh mắt biết nói

Chàng sẽ đổ rạp dưới chân bạn vì ánh mắt biết nói

Chàng sẽ đổ rạp dưới chân bạn vì ánh mắt biết nói

Ánh mắt là công cụ tuyệt vời khiến đàn ông đổ rạp dưới chân bạn. Nếu đang trong giai đoạn tán tỉnh bạn hãy nhìn chàng bằng ánh mắt chỉ dành cho “người đặc biệt”. Khi đã bên nhau lâu rồi, ánh mắt nồng nàn, lưu luyến đôi khi lả lơi sẽ khiến chàng chẳng thể ngưng nhớ nhung khi xa bạn.