Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ bậc thầy lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều trị laser, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ chuyên gia đầu ngành – bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

Giới thiệu về Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ người thầy lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ người thầy lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, Tiến sĩ, bác sỹ Nguyễn Thế Vỹ đã thực hiện rất thành công nhiều ca làm đẹp da từ các thiết bị  ,dịch vụ hiện đại, tiên tiến nhất. Không những giỏi về chuyên môn, bác sĩ Vỹ còn miệt mài nghiên cứu những công trình Y khoa. Bằng sự nỗ lực học tập và tinh thần cầu tiến, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đã đạt được rất nhiều bằng cấp từ các trường đại học Y khoa danh tiếng trong và ngoài nước.

  • Bằng BS Y khoa Đại học Y Hà Nội
  • Bằng BS chuyên khoa ngành Da liễu Đại học Y Hà Nội
  • Bằng BS chuyên khoa ngành Tạo hình Thẩm Mỹ Đại học Y Hà Nội
  • Bằng ThS Y khoa chuyên ngành Da liễu Đại học Y Hà Nội
  • Chứng chỉ đào tạo về Laser thẩm mỹ Đại học Y, BV Da liễu Quốc Gia
  • Chứng chỉ đào tạo về Laser thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa của Hội Laser Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan.
  • Là Tiến sỹ chuyên ngành Da liễu tại ĐH Y Hà Nội

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ hiện đang là Bác sĩ điều trị Laser tại Viện Thẩm mỹ Hà Nội

Mới đây, bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, ông đã vinh dự được trao bằng Tiến sĩ y học tại Đại học Y Hà Nội. Cùng những bằng cấp chuyên môn đã đạt được, ông luôn phấn đấu nâng cao tay nghề. Những chứng chỉ, bằng cấp về Laser thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và Đại học Da liễu Quốc Gia…mình chứng cho điều đó.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ người thầy thẩm mỹ nội khoa

Trong quá trình làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Những dịch vụ chính do bác sĩ Vỹ thực hiện như: trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU, IPL, điều trị nám, điều trị tổn thương sắc tố da, trẻ hóa da bằng tế bào tự thân, trị mụn trứng cá, xóa xăm thẩm mỹ, điều trị tàn nhang, trị nám, trị sẹo, triệt lông, xóa bớt…

Với tinh thần không ngừng học hỏi và mong muốn mang cái đẹp đến với mọi khách hàng, ông là người đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ làm đẹp mới hiện đại: Laser vào điều trị sẹo lồi lõm, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn…

Phương châm làm việc của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ

Phương châm làm việc “lấy khách hàng làm trung tâm, coi hiệu quả làm đẹp cho khách hàng là trên hết”

Phương châm làm việc “lấy khách hàng làm trung tâm, coi hiệu quả làm đẹp cho khách hàng là trên hết”

Trong suốt quãng thời gian học tập và nghiên cứu của mình, ông đã có rất nhiều tác phẩm được công bố trên báo chí như.

Đánh giá hiệu quả điều trị của Triệt lông IPl (Tạp chí da liễu Việt Nam)

Đặc biệt, tác phẩm “Đặc điểm lâm sàng và hiệu quả điều trị bớt Ota bằng Laser Yag” được công bố trên tạp chí Y học thực hành..

Những sáng tác Y khoa của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ có giá trị rất lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện nay, ông là bác sĩ phụ trách điều trị trẻ hó da và Laser tại Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Với quan điểm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ không ngừng trau dồi các kinh nghiệm – khiến thức thẩm mỹ để đồng hành cùng khách hàng trong quá trình “trùng tu nhan sắc”, gìn gìn nét đẹp.

Trong những năm qua, ông luôn nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng. Mong rằng trong thời gian tới, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ sẽ có nhiều cống hiến hơn nữa cho hàng triệu khách hàng.