Tiết lộ động trời về khoảng thời gian “nhịn yêu” của các quý ông

Đàn ông không giỏi nhịn quan hệ tình dục bằng phụ nữ là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tìm hiểu khoảng thời gian tối đa các quý ông có thể “nhịn yêu”.

Trong mối quan hệ vợ chồng, đàn ông có thể nhịn yêu được bao lâu?

Đàn ông có thể nhịn quan hệ tối đa 3 tuần

Đàn ông có thể nhịn quan hệ tối đa 3 tuần

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Cao đẳng Dược, đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào đặc tính ham muốn khác nhau ở mỗi người. Đặc biệt, ham muốn của mỗi người lại phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố công việc.

Với những quý ông hay đi công tác xa thì họ có thời gian nhịn yêu lâu hơn những người đàn ông làm công việc nhàn hạ, dùng ít sức lực. Đa phần những người làm việc bàn giấy sẽ ham muốn chuyện yêu nhiều hơn và chịu nhịn quan hệ rất kém.

Nếu xét về mặt sinh lý, phụ nữ có thể nhịn được đến 2 tháng không quan hệ thì ở đàn ông, con số này thấp hơn rất nhiều. Một người đàn ông khỏe mạnh và không gặp những vấn đề về sinh lý có thể nhịn quan hệ tối đa trong 3 tuần.

Vì sao nam giới không thể nhịn “yêu”?

Hiện nay giải pháp trẻ hóa da với thẩm mỹ căng da mặt nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ bạn có thể đến 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 0949773555 để đăng ký.

Việc nam giới có thể nhịn quan hệ được bao lâu nguyên nhân quyết định là do cấu tạo của cơ thể. Dù cho không có quan hệ tình dục, đàn ông vẫn sản xuất tinh trùng liên tục nên nếu như ngưng quan hệ tình dục có nghĩa cơ thể sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe.

Đối với nam giới, khi có nhu cầu quan hệ họ sẽ tự giải phóng bằng các cơ chế khác nhau như mộng tinh hay tự làm thỏa mãn chính mình. Tuy nhiên, dù cho đưa được tinh trùng ra ngoài thì họ vẫn bị ức chế bộ phận sinh dục. Bởi những giải pháp trên chỉ lấp liếm được nhu cầu thể xác chứ thực sự bộ máy tình dục vẫn không được hoạt động đúng chức năng.

Tác hại của việc quý ông nhịn chuyện quan hệ

Nhịn quan hệ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của đàn ông

Nhịn quan hệ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của đàn ông

Theo chuyên mục hôn nhân và làm đẹp, về mặt sinh lý khi đàn ông bị kìm nén hoạt động tình dục sẽ làm giảm sút chức năng tình dục, thậm chí gây suy giảm cả khả năng sinh tinh, chất lượng và số lượng tinh trùng trong những lần quan hệ sau. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến sức khỏe của cơ quan sinh dục nam giới bị giảm sút và ảnh hưởng đến sức khỏe toàn cơ thể.

Về mặt tâm lý, việc thiếu sex quá ngưỡng giới hạn sẽ khiến cả nam và nữ dễ thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ làm cho không khí gia đình căng thẳng, quan hệ với mọi người xung quanh nóng nảy hơn mức bình thường.

Đàn ông phải nhịn quan hệ tình dục cũng sẽ không hài lòng với vợ, có người dọa nạt, giận dữ, thậm chí là đánh vợ. Để giải quyết nhu cầu sinh lý, nhiều người đàn ông còn tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng. Tất cả những điều ấy dễ dẫn đến hôn nhân và gia đình khó bền vững. Vì vậy chuyện quan hệ tình dục rất quan trọng trong cuộc sống và vợ chồng bạn không nên nhịn làm “chuyện ấy”.